Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-07-2024

Ngày sinh đại cát của người tuổi Hợi: Ngày 17 vạn điều may mắn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Hợi? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người. có người giàu sang hay bần hàn.

Xem thêm

ngày sinh đại cát của người tuổi hợi

Ngày sinh đại cát của người tuổi Hợi

Ngày sinh đại cát của người tuổi Hợi? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong.

Người tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở? Sau khi nghiên cứu người tuổi Hợi sinh giờ nào tốt thì bạn đọc hãy cùng tuviso.com đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Ngày sinh đại cát của người tuổi Hợi nhé.

Theo nghiên cứu thì tuổi Hợi sinh ngày 4, 6, 7, 11, 17, 24, 29 và 30 âm lịch là tốt nhất.

Ngày 4: Cuộc đời người này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bạn cần khắc chế tính tự tin, ham học hỏi, số phận tiến lên địa vị cao, phú quý.

Ngày 6: Người sinh ngày này bản chất thông minh, lương thiện, rất được lòng người, thành đạt trong sự nghiệp, thường được phụ nữ giúp đỡ.

Ngày 7: Có tài lãnh đạo thiên bẩm, được người khác ngưỡng mộ, không phân biệt giới tính, người sinh ngày này có thể đạt được tham vọng lớn trong suốt cuộc đời.

Ngày 11: Được trời ban cho vẻ đẹp xuất chúng. Nếu có tinh thần bất khuất, nhân hậu và trí tuệ sẽ chiến thắng mọi khó khăn.

Ngày 17: Được trời cho những điều may mắn, thông minh, dũng cảm, tài giỏi, thiện lương, suốt đời ắt có danh vọng lớn.

Ngày 24: Là người có đức, có tài, làm được việc cho người khác, được mọi người kính trọng, ắt hẳn công danh, phú quý.

Ngày 29: Cuộc sống tốt đẹp, không phải lo lắng, cầu an ổn ổn, làm ăn phát đạt.

Ngày 30: Những người sinh ngày này được phú cho thông minh, chu đáo, giỏi mưu lược, sự nghiệp hanh thông, cả đời có danh vọng cao.

Số phận tuổi Hợi theo ngày sinh

Mồng 1: Sinh vào ngày này sẽ có điềm lành, sự nghiệp hanh thông, vượng phu ích tử, tổ tiên không gầy, sáu thuận không ít, cuộc đời nhàn nhã, danh lợi.

Mồng 2: Xuất hiện nhiều tranh chấp ngoài cửa, thêm đệ tử lãng xẹt, cuộc đời tuyệt vọng, nam không vừa ý, nữ là điềm lành.

Mồng 3: Thiện ác hữu báo. Mọi chuyện đúng như vậy, miệng lưỡi quanh năm không thể tránh khỏi, vướng nhiều thị phi.

Ngày 4: Đây là người có năng khiếu may mắn, vượt qua sự tự tin, ham học hỏi, số phận dẫn đến địa vị cao, phú quý.

Ngày 5: Số mệnh không rõ, tuy vất vả trồng trọt, quả hiếm, đêm mưa mở đường, tương lai vô định.

Ngày 6: Sinh ngày này  thì bạn là người bẩm sinh thông minh, lương thiện, rất được lòng người, thành đạt trong sự nghiệp, thường được quý nhân phù trợ.

Ngày 7: Với tài năng lãnh đạo bẩm sinh, bạn được người khác ngưỡng mộ. Không phân biệt giới tính, người sinh ngày này có thể đạt được những hoài bão lớn trong suốt cuộc đời.

Ngày 8: Số mệnh làm quan chức, nhưng tài lộc không tốt, không thể hòa nhã với người khác và gây thù chuốc oán, sinh lòng đố kỵ.

Ngày 9: Tuy có giai đoạn vất vả nhưng nếu mượn được đầu óc thông minh và tài năng nhạy bén của mình thì mọi việc sẽ hanh thông.

Ngày 10: Đầu óc linh hoạt, có tài ăn nói khéo léo, có thể lập công lớn nhưng không được tự kiêu và chú ý tu thân.

