Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Xem tướng mắt: Nhìn xem đâu là tướng mắt tinh anh một đời huy hoàng

Xem tướng mắt: Nhìn xem đâu là tướng mắt tinh anh một đời huy hoàng. Những người có đôi mắt như vậy là những người khôn ngoan và cương quyết, làm việc luôn hết mực cẩn trọng và không bao giờ cho phép có sai lầm xảy ra.

Xem thêm

xem tướng mắt

Diễn viên người Anh Audrey Hepburn từng nói: “Vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn từ đôi mắt của cô ấy vì đó là cánh cửa dẫn đến trái tim cô ấy, nơi tình yêu trú ngụ”.

Mắt có đủ hình dạng, kích cỡ và màu sắc. Tuy nhiên, bạn có biết rằng tính cách của bạn có thể được xác định bởi hình dạng, kích thước và màu sắc của đôi mắt? Nếu bạn không tin, hãy cùng tử vi số nghiên cứu tướng mắt dưới đây để biết thêm nhé!

Tướng mắt là gì?

Khái niệm

Tướng mắt là việc quan sát đôi mắt để có thể xác định rõ ràng kích thước, vị trí, hình dạng, thị lực của mắt,... Với việc quan sát như vậy, ta sẽ biết được đó là đôi mắt gì, đôi mắt ấy nói lên điều gì về tính cách, con người và hơn hết là nhìn ra cuộc đời và vận số sau này của người được quan sát. 

Trong tướng mắt, một đôi mắt đẹp và có những điểm tốt là đôi mắt sáng, phân biệt rõ ràng giữa lòng đen và lòng, độ to tròn đều, cân xứng và nhìn có hồn, khi nhìn chúng ta có thể cảm nhận được sự xinh đẹp ẩn sâu trong đôi mắt ấy.

Nếu bạn có một đôi mắt như vậy, nó cho thấy bạn là một người có vẻ ngoài ưa nhìn, cử chỉ tao nhã, là một người ngay thẳng, quyết đoán, có năng lực, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Ý nghĩa nhân tướng của tướng mắt

Khi xem nhân tướng mắt, chúng ta sẽ quan sát từng bộ phần cấu thành và hình dáng mắt, cụ thể loại mắt to hay nhỏ, có cân xứng với nhau không; màu sắc con ngươi như thế nào; mí mắt ra sao, lòng đen và lòng trắng thế nào;...

Từ việc quan sát từng bộ phận nhỏ nhất ấy mà người xem sẽ luận ra cho chủ nhân đôi mắt tính cách của họ, những chuyện sẽ gặp trong vận trình cuộc đời, điềm may và điềm rủi. Thông qua cách xem như vậy chủ nhân đôi mắt phần nào có thể thay đổi và tu dưỡng để cải thiện vận mệnh.

Luận giải về tướng mắt

Đôi mắt của một người là bộ phận quan trọng nhất trên toàn bộ khuôn mặt, đôi mắt có thể nhìn thấu được thiện và ác, đức hạnh và si mê, nhân cách cao quý hay thấp kém, v.v..

Một đôi mắt tốt trước hết phải có hai màu đen và trắng rõ ràng, mắt sáng và có hồn.

Một đôi mắt xấu là đôi mắt lệch lạc, vô hồn, không rõ điểm nhìn và trước mắt giống như một cái hồ đầy sương khó có thể biết được người ta đang nhìn và suy tính điều gì.

Màu sắc mắt

  • Đôi mắt màu đen

Xem tướng mắt người có đôi mắt đen được sinh ra để làm người dẫn đầu. Người có đôi mắt đen thường người có tố chất lãnh đạo. Nếu có cơ hội, họ còn có thể thống trị thế giới. Ngoài ra người này cũng khá kín tiếng về đời sống riêng tư cũng như suy nghĩ của họ.

  • Đôi mắt màu xanh

Nếu bạn có đôi mắt xanh, bạn sẽ thấy là người tò mò, thận trọng, yếu đuối và không đáng tin cậy. Đôi khi, người này thậm chí có thể bị coi là người ích kỷ.

  • Đôi mắt màu xám

Xem tướng mắt người có đôi mắt màu xám rất chu đáo, dịu dàng, thông minh, xinh đẹp và đam mê những gì họ làm. Họ không nghỉ ngơi cho đến khi họ hoàn thành mục tiêu của mình.

