Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tháng củ mật năm 2019, các con giáp sau nhớ ôm chặt túi tiền kẻo mất lúc nào chẳng biết!

Xem thêm

Tháng củ mật năm 2019 đang tới, 12 con giáp đã có nhiều thành công và cả những thất bại, các bài học và kinh nghiệm trong một năm đầy biến động này. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm là lúc tiền tài dễ tiêu tán, thất thoát và có những con giáp sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy cùng xem trong tháng Chạp năm 2019 có các con giáp nào gặp xui xẻo về tài vận nhé!

tháng củ mật năm 2019

Con giáp Thìn

Con giáp Thìn vốn thuộc tuýp người cần cù chăm chỉ, lúc nào cũng trong tâm thế góp tiểu thành đại. Bạn là người sống có trách nhiệm, không chỉ với riêng mình mà còn biết chăm lo cho cả gia đình. Chính vì vậy mà tuổi Thìn luôn nỗ lực, cố gắng làm ăn, buôn bán để cuộc sống ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, trong tháng củ mật năm 2019, vận trình tài lộc của con giáp có điềm báo sa sút.

Bản mệnh rơi vào cục diện phá Thái Tuế, hung tinh chờ trực khiến tuổi Thìn dễ xảy ra nạn phá tài. Đồng thời, cũng vì vận hạn và kiếm tiền không còn dễ dàng như trước, công việc vấp phải nhiều khó khăn. Bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý vững vàng để đương đầu với những vất vả phía trước. Tuổi Thìn nên chú ý tới mọi mặt của cuộc sống, đồng thời tránh chi tiêu hoang phí. Nếu các cơ hội cho thấy mất nhiều hơn được thì không nên liều lĩnh làm gì. Tốt nhất là tránh rủi ro, giữ chặt túi tiền.

Con giáp Dậu

Con giáp tiếp theo gặp họa trong tài vận tháng củ mật năm 2019 chính là tuổi Dậu. Con giáp này là người rất nhạy cảm với tiền bạc, đồng thời cũng là người chăm chỉ, nỗ lực kiếm tiền. Vì vậy mà vận số tiền bạc của tuổi Dậu nhìn chung rất khá, chẳng mấy khi phải chịu cảnh túng thiều tài của. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm Âm lịch 2019, con giáp này lại gặp vận xui đeo bám. Càng về cuối năm, áp lực kiếm tiền của bản mệnh càng lớn. Bạn dễ bị ngoại cảnh ảnh hưởng khiến thất thoát tiền tài, không thu về được lợi nhuận.

Top con giáp tình duyên rải hoa, vận mệnh đỏ thắm tháng Chạp năm 2019
Top con giáp tình duyên rải hoa, vận mệnh đỏ thắm tháng Chạp năm 2019
Top con giáp tình duyên rải hoa, vận mệnh đỏ thắm tháng Chạp năm 2019

Tháng 12 Âm lịch là tháng Chạp cuối năm, các con giáp chuẩn bị đón một cái kết mỹ mãn, trọn vẹn cuối năm. Trong tháng này, sẽ có những con giáp nào may mắn trong chuyện tình cảm, tình duyên rải hoa hồng đỏ thắm đây? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Chính vì vậy mà nếu muốn đón một năm mới an lành, tấn tài tấn lộc thì tốt nhất tuổi Dậu nên có những kế hoạch dự phòng tài chính ngay từ bây giờ. Đừng xây dựng cuộc sống của bạn trên những đồng tiền mà bạn có thể mất bất cứ lúc nào. Ngoài ra thì con giáp này có thói tự chiều chuộng bản thân mình và tiêu xài lãng phí. Đây là điểm yếu của bạn và sẽ khiến con giáp này gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống. Tuổi Dậu nên tránh những phi vụ đầu tư quá sức rủi ro và tập trung vào tiết kiệm.

Con giáp Ngọ

Tháng củ mật năm 2019, tuổi Ngọ là một trong những con giáp có chí cầu tiến nhất 12 con giáp. Bạn rất bản lĩnh và có thể chèo chống hết khó khăn xảy ra bất chợt. Ngoài ra thì con giáp này cũng như một chú ngựa đua hiếu thắng, luôn muốn trở thành kẻ mạnh trong cuộc đua. Chính vì vậy mà trong việc kiếm tiền, tuổi Ngọ luôn chủ động và chiếm thế thượng phong trong mọi tình huống. Tuy nhiên, dường như vận may đã không mỉm cười với bản mệnh vào tháng củ mật năm 2019 khi tuổi Ngọ gặp điềm báo sa sút rõ ràng.

Thiếu đi cát khí và quý nhân hộ mệnh, tuổi Ngọ dễ gặp phải nạn hao tài, phá tài dù không hề mong muốn. Con giáp này nên có phương án dự bị và xử lý các rắc rối ngay khi nó xảy ra. Để càng lâu thì càng khiến bạn phải tốn nhiều tài của. Tốt nhất là bản thân tuổi Ngọ nên có sự chuẩn bị và cũng không nên tin người quá dễ dàng. Hãy chọn mặt gửi vàng và đặt lòng tin, thời gian và công sức của bạn vào đúng người.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo)

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top