Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tính cách của tuổi Hợi trong tình yêu và hôn nhân

Xem thêm

Người tuổi Hợi trời sinh lạc quan, vui vẻ, họ thích cuộc sống tự do, không bị ràng buộc bởi nhiều lề thói, phép tắc. Họ là những người có lòng trắc ẩn vô biên, sức nhẫn nhịn tốt nên khi gặp nghịch cảnh thì có thể thuận lợi vượt qua. Vậy thì trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Hợi sẽ có tính cách như thế nào? Hãy đọc bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

tính cách tuổi hợi

Nữ tuổi Hợi trong tình yêu và hôn nhân

Phụ nữ tuổi Hợi sau khi kết hôn sẽ là người mẹ hiền dâu đảm, rất mực yêu thương, chăm sóc gia đình. Ở họ có sự nữ tính truyền thống, nữ tuổi Hợi thích được người khác chăm sóc, bảo vệ nên thường rất dựa dẫm vào người bạn đời của mình. Có một người vợ tuổi Hợi, bạn sẽ yên tâm không bị "cắm sừng" vì với họ bạn đã là cả thế giới rồi. 

Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Hợi rất biết cách quan tâm, chăm sóc nửa kia và mong muốn được tôn trọng, nâng niu. Tuy vốn là mẫu người truyền thống nhưng phụ nữ tuổi Hợi trong thời hiện đại vẫn học được cách sống tự lập, tự chủ của riêng mình. Quan niệm của họ là khi cho đi phải được nhận lại, chính vì vậy mà họ tôn trọng người khác và cũng muốn người khác tôn trọng mình. Nhất là đối với tình yêu, giữa nam và nữ có thể không cần phải đặt nặng chuyện bình đẳng giới, nhưng vẫn phải có một mối quan hệ cân bằng.

Ngoài ra, họ còn rất biết giữ chừng mực, không đào sâu vào đời tư của người yêu khi không cần thiết. Những bí mật người khác không muốn chia sẻ thì hãy cứ để nó là bí mật. Tuy nhiên, đó là ngoài mặt, còn đằng sau liệu họ có dùng những phương pháp khác để dò hỏi hay không thì chưa chắc. Đối với tuổi Hợi, nhất định sẽ không có chuyện cưới người mình không hiểu rõ. Vì vậy mà dù tình cảm sâu đậm đến đâu thì trước khi tôi biết rõ từng chân tơ kẽ tóc của anh, kết hôn là điều không tưởng!

Nam tuổi Hợi trong tình yêu và hôn nhân

Đàn ông tuổi hợi rất cẩn thận trong tình yêu. Bình thường, họ là mẫu người hoạt bát, vô tư nên đôi khi cũng dễ lỡ lời khiến người khác phật lòng. Bạn bè của họ cũng đã quen với tính cách vui tươi này của họ nên không mấy để bụng.

Tuy nhiên, đến khi lọt lưới tình thì ngược lại hoàn toàn, con giáp này lúc nào cũng phải cẩn thận từng tí một để làm vừa lòng người kia. Điều này là tự tuổi Hợi nhắc nhở mình chứ không phải do người kia gây sức ép. Họ không muốn lời nói của mình làm người kia mất vui, vì vậy mà tuổi Hợi từ chàng trai vô tư liền biến thành chàng trai "đa tư", hay suy nghĩ cách này cách kia để làm đối phương vui lòng. 

Khi đã kết hôn, đàn ông tuổi Hợi cũng rất coi trọng gia đình. Họ sẽ dành nhiều thời gian và công sức để xây dựng mái ấm bé nhỏ. Có điều, nam giới tuổi Hợi thực chất không giỏi bày tỏ tình cảm vì vậy có thể khiến vợ con mình cảm thấy cô đơn. Khuyên tuổi Hợi nên dùng hành động trực tiếp để chăm sóc cho người ấy và con cái. 

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào?

Dù là trong tình yêu hay hôn nhân, tuổi Hợi sẽ hợp với các tuổi Dần, Mão, Mùi. 

Nữ tuổi Hợi và nam tuổi Dần là cặp đôi cực kì hòa hợp với nhau, là mối duyên lành khó cưỡng. Tính cách khác biệt song lại là điểm thu hút giữa hai người, họ cũng sẽ có thể bù đắp cho nhau rất nhiều điểm yếu. Cuộc sống hôn nhân giữa hai con giáp này rất êm đềm, tình cảm cũng vô cùng bền vững. Nam tuổi Hợi và nữ tuổi Dần đều khá tinh tế, biết cách làm vui lòng đối phương, cũng rất yêu thương trân trọng lẫn nhau, giúp đỡ nhau nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu có thể trao đổi chân thành với nhau nhiều hơn, thật lòng suy nghĩ cho đối phương hơn nữa thì chắc chắn đây là mối duyên trời ban, không gì có thể chia cách, cũng hạnh phúc mỹ mãn dài lâu.

Nữ tuổi Hợi và nam tuổi Mão có độ tương hợp khá cao. Họ đều mong muốn có cuộc sống hạnh phúc êm đềm, không cần quá nhiều biến động, cũng rất dễ thỏa mãn với hiện tại và những gì mình đang có. Nam tuổi Hợi và nữ tuổi Mão khá ăn ý với nhau, là cặp đôi tâm đầu ý hợp được nhiều người ngưỡng mộ. Có điều, nếu muốn tình cảm được hạnh phúc bền lâu thì vẫn cần cả hai cố gắng nhiều hơn nữa để cân bằng sự khác biệt giữa hai người.

Nữ tuổi Hợi và nam tuổi Mùi là cặp đôi thích hợp để tiến tới chuyện hôn nhân gia đình. Sự nho nhã chu đáo của đàn ông tuổi Mùi vô cùng thu hút cô gái tuổi Hợi. Họ chấp nhận nhau vào cuộc sống của mình, hiếm khi nảy sinh xung đột. Hai con giáp này là sự kết hợp hoàn hảo mỹ mãn. Nam tuổi Hợi và nữ tuổi Mùi cực kì thích hợp để nên duyên đôi lứa. Đàn ông tuổi Hợi luôn tạo cho người khác cảm giác thân thiết, an toàn, hoàn toàn phù hợp và cũng rất dễ dàng khiến trái tim một cô gái đa sầu đa cảm như cô nàng tuổi Mùi dao động. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top