Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Thần số học số 7: Người mang số 7 cô đơn, gánh sứ mệnh vĩ đại

Thần số học số 7: Bạn mang trong mình con số 7 trong thần số học. Bạn đã khám phá được siêu năng lực tiềm tàng của mình nhờ thần số học hay chưa

Xem thêm

thần số học số 7

Thần số học số 7

Trong cuộc sống, sự sáng tạo, đột phá là điều luôn luôn cần thiết. Nhờ có nó mà xã hội ngày càng phát triển, đi lên. Trong những con số có Ý nghĩa số 7 là biểu tượng của sự sáng tạo, đột phá vươn lên không ngừng mà có thể bạn chưa biết về nó. Vậy Thần số học số 7 liệu có gì khác so với số 7 thông thường? Nếu bạn mang số 7 trong thần số học thì bạn có những điểm mạnh và điểm yếu nào? cuộc đời của bạn sẽ ra sao trong tương lai? cùng chiêm nghiệm nhé.

Đặc điểm của số 7

Trước hết để chắc chắc bản thân có mang số 7 hay không thì hãy xem qua cách tính thần số học

Thần số học số 7 muốn nói đến những con người thông thái, có hiểu biết, tuy nhiên nhiều khi hơi khó hiểu và kỳ dị. Theo trường phái Thần số học của Pitago, người có thần số học số 7 mang trong mình ba yếu tố: Đơn độc, chiêm nghiệm, giàu tri thức.

Ý nghĩa chung

Người mang số 7 là một người huyền bí, có tinh thần, có tri thức và hơi đơn độc.

Năng lực

Có trực giác tốt và có khả năng ngoại cảm, trí tưởng tượng tốt.

Có thể khái quát hóa mọi thứ thành quy luận và bài học trong cuộc sống.

Tính cách

Là người hơi đơn độc, yêu thích thiên nhiên, tốt bụng và thích giúp đỡ mọi người.

Bạn không quá tham vọng và không thích bị điều khiển. Tuy nhiên, nhiều khi bạn hơi bi quan, dễ lười biếng, nhiều mơ mộng và có thể bị ức chế thần kinh.

Những người mang thần số học số 7 thường phù hợp với những công việc như giảng dạy, hoạt lĩnh vực nhân văn, làm việc trong đoàn thể tôn giáo, khoa học, triết học.

Điểm mạnh của người có số 7

Tinh thần tốt: Số 7 hiểu rằng luôn có một cái gì đó sâu xa hơn, một cái gì đó nhiều hơn mà chúng ta không thể nhìn thấy, truyền cho nó một cảm giác lớn về tâm linh. Trong khi tôn giáo quá giới hạn đối với con số vô biên này, một kết nối rất cá nhân, trí tuệ với thế giới tâm linh mang lại cho nó những trải nghiệm bí ẩn và ý nghĩa hơn.

Ham học hỏi: Với vô số câu hỏi đang chờ được trả lời, thế giới là một nơi vô cùng hấp dẫn đối với số 7. Nó tìm thấy hứng thú với nhiều chủ đề và tìm cách hấp thụ càng nhiều kiến ​​thức và hiểu biết càng tốt. Dù thực tế hay siêu hình không quan trọng, số 7 luôn muốn biết nhiều hơn.

Phân tích tốt: Số 7 không chỉ là một miếng bọt biển thông tin. Mặc dù nó được thúc đẩy để lấy tất cả dữ liệu có thể, nhưng sức mạnh thực sự của nó nằm ở việc phân loại thông qua những gì nó tìm thấy. Có thể tách những gì hữu ích khỏi những gì vô nghĩa và xác định thực tế khỏi hư cấu giúp người số 7 đi đúng hướng và tuân theo những điều khôn ngoan có giá trị nhất.

Điểm yếu của người có số 7

Sống khép kín: Số 7 dành phần lớn thời gian để suy nghĩ và học tập và không quá coi trọng khía cạnh nhẹ nhàng của cuộc sống. Theo thời gian, việc thiếu sự tham gia của xã hội càng khiến người số 7 hướng nội, hạn chế kinh nghiệm sống và khiến họ không thể hình thành những tình bạn mới và những mối quan hệ lãng mạn.

