Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Sự nghiệp cung Bạch Dương: Trở thành người dẫn đầu mọi lĩnh vực

Sự nghiệp cung Bạch Dương cho hay nh cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc lựa chọn nghề nghiệp của chòm sao này đấy. Một nghề nghiệp phù hợp thì bạn có cơ hội thành công hơn.

Xem thêm

sự nghiệp cung bạch dương

Bạch Dương là biểu tượng của những ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Những người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh của Aries nên có một thể lực rất tốt, sức đề kháng cao, ít bị mắc bệnh.

Tính cách cung Bạch Dương trong công việc

Bạch Dương (hay Dương Cưu) là người sôi nổi, nhiệt tình, tràn đầy sức sống và cũng khá cạnh tranh. Bạn sẽ thành đạt khi làm những việc liên quan đến chính trị. Với sự dũng cảm của mình, bạn nên làm các nghề như cảnh sát, lính cứu hỏa. 

Bạn hướng ngoại và thân thiện, vì vậy rất phù hợp với những nghề cần giao tiếp xã hội rộng như quảng cáo, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng. Công việc tốt nhất: nhà thầu, quân sự, nhân viên cứu hộ, truyền hình, giải trí.

Bạch Dương cần một công việc đòi hỏi nhiều cố gắng và nỗ lực để có thể sử dụng hết tài năng và sự sáng tạo của mình. Bạn rất hứng thú với những lĩnh vực chưa được khám phá, muốn trở thành người tiên phong dẫn đầu như phát minh ra công nghệ mới hoặc lý thuyết mới. 

Với bạn, làm việc tất nhiên là để kiếm tiền nhưng tiền không phải tất cả. Một công việc với mức lương tốt nhưng lại không có nhiều cơ hội, thử thách thì chưa chắc đã hấp dẫn bạn.

Là người sôi nổi và tràn trề năng lượng, chòm sao này thích môi trường làm việc bận rộn, nhộn nhịp, thậm chí là ồn ào. Bạch Dương thích hợp với những công việc phải di chuyển nhiều, như khảo sát thực tế, người bán hàng, giới thiệu sản phẩm… Dương Cưu luôn thích cạnh tranh. 

Cạnh tranh càng khốc liệt, càng nhiều khó khăn thì kết quả dành được càng lớn và ý nghĩa. Đừng bắt Dương Cưu làm những công việc quá nhỏ nhặt và nhiều chi tiết, chắc chắn họ sẽ chán nản và dễ thất bại.

Sự nghiệp Cung Bạch Dương

sự nghiệp cung bạch dương

Nữ mạng

Ngay từ khi sinh ra, cô nàng đã mang trong mình sự thông minh và nhạy bén nên khi bắt đầu làm việc gì cậu ấy cũng dễ dàng hơn nhiều người.

Bạch Dương nữ có tài lãnh đạo nhưng hơi độc đoán nên nếu làm sếp thì cậu ấy phải bớt nóng tính và tập cách nhường nhịn hơn thì mới là 1 nhà lãnh đạo tài ba. Tuy nhiên vì là con gái nên chuyện thay đổi bản thân là điều không khó khăn, cũng như sự mềm dẻo trong cách đối nhân xử thế cũng sẽ được Bạch Dương nữ sử dụng tốt.

Trong công việc, cô gái Bạch Dương thường là những nhà tiên phong xông xáo hăng say nhưng khi gặp trở ngại lại dễ nản lòng, không bền chí dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Mặc dù vậy bản mệnh lại có tài ngoại giao nhờ ăn nói bặt thiệp duyên dáng thu hút nên sẽ khiến sự nghiệp của các cô nàng cá tính đó thành công hơn.

Nam mạng

Đa phần nam Bạch Dương thành công nhưng lại không trọn vẹn, ngay từ khi sinh ra, nam Cưu đã mang trong mình sự thông minh và nhạy bén nên khi bắt đầu làm việc gì cậu ấy cũng dễ dàng hơn nhiều người. 

Chàng trai Bạch Dương có tài lãnh đạo nhưng hơi độc đoán nên nếu làm sếp thì cậu ấy phải bớt nóng tính và tập cách nhường nhịn hơn thì mới là 1 nhà lãnh đạo tài ba.

Trong công việc cậu ấy thường là những nhà tiên phong xông xáo hăng say nhưng khi gặp trở ngại lại dễ nản lòng, không bền chí dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Mặc dù vậy Bạch Dương nam lại có tài ngoại giao nhờ ăn nói bặt thiệp duyên dáng thu hút nên sẽ khiến sự nghiệp của cậu ấy thành công hơn.

Khi càng về già, những kinh nghiệm của bản thân và những đức tính cần thiết của 1 người thành công sẽ được cậu ấy đúc kết lại và lúc đó sự nghiệp của cậu ấy sẽ rất vẻ vang và trở thành những con người thành đạt.