  • Đôi mắt màu hạt dẻ

Độc lập, tự phát và tự tin - ba phẩm chất này xác định người có đôi mắt màu hạt dẻ. Mặc dù họ vẫn cân bằng trong hầu hết các tình huống, nhưng không dễ để giải mã tính cách của người này.

  • Đôi mắt màu nâu

Người này có một bản chất quyết đoán và là một người rất tự tin. Mặc dù họ không phải là kiểu người dễ phục tùng, nhưng họ rất tốt với mọi người và biết chính xác lòng trung thành của mình nằm ở đâu.

Hình dạng tướng mắt

Tướng mắt to

xem tướng mắt

Những người có đôi mắt to là người có đam mê những gì họ làm. Họ sáng tạo, dễ gần, nhạy bén và sẵn sàng xem xét những ý tưởng mới. Nếu ai đó có một đôi mắt lớn, bạn cũng có xu hướng coi trọng ước mơ của mình.

Hạn chế duy nhất là bởi vì họ là một người tốt và luôn hết mình để giúp đỡ mọi người. Đôi khi, họ có thể trải qua cảm giác bị lợi dụng vì lòng tốt của mình.

Tướng mắt nhỏ

xem tướng mắt

Nếu bạn có đôi mắt nhỏ, bạn là hình ảnh thu nhỏ của sự chuyên nghiệp và hoàn hảo. Bản chất là nhạy bén, người có mắt nhỏ chú ý đến từng chi tiết nhỏ và tập trung vào mục tiêu của mình cho đến khi đạt được chúng.

Họ không tin vào những hiểu biết hời hợt. Nhờ bản chất phân tích của mình, họ thường hiểu biết sâu sắc về bất cứ điều gì và mọi thứ họ đặt mục tiêu. Có đôi lúc, họ trở nên kiêu ngạo và lạnh lùng như thể bạn không dễ dàng tin tưởng mọi người.

Tướng mắt không cân đối

Đây là tướng mắt và hai mắt không đều nhau, có thể là bên to bên nhỏ. Những người mắt không cân đối thường không hòa thuận với gia đình và chuyện tình cảm không suôn sẻ. 

Bản chất của họ là người tốt nhưng thường khó gây được thiện cảm với người xung quanh nên họ cũng thuộc dạng những người trầm tính, nhút nhát và hướng nội

Tướng mắt dài

xem tướng mắt

Xem tướng mắt nói những người có đôi mắt dài thích thử những điều mới. Họ là những người đầu tiên thích ứng với các xu hướng đang phát triển và thích đi đầu trong mọi việc.

Họ ghét sống trong quá khứ. Bản chất thích phiêu lưu mạo hiểm, họ khó tuân theo những khuôn mẫu. Những người có đôi mắt dài nên kiềm chế bản chất bốc đồng của mình.

Tướng mắt quả hạnh

xem tướng mắt

Xem bói nói người có đôi mắt hình quả hạnh được cho là một người rất cảnh giác và có đầu óc. Họ khá kín tiếng về đời tư của mình, nhưng cũng rất cởi mở với những người thân thân thiết.

Họ biết cách cân bằng giữa các cảm xúc và sẽ giữ được sự bình tĩnh ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Tướng mắt tròn

xem tướng mắt

Xem tướng mắt nói người có đôi mắt tròn là người duy tâm và sáng tạo. Họ rất khiêm tốn và sống trong một thế giới của riêng họ. Họ không lo lắng trước bất cứ điều gì xảy ra xung quanh họ. Nếu bạn có đôi mắt tròn, bạn là một người rất dễ xúc động và thường xuyên thay đổi tâm trạng.

Mặc dù có thể là một người quyến rũ thực sự, nhưng họ thường gặp rắc rối vì bản tính thẳng thắn của mình. Đôi khi, họ cũng có thể trở nên không thực tế với những suy nghĩ điên rồ của bản thân.

Tướng mắt sâu

xem tướng mắt

Nếu bạn có đôi mắt sâu, bản chất bạn là người rất bảo thủ. Người này thề theo truyền thống và không né tránh các phong tục tập quán. Họ là một trong những người có khả năng chống lại sự thay đổi, và thậm chí một chút xáo trộn trong thói quen hàng ngày của mình cũng có thể gây ra sự khó chịu lớn.

