Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi tuổi Hợi 2020 từng tháng nam mạng: Trau dồi thực lực, thủ thế chờ thời

Tử vi tuổi Hợi 2020 sẽ ra sao về các phương diện phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe? Cụ thể từng tháng có những điểm gì cần lưu ý? Hãy cùng Tuviso.com đi tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm

tử vi tuổi hợi 2020

Tử vi tuổi Hợi 2020 từng tháng

Tháng tiến thủ: 1, 2, 3, 6, 9

Tháng bảo thủ: 4, 5, 7, 8, 10, 11, 12

Tháng 1 - Mậu Dần (4/2/2020 - 4/3/2020): ★★★★★

Bước sang tháng lập xuân, nhờ Dần Hợi lục hợp mà tuổi Hợi sẽ khai xuân cùng may mắn, đường làm quan rộng mở. Trong sự nghiệp, Thực Thần hợp thân, con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng, lập công hoặc gặt hái thành quả vừa lòng. Đồng thời cũng sẽ mang đến duyên kỳ ngộ rất tốt cho bản mệnh. Tài vận nhờ đó mà cũng khả quan, có Thiên Tài tinh ngầm hỗ trợ, tháng này tuổi Hợi sẽ thu về nhiều tiền bạc ngoài luồng. Cộng với tiền lương chính, vận thiên tài càng sinh sôi. Trong tình cảm, vận đào hoa của nam nữ đều tốt. Người độc thân nên tăng cường ra ngoài vui chơi, tăng cơ hội giao thiệp làm quen. Về sức khỏe tuy có lộc ăn nhưng cũng dễ tăng cân, cần biết tiết chế.

Tháng 2 - Kỷ Mão (5/3/2020 - 3/4/2020): ★★★★★

Tháng này, tuổi Hợi gặp cục diện Hợi Mão bán hợp, vận thế không ngừng gia tăng. Trong công việc sẽ xuất hiện sao Chính Quan, sự nghiệp sẽ tiến triển theo chiều hướng thuận lợi, nhưng cần chú ý duy trì quan hệ nhân tết hòa hảo, không nên cư xử theo cảm tính mà làm nảy sinh tranh cãi khắc khẩu. Tài vận bình thường, người làm công chức chưa được tăng lương nhưng vận Thiên Tài thì tốt hơn một chút. Bạn nên mạnh dạn đầu tư hoặc thử những phương thức khác để mở rộng đường tài lộc. Trong tình duyên vừa ẩn chứa cả ngọt ngào lẫn đau khổ. Tuổi Hợi cần lưu ý không nên nổi nóng nhiều làm ảnh hưởng đến bộ máy tiêu hóa, tránh thức đêm mà nên ngủ sớm dậy sớm.

Tháng 3 - Canh Thìn (4/4/2020 - 4/5/2020): ★★★★★

Tử vi tuổi Hợi 2020 trong tháng 3, bản mệnh có sao Thiên Quan tương sinh Thiên Ấn tinh, Thổ Kim Thủy đều tương sinh nên vận thế cát lợi, cho dù ẩn sau đó vẫn có một chút mệt mỏi áp lực. Tuổi Hợi có Quan Ấn tương sinh, công việc nhiệm vụ nhiều, áp lực trọng trách không nhẹ. Nhưng bạn vẫn nhận được sự trợ giúp hoặc đề cử của những người khác, bởi vậy cần biết cách cảm ơn hồi báo cho người ta. Trong tài vận tuy thu nhập không nhiều lắm nhưng lộc lá khá nhiều. Vận tình duyên của nam mệnh hơi yếu, nhưng nữ mệnh thì tăng mạnh, dễ hấp dẫn sự theo đuổi của người khác phái. Sức khỏe cần lưu ý phần thắt lưng, cột sống, ngực, bụng và ruột.

tử vi tuổi hợi 2020

Tháng 4 - Tân Tị (5/5/2020 - 4/6/2020): ★★

Tị Hợi tương xung, vận mệnh tuổi Hợi tháng này đi xuống, cần lấy việc ổn định làm cầu tiến. Trong sự nghiệp và tài vận, bạn cần thận trọng từ lời nói cho đến việc làm, không nên trở mặt với người ta. Hơn nữa cũng cần tránh xảy ra xung đột mâu thuẫn với người khác về tiền tài hay lợi ích. Mặt khác, việc hợp tác, đầu tư, ký ước phải chú ý xác minh tin tức rõ ràng để tránh bị mắc bẫy lừa đảo. Vì Hợi Thủy cùng Tài Tinh của Tị Hỏa tương xung, nam tuổi Hợi đã kết hôn cần chú ý trạng thái tình cảm phức tạp, cần quan tâm chăm sóc hơn đến nửa kia để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Sức khỏe cần để tâm đến các vấn đề về đường hô hấp, tim và não.

