Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tháng mang thai cát lợi năm Canh Tý cho 12 con giáp

Tháng mang thai tốt nhất cho 12 con giáp năm 2020 là những tháng mang thai phù hợp với tuổi của người mẹ. Mang thai đúng tháng sẽ sinh ra những đứa trẻ thông minh, tài giỏi, đồng thời mang lại nhiều may mắn cho đứa trẻ trong tương lai. Cho nên thông tin về những tháng mang thai phù hợp sau đây hy vọng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có được những tính toán phù hợp nhất.

Xem thêm

tháng mang thai tốt nhất

Tuổi Tý - tháng 3

Tháng mang thai tốt nhất cho mẹ tuổi Tý là tháng 3 bởi vì nhiều lý do sau đây:

Về tình cảm

Em bé được sinh ra là người coi trọng tình nghĩa, đối mặt với tình cảm sẽ luôn chân thật và hết mình. Những người này không có hai lòng, luôn biết trách nhiệm của mình đối với người yêu. Cho nên số phận của những em bé này cũng sẽ luôn vui vẻ, không bị phiền não bởi chuyện tình cảm. Trong cuộc sống tình duyên cũng phát triển thuận lợi, hạnh phúc.

Về tài vận

Mẹ tuổi Tý mang thai con vào tháng 3 sinh con sẽ vượng tài vận. Đứa bé sinh ra sẽ có thể giúp ích tài vận của cả gia đình tăng lên, hơn nữa cuộc đời của bé cũng không cần lo lắng về mặt tiền bạc. Sau khi sinh ra em bé, tài vận của người tuổi Tý cũng sẽ tăng lên. Em bé này giống như phúc tinh, giúp thay đổi cuộc sống của bạn. Cho nên cần ngày càng yêu thương, chăm sóc cho em bé thật tốt.

Về sự nghiệp

Tháng mang thai tốt nhất cho bé có mẹ tuổi Tý để vượng sự nghiệp là tháng 3. Em bé sinh ra sẽ có sự nghiệp về sau thuận lợi. Dù là làm gì thì công tác cũng bận rộn, có thể phát huy năng lực của cá nhân. Trong đó, cơ hội thăng tiến của em bé này cũng sẽ cao hơn, từ đó có sự nghiệp phát triển tốt hơn nữa

Về học tập

Tuổi Tý mang thai vào tháng 3 năm 2020, vậy thì em bé sau này sinh ra sẽ có khả năng học tập hơn người, là người trí thức. Trên phương diện học hành cũng không có nhiều vấn đề, cha mẹ không cần đốc thúc vẫn tự có những cố gắng của bé.
Sau này trong môi trường giáo dục, bé sẽ chăm chỉ học hành, đạt được các thành tựu. Cho nên cha mẹ không cần lo lắng đối với việc học tập của các bé.

Tuổi Sửu - tháng 11

Tháng mang thai tốt nhất cho mẹ tuổi Sửu năm 2020 là tháng 11. Như vậy sẽ sinh ra một em bé hiểu chuyện, có sự nghiệp thuận lợi. Đương nhiên bạn cũng sẽ nhận được phúc từ con cái, cuộc sống của cha mẹ cũng tăng lên. Em bé được sinh ra này sẽ là niềm tự hào của gia đình, thay đổi cuộc sống cho bố mẹ.

Về cuộc sống

Em bé được mẹ tuổi Sửu mang thai vào tháng 11 năm 2020 sẽ nhận được sự che chở của gia đình. Vừa sinh ra đã có cuộc sống vo lo vô nghĩ, lớn lên trong sự bao bọc. Hơn nữa cuộc sống sau này cũng sẽ không có phiền não, gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên bố mẹ cũng cần rèn luyện và cho bé làm quen với xã hội. Nếu không đến lúc gặp biến cố thì bé khó lòng mà đối mặt với nó.

