Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Song Tử hợp cung nào? Cùng Thiên Bình vừa lứa xứng đôi

Xem thêm

Là một trong 12 cung hoàng đạo, song tử nằm vị trí thứ 3. Những người sinh trong khoảng thời gian từ 21 tháng 5 – 22 tháng 6 thường có nhiều đặc điểm và đức tính tốt. Tuy nhiên cũng có nhiều mặt khuyết điểm. Vậy Song Tử hợp với những cung nào?

song tử hợp cung nào

Là một trong 12 cung hoàng đạo, song tử nằm vị trí thứ 3. Những người sinh trong khoảng thời gian từ 21 tháng 5 – 22 tháng 6 thường có nhiều đặc điểm và đức tính tốt. Tuy nhiên cũng có nhiều mặt khuyết điểm mà không phải ai ai cũng biết hết được.

Vậy Song Tử hợp với những cung nào? Để hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa Song Tử và 12 cung hoàng đạo, mời các bạn cùng xem thêm phần tổng hợp của Tử Vi Số dưới đây.

Song Tử và Bạch Dương

Chỉ số hòa hợp: 

bạch dương thuộc nhóm Lửa và Song Tử thuộc nhóm Khí sẽ tạo ra những tia lửa tình yêu lãng mạn và đẹp đẽ cho nhau. Họ có thể cùng xây đắp một mối quan hệ hoàn hảo, tràn đầy hạnh phúc và ngọt ngào. Hai cung này cũng rất sáng tạo và lạc quan.

Có thể trong mắt người khác, tình yêu giữa họ sẽ quá lý tưởng và viển vông, nhưng đối với Bạch Dương và Song Tử, họ có thể bỏ qua ánh mắt của người khác, miễn là họ hạnh phúc. Đôi bên luôn biết cách tạo ra cảm giác mới mẻ trong một mối quan hệ, giống như trong một cuộc đua vậy.

Song Tử và Kim Ngưu

Chỉ số hòa hợp:

Song Tử hợp cung nào? kim ngưu thuộc nhóm Đất và Song Tử nhóm Khí có thể đối mặt với vấn đề nhịp độ tình yêu không nhất quán trong quá trình hẹn hò. Khi mới bắt đầu, bạn có thể bị thu hút bởi những nét tính cách khá khác biệt so với đối phương, bạn có thể tận hưởng rất nhiều niềm vui trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, nhưng theo thời gian sẽ có những yếu tố bất hòa. Kim Ngưu sẽ dần cảm thấy khó chịu với lối sống quá năng động và ồn ào của đối phương, còn Song Tử sẽ mệt mỏi với phong cách điềm tĩnh không thay đổi của Kim Ngưu.

Song Tử và Song Tử

song tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp: 

Geminis là những chòm sao thuộc nhóm Gió, luôn có mối nhân duyên đặc biệt với nhau, vì vậy khả năng nảy sinh tình cảm và yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên cũng rất lớn. Sự nhất quán trong suy nghĩ, quan niệm và cách xử lý của nhau sẽ khiến cả hai cảm thấy mình là người cùng thế giới với đối phương.

Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Ngọn lửa tình sẽ nhanh chóng được nhen nhóm. Nhưng đồng thời, trong phương diện tiếp xúc hàng ngày sẽ khiến họ đòi hỏi ở nhau nhiều hơn, khiến cho những mâu thuẫn rất dễ bùng phát. Bởi sự tương đồng trong tính cách, họ đều biết quá nhiều về trạng thái cảm xúc thực sự của nhau.

Song Tử và Cự Giải

Chỉ số hòa hợp:

Song Tử là cung hoàng đạo hệ gió và Cự Giải là cung hệ nước. Mối quan hệ của họ ban đầu có thể dựa vào cuộc trò chuyện dí dỏm của một bên và sự dịu dàng của đối phương để thu hút nhau. Trong giai đoạn đầu, bạn cũng có thể cảm nhận được sự ấm áp của của tình yêu. Nhưng theo thời gian, những yếu tố bất hòa trong tính cách của nhau vẫn sẽ ảnh hưởng lên mối quan hệ này. 