Tháng 5 - Nhâm Ngọ (5/6/2020 - 5/7/2020): ★★★

Tháng Nhâm Ngọ có sao Tỉ Kiên tọa Tài, thủy hỏa tương xung nên vận trình tuổi Hợi có nhiều chông gai. Sự nghiệp và tài vận sẽ có người hợp tác cùng tạo ra cơ hội kiếm tiền, nhưng phải thận trọng khi lựa chọn đối tác. Đồng thời phải kiểm tra mọi thứ rõ ràng, tránh liên lụy tới những vấn đề về pháp luật hoặc rắc rối không cần thiết. Vận tình duyên cho thấy, người độc thân có cơ hội kết bạn với người khác phái, người đã có đôi phải đề phòng có kẻ thứ ba quấy nhiễu. Về phương diện sức khỏe, tháng này nước lửa xung khắc nhau nên phải chú ý đến việc nghỉ ngơi thư giãn. Không nên để cho tim và thận co thắt, nội tiết mất cân đối.

Tháng 6 - Quý Mùi (6/7/2020 - 6/8/2020): ★★★★

Tử vi tuổi Hợi 2020 tháng này có Hợi Mùi bán hợp, vận trình tuổi Hợi có chuyển biến tốt đẹp. Trong sự nghiệp, Thực Thần hợp Thiên Quan, giúp cho con giáp này tích cực làm việc, thể hiện năng lực rất tốt, giúp cho đường quan vận có thêm bước tiến. Người làm công chức có cơ hội thăng bậc hoặc xin được vị trí làm việc tốt. Người làm ăn kinh doanh khi xây dựng sự nghiệp có hi vọng nhờ cậy được quý nhân hoặc có nhà đầu tư giúp sự nghiệp phát triển. Tài vận cùng vận Thiên Tài đều sẽ có tiến triển, thu nhập dồi dào, làm nhiều có nhiều. Trong chuyện tình cảm, vận thế nhân duyên phơi phới, có lợi cho những người đang yêu đơn phương. Một số vấn đề sức khỏe cần lưu ý là thận, tai, kinh nguyệt không đều và bệnh phụ khoa.

tử vi tuổi hợi 2020

Tháng 7 - Giáp Thân (7/8/2020 - 6/9/2020): ★★

Hợi Thủy và Thân Kim tuy tương sinh, nhưng Thân Hợi lại tương hại, can chi tháng này cùng Kim Mộc giằng co mà vận trình trắc trở. Thực Thần lộ diện nhưng bị khắc chế, sự nghiệp tuổi Hợi sẽ có chút thay đổi nhưng thay chỗ làm, đổi công việc hoặc tìm kiếm đối tác mới, nhưng tạm thời hoàn cảnh bên ngoài sẽ bất lợi với khát vọng của bạn. Trước mắt bạn nên trau dồi thực lực và chờ đợi cơ hội thì hơn. Tài vận yếu hơn, có cơ hội kiếm tiền nhưng cũng không ổn lắm. Vận đào hoa nhược, đời sống tình cảm bình thường. Tháng này vượng Kim nên Mộc khí bị quản chế, tuổi Hợi dễ bị mất ngủ, rụng tóc, bạc đầu.

Tháng 8 - Ất Dậu (7/9/2020 - 10/7/2020): ★★★

Thương Quan xuất hiện trong tử vi tuổi Hợi 2020 tháng 8, Kim Mộc phạm nhau, Kim Thủy tương sinh, vận mệnh của tuổi Hợi nửa tốt nửa xấu. Trong sự nghiệp, Thương Quan bị Chính Ấn khắc chế, tuổi Hợi làm việc khác thuận lợi. Mà Hợi Thủy như thời tiết, Dậu Kim như thời vụ, đôi bên tương sinh, sự nghiệp của bản mệnh được quý nhân tương trợ, mục tiêu công việc có thể hoàn thành. Nhưng đồng thời phải tránh cho vì tranh cãi võ mồm mà ảnh hưởng vận thế. Tài vận cũng bình bình, không vượt quá năng lực. Phương diện tình cảm tiến triển đều đều. Về mặt sức khỏe, chất lượng giấc ngủ suy giảm, chú ý lao động nghỉ ngơi phải hài hòa với nhau. Mặt khác, tuổi Hợi cần chú ý đến phần xương cổ, bả vai, thắt lưng vì chịu vất vả dễ sinh bệnh.

