Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Soi ví tiền qua tướng mặt, bạn sẽ phát tài rực rỡ hay bại tài thê lương?

Soi ví tiền qua tướng mặt là cách đoán tài vận và tính cách qua các đặc điểm trên gương mặt của mình, chủ yếu là qua xương quai hàm và mũi, vì đây là hai bộ phận mà tài vận của một người hiển lộ.

Xem thêm

soi ví tiền qua tướng mặt

Tướng mặt giúp nhận biết con người, dự đoán tương lai, là con đường ngắn nhất để cải thiện vận mệnh. Đồng thời qua đó cũng chỉ ra những góc tối trong tính cách con người, giúp bạn trở nên hoàn thiện tốt đẹp, làm giàu cho bản thân, xã hội. Muốn biết giàu sang – nghèo hèn, xấu – tốt đều có thể nhận diện không khó. Dưới đây, Tử Vi Số xin gửi đến quý bạn cách đoán tài vận và tính cách qua các đặc điểm trên gương mặt của mình, chủ yếu là qua xương quai hàm và mũi, vì đây là hai bộ phận mà tài vận của một người hiển lộ.

Nhận biết độ giàu sang qua tướng hàm

Hàm vuông

Soi ví tiền qua tướng mặt cho thấy người có quai hàm vuông thì tính tình ương bướng và ưa sĩ diện, nói năng không nể nang ai nên dễ làm mất lòng người. Mặc dù rất có chí tiến thủ, nhưng lại không biết cách ăn nói biểu đạt nên khó chiếm được thiện cảm của người khác phái.

Hàm ngắn và nhỏ

Đây là người nhạy bén, điềm tĩnh trong các tình huống và không dễ lung lay bởi lời người khác nói. Nhưng điểm yếu là họ dễ bị căng thẳng, nếu có xảy ra vấn đề cũng sẽ chỉ chú ý phê bình đối phương chứ không kiểm điểm lại bản thân. Vận tình duyên cùng với gia đình cũng không thuận lợi, nếu không chịu thay đổi tính cách này thì về già càng dễ gặp xui xẻo.

Hàm dưới nhô cao

soi ví tiền qua tướng mặt

Khi nhìn từ góc nghiêng, người có cằm nhô cao hướng ra ngoài là những người tự tin, ăn nói khéo léo, ham công tiếc việc. Nhưng đáng tiếc họ ngoài nóng nhưng trong lòng lạnh lẽo, không quan tâm mấy đến lạnh gia đình và bạn đời.

Khuôn hàm tròn

Những người có khuôn hàm tròn, đầy đặn và nhiều thịt là người nhân hậu, đối với mọi người tình nghĩa sâu nặng. Tính cách người này rất lạc quan, mạnh mẽ, khi còn trẻ sẽ làm việc chăm chỉ, về sau an nhàn hưởng phúc.

Hàm xiên

Người có hàm xiên, lệch hay do dự, thiếu quyết đoán, không thể ra quyết định thường xuyên. Vì thế cho đến già họ cũng khó mài dũa từ sỏi đá khô thành châu báu. Nhưng bù lại nhờ tính cách dễ gần nên rất được lòng người, giữ được phúc khí. Nhân duyên của họ rất tốt, tài vận hanh thông, không cần lo toan cơm áo gạo tiền.

Soi ví tiền qua tướng mặt có cằm dài

Người có tướng cằm dài thì dễ gần, trung thành, hay giúp đỡ, dễ được lòng người. Soi ví tiền qua tướng mặt cho biết hậu vận về sau con cháu đầy đàn.

Tướng mũi của người phú quý

Sống mũi có nếp gấp

Đây là tướng tốt, chứng tỏ người này đầu óc thông minh, học gì cũng biết ngay, nhưng tiếc là tính tình bướng bỉnh, quá cố chấp và hay ghen nên về già không có của cải.

Đuôi mắt thấp hơn sơn căn

soi ví tiền qua tướng mặt

Theo nhân tướng học thì sơn căn nằm ở vị trí giữa hai mắt (phía dưới Ấn Đường) và nơi cao nhất trên sống mũi. Vị trí sơn căn là nơi giao thoa giữa trời và đất, giữa âm và dương. Vì vậy người có sơn căn càng cao, ngay thẳng thường có số mệnh rất may mắn, sống trong giàu sang phú quý.

Người này trời sinh không có ý chí vướn lên, hay chần chừ, lo sợ đủ thứ lặt vặt. Hơn nữa vì trí nhớ kém nên họ dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển, tuổi xế chiều sẽ hối hận.

Sơn căn vuông góc với sống mũi

Mũi này còn được gọi là "mũi quân tử", có sơn căn và sống mũi ngay thẳng, vuông góc với nhau. Mới trông đã nhìn ra người chính trực, khí khái, làm gì cũng đường đường chính chính. Người này không chỉ biết quản lý tiền bạc, đầu tư, có tinh thần công bằng mà còn là đối tượng săn đón lý tưởng của những người khác phái.

Mũi huyền đảm

soi ví tiền qua tướng mặt

Soi ví tiền qua tướng mặt cho hay, mũi huyền đảm hay còn gọi là mũi hình túi mật treo, đây là tướng mũi của những người biết cách tiết kiệm tiền bạc, vì ham danh lợi vật chất nên rất chăm chỉ kiếm tiền. Mặt khác, do tính cách quá tự cao tự đại mà họ thường làm tổn thương người khác hoặc thậm chí không coi trọng chính mình.

Đầu mũi nhô cao

Đây là người có óc quan sát nhạy bén và có tài đoán ý tứ qua lời nói và sắc mặt. Nếu có thể làm công việc kinh doanh, họ chắc chắn sẽ làm lên nghiệp lớn. Nhưng vì sau khi thành công, tính cách của người này cũng trở nên ích kỷ, cao ngạo nên sẽ có sự chênh lệch rõ ràng với cấp dưới của mình.

Mũi gãy

Người này có tính tình nóng nảy, có lúc lại bộc phát, thiếu kiên nhẫn, không muốn tiếp nhận lời chỉ trích của người khác nên nhân duyên kém, tài lộc cũng dễ sa sút thất thoát nhiều. Tuy nhiên nếu biết cải thiện tính tình thì tài vận của bạn sẽ có khởi sắc.

Trên đây chính là những chia sẻ của Tử Vi Số về cách Soi ví tiền qua tướng mặt, thông qua hai bộ phận xương quai hàm và mũi để đoán tài vận chuẩn chỉ. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi tại website và fanpage của tuviso.com.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top