Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tính cách cung Song Tử Nam Nữ: Muôn hình vạn trạng

Tính cách cung Song Tử Nam Nữ thường có hai mặt, thay đổi thất thường theo tâm trạng. Rất nhiều người cung Song Tử thường có cảm giác như mình đang sống với hai người khác nhau.

Xem thêm

 tính cách cung song tử

Tính cách cung Song Tử

Cung Song Tử (21/5 – 22/6) có tên gọi tiếng anh là Gemini. Người thuộc cung Song Tử thường là những người tốt hiền lành, tốt bụng, đẹp trai, xinh gái mang trong mình trí thông minh và sự thích ứng nhanh chóng. Song Tử được đánh giá là một cung hoàng đạo thú vị, cuộc sống của họ tràn ngập sắc màu với nhiều dự định hay.

Chòm sao thuộc nguyên tố Khí này luôn nhìn nhận mọi vấn đề cực kỳ thấu đáo. Do tính hai mặt nội tại của Geminis, họ thường xuyên bị xuyên tạc và hiểu lầm kẻ là hai mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, Song Tử hiếm khi làm chuyện gì mờ ám hay che giấu bí mật với người khác.

Hình ảnh biểu tượng của cung Song tử là hình ảnh hai anh em trai song sinh. Mặc dù là hai anh em sinh đôi nhưng hai người lại mang tính cách hoàn toàn khác nhau, cũng chính vì vậy tính cách cung Song Tử thay đổi thất thường theo tâm trạng. Rất nhiều người cung Song Tử thường có cảm giác như mình đang sống với hai người khác nhau.

Những người thuộc cung Song Tử phù hợp với tất cả những ngành nghề có thể phát huy được khả năng sáng tạo và tư duy logic. Một số ngành nghề sinh ra là để dành cho Song Tử có thể kể đến như: Thiết kế, dạy học, công nghệ truyền thông, kiến trúc sư, phóng viên, các công việc liên quan đến viết lách, kỹ sư điện tử, kỹ sư máy móc…

Đặc trưng cơ bản

Hòa đồng

Song Tử là người hòa đồng, giao tiếp và sẵn sàng mang lại niềm vui cho bất kỳ ai ở bên! Vì tính cách kép của họ nên đôi khi họ có thể nghiêm túc và rất tò mò. Song Tử tìm cách tìm hiểu mọi thứ về thế giới, từ những thứ đơn giản cho đến vĩ mô mà ít người hiểu được! Những người được sinh ra ở cung Song Tử đều cảm thấy như thể nửa kia của họ bị mất tích, vì vậy họ liên tục tìm kiếm bạn mới để nói chuyện.

Sáng tạo

Là người không sợ hãi, Song Tử luôn muốn thử một cái gì đó mới. Nhưng sau khi họ chia sẻ tầm nhìn tiến bộ của họ với thế giới, tốt nhất là hãy để những Song Tử trở lại trạng thái bình tĩnh. Khi có thời gian nghỉ ngơi, Song Tử sẽ cực kỳ sáng tạo và nhiều ý tưởng mới mẻ.

Giỏi giao tiếp

Cả Song Tử và Xử Nữ đều chịu sự chi phối của Sao Thủy, hành tinh truyền tin. Mặc dù cùng được cai trị bởi một hành tin, tuy nhiên, hai cung hoàng đạo này lại trái ngược nhau trong cách tiếp cận vấn đề. Nếu như tính cách cung Song Tử là thể hiện cảm xúc ra bên ngoài thì Xử Nữ lại giấu thật kín bên trong.

Song Tử là một thông tấn xã di động, khả năng thích nghi rất cao nên tất cả Song Tử nam và Song Tử nữ đều thích trò chuyện và thường nói chuyện bằng tay (điều này xảy ra là do phần cơ thể liên quan đến Song Tử). Giao tiếp là tối quan trọng đối với họ, và họ sắp xếp các luồng truyền tin cực kỳ trôi chảy. Họ thích nhắn tin và gọi điện.

tính cách cung song tử

Tự tin

Với sự tự tin vốn có, Song Tử có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần ngay tức khắc ngay cả trong những tình huống lỡ chân, lỡ miệng đáng xấu hổ nhất. Mọi thứ với Song Tử đều quá nhanh nên họ dường như không có thời gian quan tâm đến những sai lầm đáng xấu hổ: Họ chỉ đơn giản là tiến lên và không ngừng tiến lên.

Dễ thay đổi

Bên cạnh những tính cách sôi nổi, hài hước và cầu tiến, Song Tử cũng có những tính xấu cần khắc phục ngay, đó chính là dễ lo lắng, không nhất quán và thiếu quyết đoán.