Tháng 9 - Bính Tuất (8/10/2020 - 6/11/2020): ★★★★

Lực lượng của Tài và Quan tinh tăng mạnh, vận thế tuổi Hợi lại thăng hoa. Về sự nghiệp sẽ xuất hiện một số cơ hội mới, người làm công chức chỉ cần biểu hiện thật tích cực, gặt hái thành tích thì sẽ có cơ may được lãnh đạo quý trọng đề bạt. Người làm kinh doanh cũng có hi vọng mở rộng quy mô, từng bước lên mây. Tài vận có Thiên Tài tinh xuất hiện, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, thu nhập lời lãi tăng lên. Phương diện tình cảm cũng thịnh vượng, tuổi Hợi nên chủ động cơ hội tỏ tình và cầu hôn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến tình trạng của mắt, tim, mạch máu và chân để phòng bị bỏng ngoài ý muốn.

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi - Đầu tuần trắc trởm cuối tuần gặp may
Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi - Đầu tuần trắc trởm cuối tuần gặp may
Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi - Đầu tuần trắc trởm cuối tuần gặp may

Tử vi tuần 20/1-26/1/2020 tuổi Hợi không quá thuận lợi, nửa đầu của tuần bạn gặp một loạt các sao xấu, dẫn đến công việc, tài vận đều không đạt được thuận lợi. Nửa sau của tuần tuổi Hợi gặp Quốc Ấn, Dịch Mã, Quý nhân, tam hợp lục hợp nên có nhiều khả năng phát triển cao hơn. Nếu có thực hiện kế hoạch gì thì hãy để nửa sau của tuần rồi mới thực hiện.

Tháng 10 - Đinh Hợi (7/11/2020 - 6/12/2020): ★★

Do Hợi tự hình nên vận trình của con giáp này tiếp tục hạ xuống. Trong sự nghiệp, việc gì cũng cần làm đến nơi đến chốn, nếu gặp vấn đề không nên xử lý chuyên quyền độc đoán mà nên tham khảo đề nghị của người khác. Trong phương diện tài vận, Chính Tài tương đối, Thiên Tài rất tốt. Bởi vậy, việc kiếm tiền không nên quá thủ cự khắt khe, không nên liều lĩnh với các phương án mới, đặc biệt cần tạm thời dừng mọi hoạt động đầu tư. Vận tình duyên ắt có đào hoa, nhưng trong tâm trí phức tạp, tốt nhất nên bày tỏ thẳng thắn. Sức khỏe cần chú ý đến thận, nội tiết và sinh sản.

Tháng 11 - Mậu Tý (7/12/2020 - 5/1/2021): ★★

Tử vi tuổi Hợi 2020 trong tháng có Thiên Quan hợp trụ Tỉ Kiên, vận trình tuổi Hợi tháng này có phong ba trối dậy. Trong sự nghiệp vẫn có cơ hội phát huy tài cán, nhưng dễ xuất hiện cạnh tranh, không có quý nhân trợ lực. Bởi vậy, con giáp này cần tích cực cải thiện mối quan hệ hoặc kết giao với người có kinh nghiệm. Tài vận có Kiếp Tinh vượng nhưng Tài Tinh yếu, bất lợi cho việc cầu tài, cuộc sống chi tiêu phải liệu cơm gắp mắm, tránh lấy trứng chọi đá. Về mặt tình cảm, nữ mệnh tuổi Hợi dễ phạm tới lạn hoa đào, người độc thân muốn có người bầu bạn cần tránh mập mờ rối rắm. Sức khỏe cần lưu ý đến tì vị, da dẻ, phù chân.

Tháng 12 - Kỷ Sửu (6/1/2021 - 2/2/2021): ★★★

Tháng Kỷ Sửu thổ nặng, Chính Quan tinh vượng, vận thế tháng này khác áp lực. Cận kề cuối năm có Quan tinh ảnh hưởng, sự nghiệp tuổi Hợi trở nên bận rộn và vất vả, nếu gặp phải vấn đề khó khăn, bạn nên giải quyết cùng người thân cận hoặc bạn bè đáng tin cậy, cùng tìm kiếm giải pháp trợ giúp. Không chỉ có lợi cho cách giải quyết vấn đềm giúp nhiệm vụ sớm hoàn thành mà cũng có lợi cho thể xác và tinh thần khỏe mạnh. Tài vận không quá khởi sắc, chỉ có duy trí ổn định công tác thì thu nhập mới ổn định, đồng thời cũng tránh phát sinh vay nợ. Nữ mệnh vượng phát đào hoa, vận tình duyên nam mệnh thì kém đi. Tuổi Hợi cũng cần chú ý vấn đề ăn uống tránh phát bệnh, kỵ rượu cùng thức ăn nguội để tránh các vấn đề về dạ dày và da dẻ.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top