Song Tử ít nghiêm túc trong tình yêu hơn Cự Giải, Cự Giải đôi khi quá nhạy cảm và những cảm xúc tinh tế luôn dễ bị Song Tử bất cẩn bỏ qua. Cho nên tình yêu của họ không quá bền chặt và hay xảy ra mâu thuẫn.

Song Tử và Sư Tử

Chỉ số hòa hợp:

Song Tử là một cung hoàng đạo hệ Khí trong khi Sư Tử là cung hệ Lửa, mặc dù tính cách của họ không giống nhau, nhưng cả hai đều nhiệt huyết và tin tưởng vào cuộc sống, vì vậy họ cũng có thể xem như tâm đầu ý hợp, đôi lứa xứng đôi.

Sự hay thay đổi và nghịch ngợm của Song Tử chỉ có thể được kiểm soát bởi sự độc đoán và kiểm soát trực tiếp của Sư Tử, trong khi sự hiếu thắng của Sư Tử đôi khi sẽ mất đi trước mặt Song Tử.

Song Tử và Xử Nữ

Chỉ số hòa hợp:

Song Tử là cung hoàng đạo hệ gió còn Xử nữ cung hệ đất, cho nên vốn dĩ hai người đã không có sự đồng điệu với nhau. Nếu hai bạn muốn ở bên nhau thì cũng cần một khoảng thời gian khá dài để tìm hiểu, cố gắng dung hòa và nuôi dưỡng tình cảm.

Có thể họ có cảm tình với nhau nhưng họ vẫn cảm thấy không hợp nhau. . Xử Nữ bản tính khắt khe và hay đòi hỏi cao, luôn bất lực trước sự thay đổi và vô trách nhiệm của Song Tử, Song Tử sẽ không chấp nhận tính khí quá thận trọng của Xử Nữ, lâu dài sẽ nảy sinh mâu thuẫn.

Song Tử và Thiên Bình

Chỉ số hòa hợp:

Song Tử và Thiên Bình là 2 cung thuộc nguyên tố khí, có chỉ số tình yêu và sự ngọt ngào rất cao, khiến họ trở thành một cặp lý tưởng và xứng đôi. Họ có chung sở thích tận hưởng khoảnh khắc trong cuộc sống và theo đuổi sự tươi mới, họ cũng có niềm đam mê ngoại giao, tính tình vui vẻ và tự do, hai chòm sao tương hợp và độc lập với nhau nên rất dễ nảy sinh tình yêu.

Và hơn nữa, trong sự hòa hợp, sự thanh lịch lãng mạn của Thiên Bình cũng có thể khiến Song Tử vốn tham lam những thay đổi mới luôn giữ niềm đam mê.

Song Tử và Bọ Cạp

Chỉ số hòa hợp: 

Song Tử hợp cung nào? Mối quan hệ giữa Song Tử và Bọ Cạp sẽ không suôn sẻ, bởi vì mong muốn và thái độ của mỗi người đối với tình yêu là khác nhau. Mặc dù ban đầu đôi bên sẽ bị thu hút bởi sự mới mẻ nhưng theo thời gian, Song Tử sẽ không thể thích nghi được với Bọ Cạp thích giấu kín mọi chuyện trong lòng. Thái độ của Bọ Cạp đối với Song Tử sẽ tăng lên thành ích kỷ và không quan tâm, sau đó dễ nổ ra xung đột với nhau.

Song Tử và Nhân Mã

Chỉ số hòa hợp:

Song Tử của gió và Nhân Mã của lửa có một mối quan hệ rất hài hòa và hạnh phúc, nhưng họ luôn cảm thấy thiếu sự ngọt ngào và lãng mạn trong thế giới hai người.

Nguyên nhân là do cả hai đều thích vui vẻ và tính cách hướng ngoại sôi nổi nên phần lớn thời gian hẹn hò của họ là đi chơi với nhóm đông người, ít có thời gian riêng tư với nhau. Vì vậy, tình trạng này cũng sẽ dẫn đến tình cảm của hai bên giảm sút, dễ bị đối tượng khác giới chèn ép.