Bí mật: Số này thoải mái hơn khi ôm thẻ gần ngực. Không phải số 7 đang cố gắng che giấu những bí mật tai hại, chỉ là họ không cảm thấy cần thiết để mọi người biết mọi thứ về nó. Vấn đề là, không thể kết nối với những người khác một cách chân chính nếu bạn không bao giờ để họ nhìn thấy con người thật của bạn.

Dễ bị nghi ngờ: Vì nhu cầu vô độ của nó để nhìn vào bên dưới bề mặt, số 7 có thể làm đảo lộn một điều tốt bằng cách đưa ra các giả định và buộc tội hoặc tìm kiếm câu trả lời khi không có câu trả lời nào. Người ta luôn cho rằng câu chuyện còn nhiều điều hơn nữa, ngay cả khi thực sự không có.

Ai sẽ có số chủ đạo 7

Xét tới trường hợp thực tế, các chuyên gia đã nghiên cứu ra trường hợp có số chủ đạo 7 là 23/12/1979 và 16/8/1999. Dựa vào biểu đồ có thể thấy, người sinh vào ngày 23/12/1979 là người sống hướng nội, luôn cô độc và lẻ loi. Họ là người mang trong mình nhiều tổn thương. Dù là về tình yêu, công danh hay tiền tài đều không được như ý.

Trong khi đó, số chủ đạo 7 của người sinh năm 1999 cho thấy người này mang trong mình quá nhiều hoài bão, khát vọng. Chính điều này khiến họ luôn sống trong sự căng thẳng, áp lực. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là hãy theo đuổi một lĩnh vực cụ thể. Không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ. Hãy nghiêm túc nhìn nhận lại thực tế để thấy những gì vừa tầm với mình, tránh đặt ra những yêu cầu quá cao.

Số 7 trong thái độ

Với chỉ số thái độ 7, bạn là người khá khó hiểu, kín đáo và đôi khi kỳ quặc. Trong nội tâm bạn chất chứa nhiều điều, nhưng bạn sẽ không thổ lộ ra với ai. Bạn thường xuyên im lặng, có thể ít nói hoặc thờ ơ, nhưng lại có những câu hỏi sâu sắc. Bạn có thể ít biểu lộ, nhưng lại không bỏ sót điều gì.

Trong tâm trí bạn thường có những câu hỏi rất kỳ lạ, kiểu như: tại sao bạn lại ở đây, tại sao lại có điều này, v.v..

Thái độ của bạn trong công việc là thích tự làm, thích một mình và làm việc theo cảm hứng. Nhưng dù vậy, bạn luôn nhận thức rõ trách nhiệm và công việc của mình. Bạn không muốn ai nhắc nhở, dạy bảo hay sai khiến bạn làm việc. Khi muốn làm, bạn sẽ làm. Còn khi không muốn, không ai bảo được bạn.

Trong các mối quan hệ, bạn tốt bụng, lý trí và sâu sắc. Bạn có trực giác tốt và khó ai có thể qua mặt hay lường gạt được bạn. Bạn khá thờ ơ, ít nói, ít bộc bạch tâm sự và khá khó hiểu, tuy nhiên lại luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

Cái nhìn của bạn về cuộc sống là cái nhìn của quy luật, của bản chất. Vì vậy, bạn sẽ luôn thấy được bản chất của mọi vấn đề. Người ta có thể nói bạn là hay triết lý, già dặn.

Không ai có thể đoán được cách bạn phản ứng trong các tình huống. Có những lúc rất nhanh nhẹn, có lúc thờ ơ không quan tâm; có lúc hiền dịu, có lúc cáu kỉnh đến khó hiểu; có lúc già dặn, có lúc lại trẻ con, v.v..

Số 7 trong linh hồn

Bạn là một nhà thông thái. Bạn biết nhiều thứ, biết nhiều kiến thức và hầu như điều gì bạn cũng có thể giải thích được. Bạn có xu hướng tìm hiểu bản chất của vấn đề, tìm ra nguyên lý của sự việc. Với bạn, việc tìm ra chân lý, quy luật là một niềm vui, sự hứng khởi và thỏa mãn.

