Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Song Ngư và Bạch Dương có hợp nhau không? Âm thầm vì nhau

Song Ngư và Bạch Dương có hợp nhau không? Là nơi bắt đầu và kết thúc của mười hai chòm sao, tình yêu giữa cung Lửa Bạch Dương và cung Song Ngư là tình yêu đầy mâu thuẫn và vướng mắc.

Xem thêm

song ngư và bạch dương có hợp nhau không

Song Ngư và Bạch Dương có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp:  

Tình yêu

Là nơi bắt đầu và kết thúc của mười hai chòm sao, tình yêu giữa cung Lửa Bạch Dương và cung Song Ngư là tình yêu đầy mâu thuẫn và vướng mắc.

Bạch Dương yêu thích sự dịu dàng và lãng mạn tinh tế của Song Ngư, nhưng cũng không thể giữ được sự nghi ngờ và nhạy cảm tiêu cực của họ. Trong mối quan hệ này, chính Song Ngư có vẻ yếu đuối lại giữ vị trí thống trị. Thái độ của họ đối với Bạch Dương là khoan dung hay nghi ngờ sẽ quyết định chiều hướng của mối quan hệ này.

Tình thân

Trong các mối quan hệ gia đình, Bạch Dương cũng bị Song Ngư ăn tươi nuốt sống. Mặc dù Bạch Dương tràn đầy sức sống và đam mê. Nhưng trong mắt Song Ngư, đó chỉ là một người bốc đồng, hơi hiếu thắng, hơi ngây thơ và một chút kiêu ngạo vì tính trẻ con. Bạch Dương sẽ theo lời Song Ngư, trong lần đưa ra quyết định cuối cùng ở những khía cạnh trong cuộc sống, Cừu sẵn sàng cúi đầu.

Tình bạn

Tình bạn giữa Bạch Dương và Song Ngư đầy những lời phàn nàn và góp ý, nhưng cũng đầy bao dung và nhân ái. Tính cách của họ rất khác nhau, dù có trở thành bạn bè thì cũng có nhiều điều không thể hiểu được nhau.

Tuy nhiên Bạch Dương chính trực và Song Ngư mơ mộng có một điểm chung, đó là nhạy cảm khi nói chuyện . Vì vậy, họ luôn âm thầm bảo vệ hoặc lên tiếng cho nhau vào những thời điểm quan trọng.

Lời khuyên

Giữa Bạch Dương và Song Ngư, nhiều hơn cả là sự hợp tác lẫn nhau, cũng như sự bao dung và độ lượng, bởi vì hai người là hai tính cách hoàn toàn khác nhau, rất khó để bước vào thế giới của người kia. Điểm chung duy nhất là cả 2 đều coi trọng cảm xúc, vì vậy họ sẵn sàng không ngừng điều chỉnh bản thân vì cảm giác này, đây cũng là phần tính cách đáng trân trọng nhất của họ.

Kết luận

Trên đây là bài viết Song Ngư và Bạch Dương có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Song Ngư và Bạch Dương

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Song Ngư và Kim Ngưu có hợp nhau không?

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top