Về tình duyên

Tháng mang thai tốt nhất cho mẹ tuổi Sửu là tháng 11 năm 2020. Em bé sinh ra sẽ có được sự thuận lợi trong chuyện hôn nhân tình cảm. Không chỉ thỏa mãn về mặt tinh thần, gặp được tình yêu của mình. Mà em bé được mẹ tuổi Sửu mang thai vào tháng 11 năm 2020 cũng sẽ có được hôn nhân là hậu thuẫn. Từ đó có thể phát triển sự nghiệp và tài vận, không hề chịu khổ về tình cảm.

Về học tập

Tuổi Sửu mang thai em bé tháng 11 năm 2020 sẽ sinh ra một em bé có năng lực học tập không hề tệ. Em bé này có khả năng học tập tốt, cho nên học tập bài vở đều có thể hoàn thành tốt. Đường học tập của đứa trẻ tương đối thuận lợi. Chính vì thế mà đạt đợc nhiều thành tựu hơn. Nếu cha mẹ biết cách chỉ dạy, đầu tư thì việc học hành của các bé sẽ trở nên cao hơn, có nhiều thành tích.

tháng mang thai tốt nhất

Tuổi Dần - tháng 7

Tháng mang thai tốt nhất cho tuổi Dần là tháng 7. Nếu vậy thì bạn sẽ sinh hạ của em bé có tình cảm, trách nhiệm và có chí tiến thủ rất lớn. Trải qua thời gian nếu biết nuôi dạy đứa bé sống có trách nhiệm, ý thức thì sẽ trở thành một người có tài trong xã hội. Những em bé này sẽ có được cảm tình của nhiều người, trở thành người có thành tựu.

Về tài vận

Mẹ tuổi Dần có bầu vào tháng 7 năm 2020 sẽ sinh được một em bé có năng lực cao, giỏi kiếm tiền. Đứa bé là người có ý tưởng, luôn muốn cuộc sống tốt đẹp hơn. Hơn nữa em bé này có Thần Tài che chở, sẽ không phải sầu não về mặt tiền bạc. Họ cũng là người có năng lực kiếm tiền cực tốt, ngày càng có cuộc sống khá giả hơn bao giờ hết.

Về tình duyên

Mẹ tuổi Dần mang thai vào tháng 7 là tháng mang thai tốt nhất để em bé sinh ra có được vận đào hoa. Em bé này vừa là người biết coi trọng tình cảm, có nhiều mối nhân duyên rất tốt. Lớn lên lại không hề lêu hổng, ăn chơi hay phụ lòng người ta. Trên phương diện tình cảm có thể luôn có nhiều thuận lợi, gặp được người mình thích. Đối với tình cảm cũng có những lựa chọn chính xác, không hề yêu nhầm người.

Có quý nhân phù trợ

Mẹ tuổi Dần nên mang thai con vào tháng 7 năm 2020 vì bé sẽ có được sự trợ giúp nhiều phía từ quý nhân. Cuộc sống của bé sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ, dù có khó khăn hay không thì vẫn nhận được những chỉ điểm để đi con đường bằng phẳng nhất. Những em bé được mẹ tuổi Dần mang thai vào tháng 7 khi sinh ra sẽ luôn có quý nhân đi theo hỗ trợ.

tháng mang thai tốt nhất

Tuổi Mão - tháng 1

Tháng mang thai tốt nhất cho mẹ tuổi Mão là tháng 1 năm 2020.

Vượng nhân khí

Đứa bé được sinh ra khi được mẹ tuổi Mão mang tháng vào tháng 1 năm 2020 sẽ có được nhiều bạn bè, thân tín. Những đứa bé này có quan hệ xã giao vô cùng tốt. Sau này dù có cuộc sống khó khăn như thế nào cũng có nhiều bạn bè trợ giúp. Hơn nữa trong cuộc sống có thể tận dụng những mối quan hệ này mà có được sự nghiệp tốt hơn.

Về tính cách

Tuổi Mão mang tháng tháng 1 năm 2020 sẽ sinh ra được một em bé có tính cách cứng cỏi, có chủ kiến và có nhiều năng lực tiềm ẩn. Em bé sinh ra vừa có năng lực vừa có chính kiến, cho nên đối với công việc, sự nghiệp luôn nhận được nhiều sự trọng dụng. Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đến với đứa con của bạn trong tương lai.