Bạn cũng hay quan tâm đến các sự việc có tính huyền bí, tâm linh, triết lý. Trong đầu bạn hay có những câu hỏi kỳ lạ mà người bình thường ít khi có. Chẳng hạn như tại sao lại có sống và chết? Tại sao các dòng sông đều chảy? Tại sao mây lại bay? Để trả lời những câu hỏi có tính sâu sắc, bao quát đó, bạn thường tìm đến triết học, tôn giáo, khoa học trái đất, và bạn trở thành nhà thông thái, nhà tư tưởng, triết gia. Bạn sẽ có xu hướng dạy dỗ người khác thông qua triết lý. Vì điều này mà mọi người nghĩ bạn là một người già dặn. Thực chất, tâm hồn bạn rất vô tư, như một đứa trẻ vậy. Và do đó, đôi khi người ta thấy bạn hay suy tư, và đôi khi người ta thấy bạn vui như một đứa trẻ.

Bạn khá khó hiểu đối với mọi người. Và bạn cũng thường không chia sẻ nhiều những chuyện của bạn cho người khác nghe.

Bạn tốt tính và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Bạn thường giúp người thông qua triết lý. Bạn thích giúp người khác hiểu ra vấn đề, có được sự giác ngộ. Bạn thấy rằng, sự hiểu biết, giác ngộ là quan trọng nhất.

Bạn có năng lực quan sát rất tốt. Bạn có thể thờ ơ với mọi việc, nhưng thực chất bạn có thể quan sát được tất cả. Bạn rất tinh tế.

Tâm trí của bạn rất phát triển, và bạn có thể trở thành nhà văn. Khi đó, các tác phẩm của bạn sẽ có chiều sâu tư tưởng và tính triết lý. Bạn yêu thích thiên nhiên và sự tĩnh lặng. Chúng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, sẽ có những lúc bạn cảm thấy cô độc vì khó gặp được người thực sự hiểu bạn. Mặt khác, đôi khi chính sự một mình, tĩnh lặng lại tạo cho bạn không gian chiêm nghiệm, mở rộng tâm trí.

Hầu hết những người có thần số học số 7 đều gặp vấn đề với các mối quan hệ và bạn bè. Họ có những bất hòa trong hôn nhân và kết thúc bằng việc ly hôn khá thường xuyên. Những người số 7 có những mối quan hệ khó khăn và năng lượng của số 7 luôn ngăn chặn cuộc hôn nhân đúng đắn xảy ra. Ngay cả khi họ kết hôn, cuộc hôn nhân sẽ vấp phải sự can thiệp của gia đình và các mối quan hệ bên ngoài.

Số 7 trong nhân cách

Huyền bí, đơn độc

Mang trong mình số 7, bạn là một nhà tri thức đầy huyền bí, khó hiểu, thất thường và đơn độc. Tâm trí bạn cực kỳ phát triển, có thể nghĩ đến những điều vượt xa với nhiều người khác. Thậm chí, nếu bạn nói ra thì chỉ những người có số 7 như bạn mới hiểu được. Vì bạn nhiều khi chìm đắm trong suy nghĩ hoặc lơ đễnh với cái đầu trống rỗng nên mọi người sẽ cảm thấy bạn khó gần, lãnh đạm, thờ ơ, kỳ bí và khó hiểu. 

Bạn cũng có xu hướng đơn độc. Trước hết là bởi vì bạn muốn tự suy ngẫm, đúc kết, khám phá ra những tri thức, trí tuệ, quy luật, v.v.. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn và vui vẻ khi làm được điều đó. Mặt khác, người khác không hiểu được suy nghĩ và cách làm của bạn, mà bạn thì thuộc kiểu ít chia sẻ, khó hiểu, nên sẽ khó khăn cho ai đó trong quá trình hợp tác với bạn. Có lẽ cần một thời gian đủ dài để hiểu bạn thì họ mới có thể hợp tác tốt được.

Trang nghiêm, quan sát sắc sảo, lịch sự và tao nhã, tinh thần rất mạnh

Mọi người sẽ cảm nhận được sự nghiêm túc, thậm chí hơi lạnh lùng ở bạn. Khi làm việc, bạn sẽ hết sức nghiêm túc và có thể khó tính, cầu toàn. Đặc biệt là bạn có xu hướng khó chịu và có thể nổi cáu với những ai làm bạn phân tâm trong công việc. Dù bạn có chút tùy hứng, nhưng khi đã làm việc thì bạn là nhà khoa học, vừa nghiêm túc, vừa thông minh và hơi “dị”.

Bạn cũng có khả năng quan sát đặc biệt tinh tế. Dù có đang thờ ơ, lãnh đạm và không chú tâm vào các tình huống, nhưng bạn lại có thể quan sát được tất cả, từ các chi tiết cho đến tâm lý của mọi người. Có thể nói rằng, rất khó qua mặt được bạn.