Song Tử và Ma Kết

song tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp: 

Song Tử là cung mang nguyên tố khí và Ma Kết mang dấu hiệu của đất nên  đòi hỏi cả hai cần một khoảng thời gian để thích nghi với nhau. Sự giao thoa trong tính cách của họ là mấu chốt để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Bởi vì sự nghiêm túc và kiên trì trong xương của Ma Kết nên thường sẽ có ý muốn thay đổi hoặc kiểm soát Song Tử. Nếu Song Tử sẵn sàng điều chỉnh cho phù hợp với tính cách của tiểu Kết thì sẽ tạo nên một mối quan hệ hài hòa. Nếu bạn luôn dựa vào tính khí của mình, rất có thể xung đột của cả hai sẽ gia tăng theo từng ngày.

Song Tử và Bảo Bình

Chỉ số hòa hợp:

Song Tử và Bảo Bình, cả hai đều là những mang nguyên tố khí. Điều này dẫn tới cả hai có thể có một mối quan hệ thuận lợi và luôn có thể duy trì trạng thái thoải mái và dễ chịu trong tình yêu.

Tuy nhiên, chính vì tính cách của mỗi người đều có đặc điểm là thoải mái và đam mê tự do. Nên đối với mối quan hệ này, nó không có vẻ qúa sang trọng và bình dị hơn. Cả hai đều không có áp lực tình cảm nên đôi khi thiếu động lực tình cảm. Điều này khiến cả hai rất khó để cả hai bên hứa hẹn với nhau một tương lai rõ ràng.

Song Tử và Song Ngư

Chỉ số hòa hợp:

Mối quan hệ lãng mạn giữa cung khí Song Tử và cung nước Song Ngư đôi khi có thể bị lấp đầy bởi quá nhiều mơ mộng và dối trá. Có thể mối quan hệ ban đầu của cả hai khá là ngọt ngào. Nhưng một số đặc điểm tính cách khác nhau của hai bên sẽ bộc lộ theo thời gian

Và điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Song Ngư có đầy những mơ mộng đẹp đẽ về tình cảm và háo hức với sự hợp tác tích cực của nửa kia, nhưng Song Tử đôi khi lại là kiểu người điển hình của nói nhiều làm ít.

Song Tử hợp cung nào nhất?

Song Tử - Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình có khả năng thu hút người khác bằng vẻ đẹp tri thức của mình. Họ thích sáng tạo, phát minh, đổi mới, thử nghiệm những điều mới mẻ (chẳng hạn như các thí nghiệm hóa học) và xem chúng xảy ra như thế nào. Song Tử linh hoạt, tháo vát, cùng với Bảo Bình yêu thích sáng tạo là những người tiến bộ nhanh, giỏi giang trong nhiều lĩnh vực.

Song Tử - Thiên Bình

Mặc dù đây không phải là một sự kết hợp lí tưởng, nhưng khi trở thành “partner” của nhau, cả hai sẽ ra sức củng cố mối quan hệ này để nó tiếp tục phát triển. Thiên Bình sẽ luôn bày tỏ tình cảm của mình như người mới yêu, và thường thể hiện công khai khi có cơ hội. Điều này khiến Song Tử vô cùng hạnh phúc. Để đáp lại, Song Tử cũng tỏ thái độ khá cởi mở khi bày tỏ tình cảm và làm cho người yêu an tâm trong mối quan hệ này.

Song Tử - Bọ Cạp

Xét về tổng thể, đây không phải là một sự kết hợp lí tưởng.Để có thể đi cùng nhau đến tận cuối con đường trong mối quan hệ tràn đầy tình yêu và triển vọng tương lai, Song Tử và Bò Cạp sẽ phải điều chỉnh nhiều thứ. Một trong những điều đó là cả hai cần chín chắn hơn để có thể hợp tác được với nhau.

Song Tử là người lí trí, thông minh, nhận thức vấn đề tốt; nhưng có vẻ hơi hời hợt, không sâu sắc trong cách tiếp cận các vấn đề của cuộc sống. Khả năng sáng tạo của Song Tử cộng với sự động viên, khích lệ của Bò Cạp sẽ tạo nên một cặp đôi hoàn hảo chỉ; tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi hai người hòa hợp với nhau.

Trên đây là bài tổng hợp về Cung Song Tử hợp cung nào? Hy vọng bạn đọc sẽ nhận được những thông tin và hiểu biết hữu ích thông qua bài viết này. Chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một ngày mới tươi sáng và nhiều niềm vui!

Xem thêm: Cự Giải hợp cung nào

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top