Về cuộc sống

Tháng mang thai tốt nhất cho mẹ tuổi Mão là tháng 1 năm 2020. Nếu vậy sẽ sinh ra được một em bé có cuộc sống thuận lợi, không nhiều phiền não. Khi mà khó khăn xuất hiện thì có thể giải quyết, gặp được may mắn cho mình.

Em bé này có thể nắm chắc cuộc sống của mình, dù trước đó có nhiều trả giá. Tuy nhiên cái đích cuối cùng là sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống thì vẫn luôn có được. Họ có thể kiên trì đến cùng vì những mục tiêu của cuộc sống, và cuối cùng đạt được thành công.

Về già hạnh phúc

Những em bé được mẹ tuổi Mão mang thai vào tháng 1 năm 2020 sẽ có được tuổi già hạnh phúc. Dù rằng các bé đều rất nhỏ và chưa chắc đã biết được tuổi già như thế nào. Nhưng theo vòng quay của số phận, những đứa trẻ này sau này sẽ có hậu vận vô cùng tốt. Cuộc sống về già cũng không cần lo lắng nhiều, sống tự tại thanh thản.

tháng mang thai tốt nhất

Tuổi Thìn - tháng 8

Mẹ tuổi Thìn mang thai con vào tháng 8 năm 2020 sẽ sinh hạ được một em bé may mắn khó mà gặp chuyện khó khăn trắc trở, mà luôn thành đạt, làm được mọi việc. Đứa bé này có vận khí từ nhỏ, mang nhiều phúc khí, sau này khi bước vào cuộc sống sẽ có được sự chuẩn bị tốt, không bị tổn hại. Cuộc sống của em bé luôn vô tư lự, không gặp nhiều khó khăn.

Có ý thức trách nhiệm lớn

Tháng mang thai tốt nhất cho mẹ tuổi Thìn là tháng 8 năm 2020. Như vậy em bé sinh ra là một người có trách nhiệm lớn, sự nghiệp thành đạt, được nhiều người ủng hộ. Trong công việc được trọng dụng, nắm được nhiều thơi cơ phát triển hơn. Em bé này sau khi lớn lên là người có đầu óc, biết nên làm cái gì, cái gì không nên. Cho nên lại nhận được nhiều tín nhiệm hơn nữa.

Có nhiều quý nhân

Mẹ tuổi Thìn mang thai con vào tháng 8 năm 2020 cũng sẽ giúp đứa bé sau này sinh ra gặp được nhiều quý nhân. Dù có gặp khó khăn gì thì đứa bé cũng sẽ có quý nhân chỉ điểm, trợ giúp. Cho nên cuộc sống của em bé sau này sẽ có được những bước tiến nhất định, đạt được nhiều thành tựu.

Về tài vận

Đứa trẻ được sinh ra bởi người mẹ tuổi Thìn mang thai vào tháng 11 năm 2020 là đứa trẻ có tài vận tương đối đủ đầy. Cuộc sống của bé luôn nhận được sự che chở từ phía gia đình. Hơn nữa sau này bé cũng có nhiều năng lực để phát triển bản thân, có thêm nhiều tài vận hơn.

Tuổi Tỵ - tháng 6

Về sức khỏe

Người mẹ tuổi Tỵ mà mang thai con vào tháng 6 năm 2020 thì sau này em bé sinh ra sẽ có sức khỏe khỏe mạnh, ít bệnh ít tật, có thể khiến cha mẹ đỡ lo hơn. Thực ra bố mẹ tuổi Tỵ không cần nhiều kỳ vọng với đứa con của mình, họ chỉ mong con em mình lớn lên hạnh phúc, khỏe mạnh là đủ. Cho nên đứa bé được mẹ tuổi Tỵ mang thai vào tháng 6 năm 2020 sẽ có sức khỏe tốt, thỏa mãn kỳ vọng của bố mẹ.