Ngày 11: Vẻ đẹp của sự phát triển, nếu có tinh thần bất khuất, lòng nhân hậu và trí tuệ sẽ chiếm ưu thế.

Ngày 12: Thiện có trước có sau, dễ bị những kẻ phỉ báng trong những năm đầu, danh lợi khó thành, thành công là lẽ đương nhiên.

Ngày 13: Thường chú ý đến sự hòa thuận của mọi người, đừng kiêu ngạo, chờ thời, nếu không la hét thì sẽ thành quả bom tấn.

Ngày 14: Thời trẻ, bạn thường hành động nông nổi, tự cao tự đại khiến mọi người nể phục, tránh xa.

Ngày 15: Đây là người phải đi xa mới có thế lập nghiệp, gặp nhiều may mắn, cuộc đời sa sút, vất vả cả đời, nếu có được lòng kiên trì và ý chí chiến đấu siêu phàm thì sẽ có thể phát triển.

Ngày 16: Số mệnh của bạn không rõ ràng, tuy danh lợi có số ly tán nhưng không nên kết hôn quá sớm.

Ngày 17: Được trời cho những điều may mắn, thông minh, dũng cảm, tài giỏi, thiện lương. Cả đời sống với tham vọng phải có danh vọng và tài lộc lớn.

Ngày 18: Trời sinh đã có tiếng về nghệ thuật, văn chương, nếu cần cù chịu khó thì sẽ gặt hái được thành công.

Ngày 19: Chịu khổ trước rồi mới đến sung sướng, tuổi trẻ chăm chỉ, cần cù, trung niên bắt đầu vào tài, cả đời sẽ có của cải.

Ngày 20: Nữ có số mệnh tốt hơn nam, có thiên tài về nghệ thuật, học giỏi, bài bản, có chí tiến thủ thì công thành danh toại.

Ngày 21: Đây là người thông minh, trí tuệ xuất chúng, có khả năng ra quyết định và lãnh đạo, không kiêu ngạo, giỏi trồng người.

Ngày 22: Tuy đa tài nhưng không làm mọi thứ đến nơi đến chốn, thiếu tập trung. Bạn cần phải tập trung làm thì có thể thành công.

Ngày 23: Được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, nếu chịu khó làm việc và đặt nền móng thì sẽ thành công.

Ngày 24: Đây là người có đức, có tài, làm được việc cho người khác, được mọi người kính trọng, ắt phải nổi tiếng giàu có.

Ngày 25: Thành công lúc trẻ thất bại khi về già. Dù tuổi trẻ đã từng nắm vững sức mạnh vinh quang đều hóa thành tro tàn.

Ngày 26: Ý chí yếu ớt, thiếu tự tin, không hy vọng gì, nếu bạn có thể rèn luyện ý chí và sự kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua được cửa ải của số mệnh.

Ngày 27: Số mệnh mang danhsẽ đào hoa, không có ý chí quyết định sự phát triển trong cuộc sống.

Ngày 28: Tính tình hay thay đổi, không chuyên nghiệp. Là người đứng núi này trông trông núi nọ. Bạn chỉ cần chuyên tâm vào sự nghiệp thì ắt thành công.

Ngày 29: Cuộc sống là tốt lành, không cần phải lo lắng, làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.

Ngày 30: Người sinh ngày hôm nay có trí tuệ siêu phàm, suy nghĩ thấu đáo, giỏi mưu lược, sự nghiệp hanh thông. Số phận định trước cả đời có công danh cao.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Ngày sinh đại cát của người tuổi Hợi? Hy vọng quý độc giải tuổi Hợi có nghiên cứu và những dự định riêng cho mình trong cuộc sống.

Ngoài ra, các bạn quan tâm có thể tham khảo Ngày sinh đại cát của người tuổi Tý để biết thêm chi tiết.

Chúc các bạn một ngày làm việc và học tập thuận lợi.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Tuổi Hợi

Quý nhân của tuổi Hợi sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp.

Back to top