Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Cung Song Tử hợp hướng nào? Hướng Tây Nam kích thích cạnh tranh

Cung Song Tử hợp hướng nào? Cung tài lộc của Song Tử nằm ở hướng Đông Bắc, vị trí này sẽ làm tăng sự nhiệt tình và sự hăng hái của Song Tử. Bạn khá bằng lòng với mức lương hiện tại, nhưng Song Tử sẽ thay đổi khi gặp vị trí này.

Xem thêm

cung song tử hợp hướng nào

Song Nhi là những người cực kỳ sôi nổi, hướng ngoại, tích cực và vui vẻ, có tính tò mò cực kỳ mạnh mẽ và thích thử những điều mới lạ. Gần đây, bạn đang được Thần Tài ưu ái, nếu có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ đạt được được những bước tiến đáng kể về mặt tiền bạc.

Mặc dù bạn có tinh thần lạc quan nhưng lại dễ bị sự cạnh tranh chuyên môn cao gây ra ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc của chính bạn.

Cung Song Tử hợp hướng nào

Hướng may mắn: Hướng chính Đông.

Đồ vật may mắn: Sổ tay

Phương thức khai vận: Bạn có thể tham gia các buổi hội thảo hoặc các buổi học tập, điều này không chỉ có thể tiếp thu kiến ​​thức mà còn có thể tăng thêm kiến ​​thức.

Hướng vượng sự nghiệp

Song Tử với tính cách hơi “ngông” rất hay tò mò về những thông tin mới lạ, xác suất mua phải những loại sách kỳ quái đương nhiên là khá cao nên trong văn phòng không thể thiếu một giá sách lớn.

Nếu muốn tăng cường tài vận, Song Tử có thể đặt dàn âm thanh gần bàn làm việc, thỉnh thoảng nghe nhạc, cất vài món đồ chơi nhỏ vào ngăn kéo, thỉnh thoảng lấy ra chơi trong thời gian nghỉ ngơi, điều này có thể giảm bớt áp lực căng thẳng trong lúc làm việc. Nếu sơn ống đựng bút thành màu hồng sẽ cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng ổn định.

Cấm kỵ phong thủy bàn làm việc cung Song Tử

Bạn không nên đặt những đồ vật bằng kim loại sắc nhọn trên bàn làm việc, bởi cung hoàng đạo này rất thích nghịch phá những thứ nhỏ nhặt ,dễ gây thương tích cho bản thân.

Hướng vượng tình cảm

Song Tử thông minh, dí dỏm, thoải mái, vui vẻ, tài năng và rất dị. Vận đào hoa của Song Tử là không thành vấn đề, nhưng hãy đề phòng vận đào hoa xấu. Những người vẫn còn độc thân năm nay hãy sơn phòng ngủ của họ bằng màu đen hoặc vàng, và dán những chiếc bùa nhỏ xinh trên điện thoại để kích thích vận may.

Hướng vượng tài vận

Hướng Đông Bắc

Cung tài lộc của Song Tử nằm ở hướng Đông Bắc, vị trí này sẽ làm tăng sự nhiệt tình và sự hăng hái của Song Tử. Bạn khá bằng lòng với mức lương hiện tại, nhưng Song Tử sẽ thay đổi khi gặp vị trí này. Chỉ cần các Geminis biết mình muốn gì, bạn sẽ bắt đầu có động lực khi đối mặt với cuộc sống và đặt ra nhiều mục tiêu tích cực cho bản thân.

Hướng Tây Nam

Một khi lựa chọn hướng Tây Nam, vị trí này sẽ mang đến một số cạnh tranh trong cuộc sống của Song Tử, thực tế thì Song Tử là người không chịu thừa nhận thất bại. Khi không có đối thủ thì bạn là người được chăng hay chớ, nhưng một khi đã gặp được kì phùng địch thủ, bạn sẽ kích thích mọi giác quan bén nhạy nhất của mình. Bạn bắt đầu có cảm giác khủng hoảng và nhanh chóng cải thiện khả năng vận động của mình.

Hướng Tây

Hướng Tây sẽ mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền ổn định cho Song Tử. Một số tiềm năng trong bạn sẽ được khám phá. Song Tử lạc quan ở nơi làm việc và có thể tạo ra giá trị của riêng mình. Thường thì Song Nhi vào thời điểm này sẽ trở nên rất nổi, bạn biết cách phát triển sự nghiệp để chứng minh rằng không khó để tăng thu nhập.

Hướng Bắc

Hướng vượng tài là phương Bắc sẽ giúp Song Tử hào phóng hơn và không keo kiệt trong việc chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền của bản thân. Trong quá trình chia sẻ, Song Tử học hỏi được điểm mạnh của người khác và những thiếu sót của mình sẽ được bù đắp.

Bạn không còn ích kỷ trong chuyện tiền bạc nữa nên danh tiếng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn được nhiều người trao gửi niềm tin, riêng cung hoàng đạo này cũng hăng hái hơn nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội tài vận.

Trên đây là những thông tin về Cung Song Tử hợp hướng nào. Với những người đang gặp nhiều khó khăn, bế tắc trong chuyện tình cảm hay tiền bạc, hy vọng thông tin này sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top