Về sự nghiệp

Tháng mang thai tốt nhất của mẹ tuổi Tỵ để sinh ra một em bé khỏe mạnh, có đường công danh tốt đẹp. Đứa trẻ sau này có thể tự đi lên bằng chính năng lực của mình. Trong công việc sẽ nhận được nhiều sự trọng dụng của cấp trên, sự kính nể của đồng nghiệp. Sau này, em bé nhất định sẽ biết năm bắt cơ hội, tạo dựng cho mình tiền đề để đạt được thành tựu lớn.

Về quan hệ xã giao

Tháng mang thai tốt nhất của mẹ tuổi Tỵ năm 2020 là tháng 6. Bởi lẽ như vậy sẽ sinh ra được những em bé có năng lực xã giao rất tốt. Em bé này có nhiều bạn bè, phát triển nhiều mối quan hệ với người khác. Sau này chính nhờ các quan hệ xã giao tốt đẹp này mà có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Hơn nữa tính cách hào sảng giúp cho đứa con của người mẹ tuổi Tỵ có bạn bè khắp mọi nơi, quan hệ nhân tế không hề tệ.

Về học tập

Những em bé được mẹ tuổi Tý mang thai vào tháng 6 năm 2020 luôn có năng lực học tập và khả năng ghi nhớ mạnh mẽ. Trên phương diện học tập có thể đạt được nhiều thành tựu, thành tích lớn. Sau này nhờ việc học tập chăm chỉ và có nhiều hiểu biết mà sẽ giúp cho đứa bé có được một cuộc sống ổn định, thuận lợi và có nhiều may mắn hơn. Qua đó có thể giúp bé có được công việc và cuộc sống như ý muốn.

tháng mang thai tốt nhất

Tuổi Mùi - tháng 5

Về tài vận

Mẹ tuổi Mùi mang thai con vào tháng 5 năm 2020 sẽ sinh ra được đứa trẻ có tài vận tốt đẹp. Đứa trẻ sau này lớn lên có khả năng kinh doanh, kiếm tiền tốt. Nó biết cố gắng, chăm chỉ và tiết kiệm để thu được tài vận lớn hơn. Mặt khác đây là lại đứa con có lòng thơm thảo, sẵn sàng chia sẻ tiền bạc của mình với cha mẹ, người thân.

Nhiều quý nhân

Tuổi Mùi năm 2020 nếu mang thai đứa con vào tháng 5 thì sẽ sinh ra một đứa bé có quý nhân vận. Em bé sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ, cuộc sống vì thế có nhiều may mắn hơn, thuận lợi hơn. Nhờ có quý nhân mà em bé có sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có cơ hội thăng chức, làm được công việc phù hợp. Quý nhân cũng giúp đỡ cả gia đình của em bé, giúp cho em bé sau này sinh ra có cuộc sống tốt đẹp.

Về tính cách

Tháng mang thai tốt nhất của mẹ tuổi Mùi để sinh ra một em bé tính cách đáng yêu, khả ái là tháng 5. Đứa trẻ được sinh ra ở đây là đứa trẻ hiểu chuyện, được quản giáo tốt, có trưởng bối trong nhà chăm lo từng chút. Đứa bé này có tính cách rất tốt, biết các đối nhân xử thế. Hơn nữa là đứa trẻ có nhiều nhân duyên tốt. Cho nên cuộc sống trở nên thoái mái hơn, mọi người đối xử với bé cũng luôn chứa đựng sự yêu thương tốt đẹp.

Về chức vụ

Những em bé có mẹ tuổi Tỵ mang thai vào tháng 5 năm 2020 khẳng định sau này là những người có địa vị cao trong xã hội. Đứa trẻ này lớn lên có nhiều thành công, thành tựu. Được nhiều người tôn trọng và có địa vị xã hội thăng lên đáng kể. Trên hết đứa trẻ sinh ra có tính cách khiêm tốn, năng lực cực đại. Nhưng lại không hề kiêu ngạo, ưa nịnh. Cho nên lại càng thu phục được nhân tâm hơn nữa.