Mặc dù rất dễ mất bình tĩnh, nhưng họ luôn chắc chắn về việc hoàn thành nhiệm vụ của mình và không để ai phải nhắc nhở.

Tướng mắt lồi

xem tướng mắt

Những người mắt lồi đều là những người hướng ngoại, tính khí họ thất thường và nóng tính, thuộc người dám nói dám làm.

Tuy nhiên thì họ cũng là những người tự cao tự đại nên không được mọi người yêu quý. Và tướng mắt lồi thì không được đẹp, người có mắt lồi khiến người đối diện có chút hơi e sợ.

Tướng mí mắt

Tướng mắt một mí

Trong nhân tướng, những người có mắt một mí là người lý trí, logic, có óc quản lý tài chính vững vàng nhưng hơi bướng bỉnh.

Họ cần mềm mỏng và cư xử khéo léo hơn để có thể đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống. 

Tướng mắt hai mí

Những người có hai mí là người táo bạo, độc đáo, sống tình cảm, bốc đồng và đa cảm, và có xu hướng thay đổi tình cách theo thời gian.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người khá linh hoạt, có nhiều nguồn tài chính, khả năng tiêu dùng mạnh nhưng ý thức quản lý tài chính còn yếu.

Tướng mắt bị sụt mí

Sụt mí nghĩa là là mí mắt được che một phần bởi da khi mắt mở. Những người bị sụt mí có đặc điểm tính cách của cả người có mắt một mí và hai mí. Họ ôn hòa và có phong cách riêng, phong thái họ mang đến khá đĩnh đạc và đường hoàng. 

Trong tình yêu thì họ có chút rụt rè, hay ngại ngùng và không dám tiến tới nên họ cũng thuộc dạng những người thích yêu thầm người khác.

Tướng mắt và vận mệnh

Tướng mắt đại cát

Tướng mắt đại cát là đôi mắt có thị lực tốt, có sự cân xứng giữa lòng đen và trắng, đôi mắt sang và lấp lánh. Những người có đôi mắt như vậy là những người khôn ngoan và cương quyết, làm việc luôn hết mực cẩn trọng và không bao giờ cho phép có sai lầm xảy ra.

Ngay cả khi đang yêu, họ có thể tiến hoặc lùi một cách thoải mái và không bao giờ biến sự việc thành rắc rối.

Tướng mắt đen đủi

Tướng mắt đen đủi là đôi mắt có thị lực kém, khó phân lòng hai lòng đen trắng, màu lúc nào cũng đỏ au hoặc vàng khè, trông như phủ một tầng sương. Loại người này thiếu quyết đoán, thụ động và hay phàn nàn.

Trong chuyện tình cảm, họ có xu hướng quá rối rắm không thể tháo gỡ và không biết đâu là điểm dừng nên mối quan hệ vợ chồng không tốt.

Xem thêm: Xem bói sức khỏe qua tướng tai: Biết sớm triệu chứng, kéo dài tuổi thọ

Tướng mắt lác thì khá đặc biệt

Sinh lý học tin rằng mắt lác dẫn đến trái tim nhân hậu. Nghĩa là những người mắt lác thường tốt tính, họ có tấm lòng nhân hậu và thích giúp người.

Tuy nhiên người thích quan sát mọi thứ theo cách lác mắt là những người đa nghi, giỏi mưu mô và có tính cảnh giác cao.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem tướng mắt, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng mắt và màu mắt của mình

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Mắt TO mắt NHỎ thì có vận mệnh NỔ hay XỊT, có tài liệu có thành công?
Mắt TO mắt NHỎ thì có vận mệnh NỔ hay XỊT, có tài liệu có thành công?
Mắt TO mắt NHỎ thì có vận mệnh NỔ hay XỊT, có tài liệu có thành công?
Tướng mắt

Theo nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên mặt, dù là ưu hay khuyết đều có thể tiết lộ chi tiết về tính cách, số phận… của một người. Liệu có phải khuyết điểm về mặt hình dáng của khuôn mặt cũng sẽ khiến cuộc đời người đó gặp nhiều xui xẻo? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem tướng mắt to mắt nhỏ có số mệnh như thế nào nhé!

Back to top