10 nghề phù hợp nhất với Bạch Dương

sự nghiệp cung bạch dương

Vận động viên

Công việc này đòi hỏi bạn phải xác định rõ quyết tâm, lòng đam mê, có sức khoẻ tốt bền bỉ, vóc dáng cân đối và có khả năng cạnh tranh cao. Những người bình không thể chịu đựng được sự căng thẳng, những vết chấn thương… “Quyết tâm giành chiến thắng ở tất cả mọi cuộc thi” là động lực lớn đối với các vận động viên.

Huấn luyện viên riêng

Người thuộc cung Bạch Dương rất thích hợp cho những công việc riêng lẻ. Họ r thích những công việc chủ động không gò bó. Vì vậy công việc của một huấn luyện viên riêng sẽ mang đến cho họ niềm vui, tình yêu cũng như những quyết tâm để giúp người khác thực hiện được ước mơ và đặc biệt là khả năng lớn về truyền cảm hứng thành công cho khách hàng.

Vệ sĩ

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn thích được chiến đấu, xông pha… nhưng họ lại là người biết kiểm soát. Vì thế họ chỉ cảm thấy được thỏa mãn khi là người mở đường hay lập lại trật sự ở những nơi đường phố và là “bức tường” bảo vệ vững chắc cho ông chủ.

Người cai tù

Đối với công việc ngày, Bạch Dương phải là người luôn miễn dịch với những cảnh ngộ khốn khổ, những lời hứa hẹn và có khả năng dẫn đầu cũng như đối với với những nhóm người đa nhân cách. 

Bạch Dương khá phù hợp đối với môi trường hỗn độn và vị thế quyền lực bên trong nó. Họ là những người nghiêm khắc, những người sắt đá mà không cần đến bất kỳ câu nói đùa nào. Khi đối mặt với sự nổi loạn, họ không sợ bị đe doạ hay một cuộc rượt đuổi, truy bắt.

Những người làm nhiệm vụ này nên tham gia khóa huấn luyện kiềm chế những cơn giận, nhưng nói cách khác là họ học cách thích nghi với nó.

Huấn luyện viên quân sự

Đây là công việc hoàn hảo cho những người có tính thẳng thắn, muốn khẳng định mình. Họ cống hiến hết mình cho công việc cũng như lời nói “thét ra lửa” và tình yêu đủ khả năng làm cho những tân binh vâng theo lời họ. 

Họ không phải là những người dễ bị lay động tinh thần hay chểnh mảng. Họ là những người kỷ luật và biết kiểm soát.

Người đóng thế

Công việc này đòi hỏi người có lòng đam mê thật sự. Họ phải là người tuyệt đối không biết sợ hãi, mạnh mẽ, thích những pha mạo hiểm, cát-xê thấp và trên hết không cần được công nhận. 

Họ có tính nhẫn nại cao có thể chờ cả ngày dài chỉ để thực hiện một đoạn quay ngắn hay dũng cảm làm “hình nộm” trong một vụ tai nạn giả.

Võ sĩ quyền anh

Những công việc đổ máu và đau đớn của những võ sĩ quyền anh đòi hỏi những người cung Bạch Dương phải là những chiến binh có khả năng chiến đấu. Những lực sĩ bẩm sinh, họ nhanh nhẹn, hùng mạnh nhưng lại tinh ranh. 

Những ngày tập luyện mệt nhọc không phải là vấn đề quan trọng đối với họ và mùi mồ hôi thì trở nên vĩ đại với những người tham gia trong lĩnh vực này.

Công việc này cũng đòi hỏi bắt buộc những chiến thắng bởi đây là cuộc chiến khốc liệt nếu thua có thể bạn sẽ không bao giờ có cơ hội trở lại sàn đấu, mà cung Bạch Dương phù hợp với một nhà vô địch.

Đội trưởng đội cứu hoả

Công việc này cho bạn những cảm giác mạnh mẽ khi là lãnh đạo, cần phải mạo hiểm và có điều kiện thể chất tốt, quyết định nhanh chóng và đưa ra những bài toán “hoá giải” kịp thời. Với những thuộc tính và say mê với lửa, người cung Bạch Dương sẽ rất nổi bật khi làm công việc này.

Lính đánh thuê

Đối với những chiến sĩ cung Bạch Dương thì họ có thể tùy chọn chiến đấu, làm việc cho một chính phủ nước ngoài nào đó. Công việc này yêu cầu phải đối mặt với hiểm nguy, thiếu sự an toàn cần thiết cho cá nhân và có khả năng sống độc lập. 

Những người cung Bạch Dương có thể dễ dàng đối phó với sự thiếu thốn vật chất và là người có đời sống kỷ luật cao hơn so với bất cứ ai.

Giáo viên

Để trở thành người được tôn trọng nhất cũng chính là công việc khó khăn nhất đối với những người thuộc cung Bạch Dương. Hình thành tư duy trẻ là một thách thức lớn. Tuy nhiên đây là công việc mà họ có thể dùng trái tim hay cho sức mạnh của cơ bắp.

Trên đây là những kiến thức thú vị về Sự nghiệp cung Bạch Dương mà Tử Vi Số gửi gắm đến cho quý độc giả. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage Tuviso.com nữa nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày mới may mắn và tràn đầy niềm vui!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top