 

tháng mang thai tốt nhất

Tuổi Thân - tháng 10

Về quan hệ xã giao

Các em bé được mẹ tuổi Thân mang thai vào tháng 10 năm 2020 sinh ra sẽ là người có năng lực quan hệ xã giao tốt, được mọi người yêu quý. Để gây dựng mối quan hệ và giao tiếp thân thiết với người khác là một chuyện tương đối khó khăn. Tuy nhiên những em bé được mẹ tuổi Thân sinh ra lại có khả năng đó. Đứa trẻ lớn lên nói chuyện rất dễ đi vào lòng người, làm bạn với nhiều người, lại có thể tận dụng các mối quan hệ đó để thành công hơn.

Đứa trẻ có tầm nhìn

Các em bé được mẹ tuổi Thân mang thai vào tháng 10 năm 2020 sinh ra rất có mắt nhìn. Đối với cuộc sống sẽ có những nhận định và tầm nhìn xa trông rộng. Cho nên với các em bé này trong tương lai sẽ nhận được nhiều may mắn, hơn nữa cũng sẽ có cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp có thành tựu.

Thái độ tích cực

Tháng mang thai tốt nhất đối với mẹ tuổi Thân là tháng 10. Vì đứa trẻ được sinh ra sẽ có thái độ tích cực với cuộc sống, luôn lạc quan, đối mặt với bất cứ chuyện gì cũng không dễ dàng từ bỏ. Đứa trẻ này lớn lên với lòng tràn ngập hy vọng. Dù rằng gặp chuyện khó khăn cũng sẽ điều chỉnh tâm trạng, cuối cùng đứng lên đấu tranh để đạt được thành tựu. Chính vì thế mà tương lai chắc chắc sẽ có thành công.

Học tập và bài vở

Những em bé được mẹ tuổi Thân mang bầu trong tháng 10 của năm 2020 luôn là đứa trẻ thành công trên phương diện học tập. Những đứa nhỏ này luôn chăm chỉ học tập, hơn nữa luôn cố gắng vì một tương lai tươi sáng. Cho nên luôn chăm chỉ, có điểm số cao và luôn kiên trì với con đường học vấn của mình.

Tuổi Dậu - tháng 9

Về tình duyên

Những em bé được mẹ tuổi Dậu mang thai vào tháng 9 khi lớn lên sẽ có nhiều vận đào hoa, chuyện tình cảm tốt đẹp. Đứa trẻ sinh ra nhận được sự yêu thích của bạn bè, mọi người, nhân duyên vô cùng tốt. Tuy nhiên không vì vậy mà em bé có những hành động bắt cá hai tay hay hoa tâm. Ngược lại, con mắt nhìn người của em bé cũng rất tốt, có thể chọn được người phù hợp với mình.

Về sức khỏe

Tháng mang thai tốt nhất cho đứa con của người tuổi Dậu khỏe mạnh, trường thọ là tháng 9. Đối với nhiều bậc cha mẹ, đứa con của mình lớn lên khỏe mạnh mới là tốt nhất, cho nên sức khỏe luôn là điều mà cha mẹ kỳ vọng. Đứa trẻ này được sinh ra sẽ có thân thể an khang, cuộc sống hạnh phúc, thậm chí còn có thể sống khỏe mạng đến già.

Về sự nghiệp

Em bé được mẹ tuổi Dậu mang thai vào tháng 9 sẽ có sự nghiệp thuận lợi. Những đứa nhỏ này khi lớn lên sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, công việc. Thậm chí còn có nhiều khả năng được làm lên các chức vị tối cao, nhận được nhiều cơ duyên gây dựng sự nghiệp riêng cho mình, có duyên với nghề nghiệp.

Về tài vận

Em bé sinh ra bởi mẹ tuổi Dậu cũng có tài vận tốt, kiếm được nhiều tiền. Nhờ tháng sinh tốt nhất này mà em bé có thể có một cuộc sống dư giả về sau, tài vận giàu có. Đứa trẻ này lớn lên thông minh, hơn nữa có nhiều phương pháp và tư duy kiếm tiền. Cho nên mới có thể không có phiền nào về mặt tài chính, có được nhiều tài vận thuận lợi hơn.

tháng mang thai tốt nhất

Tuổi Tuất - tháng 4

Người mẹ tuổi Tuất tốt nhất nên mang thai đứa con của mình trong tháng 4 năm 2020. Như vậy thì gia đình vừa hòa thuận, đứa trẻ sinh ra cũng được chăm sóc, bao bọc kỹ lưỡng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mặt khác, nhờ có cuộc sống gia đình hạnh phúc nên đứa bé cũng sẽ được lớn lên trong đầy đủ tình thương, trở thành một con người hoàn thiện.

