Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Anh chàng hoàng đạo có kỹ năng thả thính siêu tệ đến mức cưa đâu hỏng đấy

Anh chàng hoàng đạo có kỹ năng thả thính siêu tệ đến mức cưa đâu hỏng đấy. Không có tính lãng mạn, cộng thêm khoản kém ăn nói chính là những lý do khiến các chàng trai này hay gặp thất bại trong việc thả thính.

Xem thêm

anh chàng hoàng đạoKim Ngưu

Vốn được mệnh danh là "chàng khờ thủy chung" nhất hệ hoàng đạo, Kim Ngưu thực sự ngốc xít trong việc nắm bắt tâm lý hội con gái và tán đổ các nàng. Anh chàng hoàng đạo này thật thà, tốt tính, chăm chỉ và sẽ là một người chồng đảm đang, có trách nhiệm. Nhưng để tính chuyện yêu đương, thì còn phải xem xét! Kim Ngưu là người đàn ông rất tốt, tuy nhiên, chàng ta quá "nhạt", ngồi cả ngày có khi cạy răng cũng chẳng biết nói gì.

Hơn nữa, nhiều anh chàng hoàng đạo Kim Ngưu còn mắc bệnh "nhát gái", không biết nói lời ngọt ngào tình cảm. Mà con gái ai ai chẳng thích một chàng trai biết nói những câu ngọt ngào cơ chứ. Nếu có nhắn tin với "crush", dám chắc các anh chàng hoàng đạo Kim Ngưu cũng chỉ đại khái biết hỏi những câu như "Em ăn cơm chưa?" hay "Em ngủ chưa?", "Em đang làm gì đấy?" mà thôi.

Xử Nữ

"Bố già" Xử Nữ được liệt vào danh sách đen này cũng không có gì là lạ lẫm. Khó tính, "đanh đá" hết phần thiên hạ, lại thêm khoản hay xét nét, cằn nhằn, Xử Nữ thực sự không phải là mẫu đàn ông lý tưởng trong lòng các cô gái. Đúng là Xử Nữ có những ưu điểm cũng đáng xem xét như chăm chỉ, có trách nhiệm, nghiêm túc trong tình yêu, biết quan tâm, chu đáo... Tuy nhiên, chàng trai này lại mắc quá nhiều nhược điểm thuộc hàng tối kị trong cách yêu. 

Anh chàng hoàng đạo Xử Nữ có thể muốn chăm sóc crush, nhưng cách anh ta bảo vệ, quan tâm cô ấy lại tựa như một bà mẹ đang bắt ép cô con gái của mình làm theo ý họ. Chưa kể, anh chàng hoàng đạo Xử Nữ còn có tật hay săm soi, phê bình khuyết điểm của người khác một cách thẳng thắn quá mức. Công bằng mà nói, cậu ấy chỉ muốn tốt cho bạn gái, muốn cô ấy hoàn thiện bản thân, nhưng cách góp ý của cậu ta lại thực sự gây mất điểm trầm trọng. Bởi thứ các cô gái cần là một người đàn ông, không phải thêm một ông bố hay bà mẹ nghiêm khắc, thích phàn nàn.

Cự Giải

Anh chàng hoàng đạo Cự Giải chốt hạ bảng xếp hạng "những kẻ nghiệp dư trong sự nghiệp cầm cưa" bởi sự nhút nhát, bị động trong tình cảm. Chàng ta thường có xu hướng yêu trong thầm lặng thay vì mạnh mẽ chinh phục người con gái của mình. Bản năng của họ nhà Cua vốn nhát gan, rụt rè và nhạy cảm. Khi thích một cô gái, anh chàng hoàng đạo Cự Giải hay có cảm giác tự ti và mặc cảm. Họ cho rằng mình không xứng với cô ấy, hoặc lo sợ nếu tỏ tình, có thể cô gái đó sẽ từ chối phũ phàng.

Sự thiếu tự tin và lo lắng thất bại khiến anh chàng này dù có nhiều điểm tốt vẫn thất bại toàn tập trên con đường tình duyên. Con gái ai chả thích một người đàn ông nam tính, chủ động và mạnh mẽ. Nên một thanh niên to xác nhưng yếu đuối và mẫn cảm như Cự Giải thực sự không phải chỗ dựa vững chãi của phái yếu rồi.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top