Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tuổi Hợi sinh tháng nào xấu: Lúc nóng lúc lạnh

Tuổi Hợi sinh tháng nào xấu? Người tuổi Hợi thích được hưởng thụ và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Họ có nhiều thói quen và thú vui.

Xem thêm

tuổi hợi sinh tháng nào xấu

Tuổi Hợi sinh tháng nào xấu

Người tuổi Hợi thích được hưởng thụ và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Họ có nhiều thói quen và thú vui của bản thân mình, ví dụ ăn đêm, uống rượu, đi du lịch, mua sắm… Không ít những người tuổi Hợi thường xuyên duy trì những thói quen không tốt, điều đó khiến sức khỏe của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bạn đọc hãy cùng Tử vi số xem Tuổi Hợi sinh tháng xấu và trải qua nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống.

Tháng 1

Tuổi Hợi sinh tháng nào xấu? Người tuổi Hợi sinh tháng 1 âm dịch là tháng Dần nguyệt có Hợi Thủy gặp Dần Mộc, Thủy sinh mộc. Hai ngũ hành ảnh hưởng lẫn nhau tạo nên sự mâu thuẫn trong tính cách của những người này. Họ quan tâm nhiều đến việc cải thiện những thói hư tật xấu của bản thân và khao khát vươn cao. Chỉ khi làm việc thì những thói xấu của người tuổi Hợi sinh tháng này mới được phô ra.

Tháng 2

Đối với những người tuổi Hợi sinh vào tháng 2 âm lịch, tháng Mão nguyệt thì gặp Hợi Mão tương hợp. Vì Hợi thủy sinh Mão mộc mặt khác Mộc hóa hợi thủy nên cả hai tác động qua lại lẫn nhau. Nó cho thấy rằng người tuổi Hợi có thể trở nên hiền lành và tốt bụng hơn sau giờ làm việc. Khi đang ở trạng thái làm việc thì bản thân họ lại là những con người điềm tĩnh và chạy theo vật chất.

Tháng 4

Tuổi Hợi sinh tháng nào xấu? Những người tuổi Hợi sinh vào tháng 4 âm lịch là Tỵ nguyệt. Hợi Thủy gặp Tỵ Hỏa tương khắc với nhau, ngũ hành không hòa hợp, luôn đối nghịch nhau mà không nhân nhượng. Chính vì vậy tính cách của những người này lúc nóng lúc lạnh, thay đổi thất thường. Đôi lúc bạn thấy họ nhiệt tình nhưng ngay lập tức sau đó họ liền trở nên thờ ơ. Trong lòng những người này thường xuyên xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

Tháng 6

Tuổi Hợi sinh tháng nào xấu? Người tuổi Hợi sinh vào tháng 6 âm lịch gặp bố cục tam hợp tuy nhiên Thủy Thổ tương hỗ ràng buộc dễ ảnh hưởng tới bản mạng. Tuổi Hợi sinh tháng này dù sống rất nặng về vật chất, nhưng nguyện  hi sinh tất cả cho người  khác, đặc biệt dễ tự gây áp  lực cho mình, thậm chí tự xung đột  mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tuổi Hợi sinh tháng nào xấu của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, nó không đồng nghĩa với việc bạn sinh vào những tháng trên thì sẽ xui xẻo. Đen hay đỏ là do phúc đức của mỗi con người, chăm làm việc thiện thì trời không phụ lòng người. 

Chúc bạn có một ngày mới bình an. Xem nhiều hơn về tử vi 12 con giáp tại Tuviso.com

Xem thêm: Tuổi Tý sinh tháng nào xấu

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Tuổi Hợi

Quý nhân của tuổi Hợi sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp.

Back to top