Về tài vận

Năm 2020 tuổi Tuất mang thai vào tháng 4 sẽ sinh được một đứa bé mang đến tài vận may mắn. Không chỉ cho mỗi đứa bé mà nó mang đến tài lộc cho cả gia đình. Đứa trẻ được sinh ra sẽ mang đến cho người tuổi Tuất nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống một cách tốt đẹp hơn. Từ đó giúp cho cuộc sống của cả gia đình lại càng thêm hạnh phúc.

Về sự nghiệp

Tháng mang thai tốt nhất cho mẹ tuổi Tuất là tháng 4. Như vậy sẽ sinh hạ được một em bé có tài vận sự nghiệp thuận lợi. Hơn nữa cả đời sẽ không cần lo nghĩ công việc phiền não. Thậm chí ngay từ đầu đã có thể chọn được công việc mình yêu thích và hoàn thành đúng kể hoạch. Sự nghiệp của đứa trẻ này vì thế cũng phát triển thoải mái, nhận được nhiều thành tựu.

Về học tập

Em bé được mẹ tuổi Tuất sinh ra sẽ là một đứa trẻ thông minh, học tập có nhiều thành tích nổi bật. Em bé này vốn dĩ thông minh, xem việc học là một công việc đơn giản, có thể hoàn toàn thực hiện nó một cách dễ dàng. Đối với học tập luôn có một niềm cảm hứng mạnh mẽ. Cho nên bố mẹ không cần thúc đốc vẫn có thể hoàn thành các bài tập mà thầy cô được giao.

tháng mang thai tốt nhất

Tuổi Hợi - tháng 12

Về tình cảm

Những người mẹ tuổi Hợi mang thai vào tháng 12 năm 2020 sẽ sinh ra được em bé tình cảm. Luôn hết mình và có thái độ tôn trọng với bất kỳ mối quan hệ nào. Cho nên rất được người khác yêu quý, cũng rất coi trọng.

Hơn tất cả, đứa bé sinh ra lại có thể cảm nhận được sự thỏa mãn, hiểu được thế nào là hài lòng. Em bé này biết cách hài lòng về cuộc sống, cũng sẽ không vì người khác mà đánh mất ý nghĩa của cuộc sống.

Về tính cách

Tuổi Hợi mang bầu vào tháng 12 năm 2020 sẽ sinh ra được những em bé hiểu chuyện, có tâm tính tốt. Đứa bé này sinh ra đã có nguồn năng lượng tích cực bên trong, có thể điều khiển cảm xúc của mình lẫn người bên cạnh. Đối mặt với cuộc sống, luôn có thể giữ vững tâm tính mà vui vẻ.

Ít gặp tiểu nhân

Tháng mang thai tốt nhất của mẹ tuổi Hợi là tháng 12. Các bé sinh ra sẽ có cuộc sống thuận lợi, ít gặp tiểu nhân. Đứa trẻ này sinh ra phẩm hạnh đoan chính, có năng lực giúp đỡ người khác. Tiểu nhân cũng phải tránh xa những em bé này.

 

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Xem ngày tốt xấu

Trong mỗi dịp trọng đại hay làm việc gì đó thì con người đều đi xem ngày tốt xấu. Qua đó, bạn có thể biết được tuổi xung khắc với ngày và các ý nghĩa đằng sau ngày đó. Mười hai địa chi và mười thiên can luôn có mối quan hệ tương khắc, tương hợp với nhau. Do đó việc giải mã được bí ẩn tuổi tương xung tương khắc và chọn ngày phát đạt là điều mà ai cũng mong muốn.

Back to top