Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử: Tâm điểm quyến rũ

Tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó.

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung song tử

Tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử sẽ đón nhận nhiều niềm vui phía trước. Kỳ nhật thực cuối cùng trong năm sẽ diễn ra trên trục Song Tử - Nhân Mã mang đến cho bạn nhiều nguồn năng lượng mới mẻ.

Chiêm tinh tháng 12 năm 2021

Sao Hải Vương thuận hành

Vào ngày 1/12, sao Hải Vương sẽ thuận hành sau thời kỳ nghịch hành từ 25/6.  Chúng ta sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Khả năng sáng tạo của chúng ta tăng vọt và ta biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, ta cũng có nhiều niềm tin hơn vào ước mơ và tầm nhìn của chính mình.

Trăng non Nhân Mã

Vào ngày 4/12, Trăng non xuất hiện trong cung Nhân Mã cùng với hiện tượng Nhật thực toàn phần. Đây sẽ là kỳ nhật thực cuối cùng trong một chuỗi các nhật thực xảy ra dọc theo trục chòm sao Song Tử - Nhân Mã.

Nó mang đến cho chúng ta cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Nhân Mã, ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và nuôi dưỡng niềm hy vọng của mình.

Trăng tròn Song Tử

Vào ngày 18/12, trăng tròn xuất hiện ở cung Song Tử. Nó báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó. Trong thời gian này, du lịch và thông tin liên lạc đang được chú trọng.

Sao Kim nghịch hành

Vào ngày 19/12, sao Kim vẫn tiếp tục nghịch hành ở góc 26 độ Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Hành trình này này cho chúng ta cơ hội nhìn lại và xem xét tình cảm, mối quan hệ và tài chính của mình.

Bạn bè và người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể làm phức tạp thêm các mối quan hệ hiện tại, hoặc khiến ta hồi tưởng nhiều hơn về quá khứ. Để có thể gần gũi hơn với người yêu trong giai đoạn này có thể là một thách thức thực sự. Các mối quan hệ không chính thống, mang tính thử nghiệm và không thân mật sẽ có lợi hơn.

Tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử dự báo cũng vào ngày 19, Chiron cũng trở lại với quỹ đạo thuận hành. Chúng ta không thể trốn tránh những vấn đề đang tồn tại nữa. Cho dù nó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ có động lực để giải quyết chúng.

Sao Thổ - Thiên vuông góc

Vào ngày 24, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần thứ 3 trong năm, sau một lần vào tháng 2, một lần vào tháng 6. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, nó xuất phát từ khao khát tự do đối chọi với nhu cầu ổn định của chúng ta. Hãy tìm ra một con đường mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

Những tác động từ bên ngoài khiến bạn bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực bứt phá và bản chất độc đáo, khác lạ của bạn khiến cho bạn không muốn gò mình tuân theo những quy tắc khác.

Chúng ta cũng sẽ có một tình huống bất thường khi sao Thổ - hành tinh bảo thủ, nằm trong ngôi nhà của sự sáng tạo và tiến bộ - Bảo Bình; trong khi sao Thiên Vương - hành tinh tiến bộ lại nằm trong dấu hiệu bảo thủ là Kim Ngưu. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Sao Mộc Song Ngư

Vào ngày 28 tháng 12, sao Mộc đi vào cung Song Ngư và sẽ ở lại đó trong năm 2022. Hiện tượng quá cảnh này khuyến khích chúng ta cống hiến bản thân, lan tỏa lòng nhân ái và phát huy trí tưởng tượng của mình.

Bạn sẽ có động lực cho nhiều hơn là nhận. Đồng thời cũng hãy linh hoạt uốn nắn đạo đức cá nhân phù hợp với hoàn cảnh, bởi lẽ bạn có thể sẽ sa vào việc tự lừa dối bản thân, bồn chồn và bất mãn, trốn tránh những tình huống mang tính tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử

Đánh giá chung:

Ưu điểm: Đầy đam mê và có động lực phấn đấu.

Điểm yếu: Ý chí yếu kém, dễ bị tác động từ bên ngoài.

Tháng này được xem là khá may mắn cho các bạn Song Tử. Những người độc thân trở nên rất thu hút người khác phái. Trong công việc, bạn làm gì cũng hoạch định rõ ràng, những ý tưởng sáng tạo của bạn giúp cho hiệu quả công việc được tăng cao mà không cần tốn nhiều sức. Chỉ cần lưu ý tiết chế nhu cầu mua sắm để tránh hao hụt tài chính là được.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Tháng này vận tình duyên của Song Nhi rất thuận lợi, bạn rất dễ gây thương nhớ cho những người mơ mộng, khéo léo. Nếu tham gia vào các hoạt động xã hội nhóm như tiệc chiêu đãi, tụ tập bạn bè thì càng dễ gặp được nhiều đối tượng ưng mắt. Sau khi tan sở, bạn cũng có thể dùng bữa với đồng nghiệp hoặc bạn học, tụ tập tán gẫu và kết thêm nhiều bạn bè mới.

Người có đôi: Tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử cho biết, những người đang yêu nên cẩn thận khi lắng nghe người khác tư vấn, nếu ​​không hay sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ. Cho dù nghe ai nói ngả nói nghiêng gì đi chăng nữa, bạn cũng cần có chính kiến và nhận định của riêng mình.

Trong cuộc sống chung giữa hai vợ chồng, Song Tử cũng đừng giấu giếm chuyện gì với đối phương, bạn có thể trao đổi với nửa kia nếu bạn gặp khó khăn.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Sự nghiệp: Tháng này tuy áp lực cạnh tranh khá lớn, nhưng rất may chòm sao này vẫn thể hiện tốt bản thân trong công việc. Với tư duy nhanh nhạy, bạn có thể biến nguy thành an, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

Học tập: Các bạn học sinh cung Song Tử mặc dù nghĩ có nhiều nhưng làm thì rất ít, tính thực hành chưa cao. Dù bạn có thể hay nhắc nhở các bạn bè khác học tập chăm chỉ, nhưng chính chòm sao này lại đam mê vào những trò vui của mình, gây lãng phí thời gian.

Tài chính

Đánh giá:

Tuy nhiên, mặt tài chính của bạn khá hạn hẹp, nếu không thắt lưng buộc bụng thì nguy cơ thiếu thốn là rất cao. Ngay từ đầu tháng cũng cần tính toán kỹ lưỡng để tránh những rắc rối bất ngờ về tiền nong. Hãy tránh mua những thứ không cần thiết, và dù gì ít nhất cũng nên chiêu đãi cho cái bụng của mình một bữa. Đừng quản lý bản thân quá khắc nghiệt để rồi đến cuối cùng lại thèm muốn chi tiêu hơn.

Chòm sao khắc tinh: Song Tử

Chòm sao hợp cạ: Song Ngư

Chòm sao quý nhân: Xử Nữ

Hướng may mắn: Đông.

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Cự Giải

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Song Tử, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, lường được những khó khăn có thể xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top