Bạn lịch sự, tao nhã. Với một người tinh tế, nhiều kiến thức và hiểu biết, sẽ không có gì lạ khi mọi người cảm nhận được sự văn nhã của bạn. Thậm chí, nếu là người hoạt động trong lĩnh vực văn học, cổ học hoặc văn hóa, bạn sẽ thể hiện sự tinh tế, sâu sắc và uyên bác cao hơn nữa. Bạn giao tiếp, đối nhân xử thế một cách nhẹ nhàng, tinh tế và sâu sắc, theo cách của một người hiểu biết.

Không chỉ mang trong mình tri thức uyên bác, bạn còn là một người có tinh thần rất mạnh mẽ. Sức mạnh đó càng được thế hiện rõ hơn khi bạn chia sẻ tri thức cho người khác. Sức mạnh đó một phần đến từ tinh thần của bạn, một phần đến từ sự logic và uyên bác trong những thông tin tri thức mà bạn chia sẻ. Người khác sẽ có xu hướng tập trung cao độ khi nghe bạn nói. Tinh thần cùng với sự uyên bác sẽ tạo thành sức thuyết phục đặc trưng của bạn.

Ưu tư, khó hiểu, hơi lôi thôi

Nếu rơi vào mặt tiêu cực của con số 7, bạn lại có thể trở thành một người ưu tư, thu mình, cô độc, khó hiểu và lôi thôi. Đặc biệt là khi bị mất phương hướng, không được rèn luyện tính kỷ luật, bạn sẽ trở nên thiếu sức sống, thiếu năng lượng và bị cảm hứng chi phối. Bạn có thể trở nên lười biếng, lôi thôi, ngang bướng và thụ động.

Lời khuyên: Người khác sẽ nhìn bạn thông qua chỉ số nhân cách 7, vì vậy bạn có thể qua đây nhìn nhận lại bản thân và lựa chọn cho mình một hình ảnh tốt. Con số 7 có hai mặt để bạn lựa chọn, hãy chọn cho mình sự mạnh mẽ, tri thức và hiểu biết, tích cực. Khi đó, bạn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng; bạn cũng nên thực hành các bài tập về tâm trí như thiền, yoga cũng như chọn một môn thể thao để rèn luyện. Vì sự vận động sẽ cần thiết và cân bằng với những hoạt động về tâm trí của bạn.

Số 7 trong sứ mệnh

Sứ mệnh của số 7: Tìm kiếm cho mình một triết lý, một tư tưởng và trở thành người đem lại lợi ích cho mọi người thông qua trí tuệ và tinh thần của minh.

Mang trong mình sứ mệnh 7, bạn sẽ nhận ra mình hay có những câu hỏi khác người. Tại sao tôi lại được sinh ra? Chết thì có phải là hết không? Tại sao trên trời lại có mây? Tại sao Trái đất lại quay? Với mỗi người, những câu hỏi sẽ khác nhau, nhưng đều chung một dạng là kỳ quặc, khác người.

Khi trả lời được những câu hỏi trên, bạn sẽ trở thành một “nhà thông thái”. Bởi vì bạn sẽ cần tìm đến các lĩnh vực tâm linh, tôn giáo, triết học, khoa học vũ trụ, v.v. để có được câu trả lời. Đến một thời điểm nhất định, bạn sẽ có được cho mình một tập hợp những tri thức, quan điểm và hình thành một tư tưởng riêng. Từ đó trở đi, bạn sẽ có được cảm giác “hoàn thành”. Và đó chính là sứ mệnh của bạn. Tìm kiếm cho mình một triết lý, tư tưởng, và cách để bạn thực hiện được sứ mệnh này là chiêm nghiệm ra được điều gì đó đằng sau mỗi trải nghiệm của mình, hay của người khác.

Bí kíp may mắn cho số 7

Màu sắc may mắn: Xám
Đá may mắn: Đá Mắt mèo
Ngày may mắn: Thứ ba và thứ sáu
Số thân thiện: 6 & 9
Tương thích mối quan hệ: 7 & 9

Trên đây là bài viết của Tử vi số về việc giải đáp Thần số học số 7. Hy vọng bài viết mang lại thông tin bổ ích cho mọi người. Chúc các bạn có một ngày tốt lành, một tháng suôn sẻ, một cuộc đời thành công.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top