Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Sao Thủy tam hợp Sao Mộc ngày 12 tháng 7 năm 2021: Cảm xúc dẫn đường

Sao Thủy tam hợp Sao Mộc khiến bản tính cầu tiến và hào phóng của bạn ưa thích các công việc từ thiện nhưng bạn cũng có thể mong đợi được hưởng lợi từ sự hào phóng của người khác. 

Xem thêm

sao thủy tam hợp sao mộc

Sao Thủy tam hợp Sao Mộc

Sao Thủy tam hợp Sao Mộc tạo ra một tầm nhìn rộng với kiến ​​thức rộng và toàn diện. Thái độ tích cực và sự hào phóng của bạn khiến bạn vui vẻ khi ở bên. Bạn nên thích hòa mình với nhiều nhóm người và không gặp khó khăn gì khi kết bạn. 

Được yêu thích và nổi tiếng, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng. Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi.

Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng. Cũng như trang bị cho bạn cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai. Sao Mộc khuếch đại tất cả các giác quan, quá trình suy nghĩ và kỹ năng giao tiếp trên sao Thủy. 

Quan điểm logic, tinh thần nhanh nhẹn và tầm nhìn bao quát của bạn rất lý tưởng cho việc nghiên cứu và giảng dạy ngôn ngữ, triết học, tôn giáo và luật. Bạn cũng có thể có tài viết khoa học viễn tưởng nhờ tư duy định hướng tương lai. Sự nhạy bén trong kinh doanh sẽ giúp ích cho bất kỳ nghề nghiệp nào bạn chọn.

Sao Thủy tam hợp Sao Mộc khiến bản tính cầu tiến và hào phóng của bạn ưa thích các công việc từ thiện nhưng bạn cũng có thể mong đợi được hưởng lợi từ sự hào phóng của người khác. 

Tự do ngôn luận và các quyền con người khác là quan trọng đối với bạn và bạn chắc chắn sẽ lên án hành vi kiểm duyệt. Bạn có thể khoa trương, mạnh mẽ và thậm chí dữ dội trong việc truyền đạt ý tưởng của bản thân. Chính trị hoặc hoạt động xã hội sẽ phù hợp với phong cách của bạn.

Du lịch đường dài sẽ rất tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến ​​thức chung của bạn. Bạn sẽ tiếp tục phát triển về mặt trí tuệ trong suốt cuộc đời của mình. 

Những người này thậm chí có thể biểu hiện sự giãn nở này thông qua các bài tập thể dục hoặc thể hình. Có lẽ một nhược điểm ở khía cạnh bẩm sinh rất tích cực này là xu hướng suy nghĩ quá mức dẫn đến kiệt quệ về tinh thần.

Đoạn quá cảnh Sao Thủy tam hợp Sao Mộc

Sao Thủy tam hợp sao Mộc quá cảnh mang đến sự lạc quan và tin vui. Nghiên cứu, học tập và giao lưu được ưa chuộng và đây là một trong những bước chuyển mình tốt nhất để lập kế hoạch.

Bởi vì bản năng tốt, định hướng tương lai và suy nghĩ tích cực của bạn. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để dọn dẹp và sắp xếp mọi thứ từ văn phòng đến toàn bộ cuộc sống của bạn.

Lập kế hoạch hoặc khởi hành một cuộc hành trình được ưa chuộng đặc biệt là du lịch đường dài. Tư duy cởi mở và triển vọng tiến bộ của bạn cho phép bạn nâng cao kiến ​​thức chung và mở rộng tầm nhìn của mình. Các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể mà bạn có thể quan tâm bao gồm tôn giáo, luật, ngôn ngữ và triết học.

Các giao dịch kinh doanh sẽ diễn ra tốt đẹp và đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu đàm phán và ký kết hợp đồng. Đây cũng là thời điểm thuận lợi cho mọi vấn đề pháp lý. 

Sao Thủy tam hợp Sao Mộc có thể là thời điểm tuyệt vời với những điều may mắn làm tăng mức độ hạnh phúc và hài lòng của bạn. Những người này cũng có thể thấy mình đang giúp đỡ các tổ chức từ thiện hoặc nhân quyền.

Bạn có thể gặp một loạt người với sự gia tăng hoạt động xã hội. Việc kết bạn trở nên dễ dàng và tình bạn đôi bên cùng có lợi có thể mang lại lợi ích trong tương lai.

Khoảng thời gian Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa

19 Tháng Sáu 2018

2 Tháng Năm 2019

21 Tháng Tám 2019

10 Tháng Năm 2020

29 tháng 8 năm 2020

12 tháng 7 năm 2021

20 tháng 9 năm 2021

8 tháng 10 năm 2021

Kết luận

Trên đây là bài viết Sao Thủy tam hợp Sao Mộc do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Chúc quý độc giả có những ngày bình yên, suôn sẻ, đủ dũng khí để nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian sắp tới. 

Đừng quên đón xem các chuyên mục bổi ích trên trang Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top