Bất an

Song Tử rất dễ bị chi phối về mặt cảm xúc cho dù đó là cảm xúc tích cực hay tiêu cực. Đôi khi sự nhạy cảm sẽ làm bạn trở nên tinh tế hơn nhưng nó cũng như một con dao hai lưỡi ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và làm bạn bị kiệt sức. Chính vì vậy, Song Tử rất dễ bị lo lắng.

Thiếu quyết đoán

Cũng chính vì tính 2 mặt của the twin mà Song tử đôi khi hay cân đong đo đếm kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đây chính là hạn chế lớn trong tính cách cung Song Tử cần phải sửa để không bỏ lỡ những cơ hội trời ban, không tuột mất những may mắn trong tầm tay.

Tính cách nam Song Tử

Hóm hỉnh, hòa đồng

Chàng trai cung Song Tử luôn được mọi người yêu mến, quý trọng vì luôn hòa đồng, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ và an ủi những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn có duyên kể chuyện cười, nói những câu dí dỏm khiến mọi người thích thú và bị cuốn hút một cách lạ thường.

Hay thay đổi

Trong chuyện tình cảm, người nam Song Tử có thể khiến các cô nàng cảm thấy khó hiểu vì tính cách có thể thay đổi bất chợt. Dù trước đó, có ngọt ngào, lãng mạn tặng hoa bất ngờ cho bạn thì sau đó bỗng dưng trở nên dửng dưng, biến thành một người vô tâm lạ thường. Vì vậy, họ có những cử chỉ thay đổi bất thường như người bị đa nhân cách.

Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương

Song Tử tràn ngập lòng hiếu kỳ đối với thế giới này, luôn hứng thú tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng mới mẻ. Họ có khiếu hài hước và giỏi nắm bắt tâm lý của người khác. Họ thông minh, nhạy bén và hài hước, vì thế từ Song Tử luôn toát ra một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người khác giới.

Thân thiện

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nào giận được nam Song Tử quá lâu vì sự dửng dưng ấy đâu. Ngay khi bạn mới cảm thấy khó chịu thì người nam Song Tử sẽ lập tức dùng sự thân thiện để dỗ dành bạn, cho bạn cảm giác ấm áp và xua tan cơn tức giận của bạn một cách khéo léo.

Thiếu kiên nhẫn

Họ bị cuốn hút bởi những cái mới và thiếu kiên nhẫn chờ đợi, họ khá nóng vội trong mọi chuyện nên thực sự thiếu kiên nhẫn. Vì vậy mà đây là một điểm yếu lớn trong tính cách cung Song Tử Nam nhưng vẫn có thể khắc phục.

Tính cách nữ Song Tử

Thông minh

Sự thông minh của Nữ Song Tử có thể bộc lộ qua con đường học vấn, họ có khả năng làm việc trí óc rất tốt và khéo léo trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Sự thông minh của họ còn thể hiện ở lối tư duy hiện đại, sự hài hước và hóm hỉnh và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, hợp tình hợp lý.

Thẳng thắn

Trong chuyện tình cảm, Nữ Song Tử  thường quan niệm: “đói thì phải ăn, yêu thì phải nói”. Vì vậy mà họ sẽ thường là người tỏ tình trước nếu đã bật đèn xanh mà nửa kia vẫn không chịu lên tiếng. Ngoài ra, Nữ Song Tử cũng  không chịu được những chuyện khiến học thấy chướng mắt mà thẳng thắn trình bày. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh mà họ có thể khéo léo xử trọn.

tính cách cung song tử

Hào phóng

Tính cách cung Song Tử nữ là luôn đối đãi tốt với người thân, bạn bè và kể cả những người xung quanh. Họ không tiếc gì với những người họ cho là xứng đáng và luôn giúp đỡ hết mình. Đối với những hoàn cảnh cơ nhỡ, nhọ sẽ sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại

Yêu tự do

Nữ Song Tử rất độc lập, có thể thường xuyên ăn tối một mình học cũng không cảm thấy cô đơn, không muốn bị trói buộc vào một mối quan hệ nào đó, khi còn trẻ sẽ không muốn lập gia đình vì họ cảm thấy bị gò bó. Tuy nhiên, sau khi đã quyết định kết hôn thì họ sẽ dành toàn bộ tâm huyết cho gia đình của mình.

Xem thêm: Tính cách cung Cự Giải Nam Nữ

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ về Tính cách cung Song Tử Nam Nữ. Thật ra với mỗi người đều sẽ có những ưu điểm riêng, những khả năng và nỗ lực riêng, chính vì thế hãy cố gắng hết sức mình để có thể hoàn thành được những điều tốt đẹp nhất nhé. Đừng quên tham khảo chuyên mục 12 cung hoàng đạo để khám phá nhiều điều thú vị về chòm sao của bạn nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top