Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Sao Thủy nghịch hành ở Song Tử: Tháng 6 phá đảo 12 chòm sao

Sao Thủy nghịch hành ở Song Tử: Một đợt sao Thủy nghịch hành nữa đang đến! Lần nghịch hành này sẽ là lần thứ 2 của chúng ta với sao Thủy và sao Thủy sẽ nghịch hành ở Song Tử.

Xem thêm

sao thủy nghịch hành ở song tử

Sao Thủy nghịch hành ở Song Tử

Một đợt sao Thủy nghịch hành nữa đang đến! Lần nghịch hành này sẽ là lần thứ 2 của chúng ta với sao Thủy và sao Thủy sẽ nghịch hành ở cung Song Tử. Cùng xem Sao Thủy nghịch hành ở Song Tử 12 cung hoàng đạo và con người sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nhé.

Sao Thủy nghịch hành là gì?

Sao Thủy nghịch hành ở Song Tử, hiện tượng nghịch hành xảy ra khi một hành tinh dường như đang di chuyển ngược lại so với vị trí thuận lợi của nó ở trên Trái đất. Nó không thực sự di chuyển ngược lại, nó chỉ xuất hiện theo cách đó. Sao Thủy là hành tinh nghịch hành thường xuyên nhất, khoảng 3-4 lần mỗi năm và kéo dài trong vài tuần. 

Khi sao Thủy đi nghịch hành, chúng ta như trải qua một bóng tối và một cơn bão. Chu kỳ bóng tối bắt đầu khi sao Thủy lần đầu tiên chạm vào điểm đầu tiên của cung hoàng đạo mà nó sẽ quay trực diện và kết thúc khi nó chạm điểm cuối cùng trong Hoàng đạo, nó sẽ quay ngược lại.

Hầu hết mọi người đều không cảm nhận được tác động của sao Thủy nghịch hành cho đến khi nó bước vào thời kỳ bão tố. Thời kỳ bão của sao Thủy nghịch hành là khi sao Thủy di chuyển chậm nhất, dưới 40 phút mỗi ngày. Sao Thủy là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển chậm là điều bất thường. Thường có 2 thời kỳ bão, một vào khoảng thời gian sao Thủy quay nghịch hành và một vào khoảng thời gian nó quay lại.

Sao Thủy nghịch hành trong Bảo Bình 2021

Quá trình nghịch hành này bắt đầu vào ngày 29/5 năm 2021 và kết thúc vào ngày 22/6 năm 2021.

Khoảng thời gian ẩn cho sự nghịch hành này là từ ngày 15/5 đến ngày 7/7 năm 2021.

Bình thường có 2 thời kỳ bão của Sao Thủy, tuy nhiên chỉ có một cơn bão rất dài cho đợt này! Đó là từ ngày 21/5 đến ngày 1/7 năm 2021.

Sao Thủy nghịch hành ra sao?

Sao Thủy nghịch hành thứ hai trong cung Song Tử. Song Tử là một cung hoàng đạo có tinh thần tích cực, luôn tập trung vào các ý tưởng và kế hoạch, biết chia sẻ những gì họ đang nghĩ, và đó có thể là một thách thức trong quá trình sao Thủy nghịch hành. 12 cung hoàng đạo lúc này khi tập trung vào những ý tưởng và kế hoạch cụ thể sẽ trở nên phân tán và dễ nhầm lẫn, khó tập trung hoặc bị mắc kẹt ý tưởng. Chúng ta có thể cần phải lùi lại một bước và để tâm trí thoát khỏi bất cứ điều gì quá sức.

Song Tử thích sự bận rộn, vì thế chúng ta có thể thấy mình quá bận rộn (điều này làm tăng thêm sự choáng ngợp) hoặc không đủ bận rộn (điều này tạo ra sự bồn chồn và lo lắng). Chúng ta cần tìm một điểm trung gian nào đó và khiến bản thân bận rộn đến mức chán nản, nhưng đừng bận rộn đến mức trở nên khó khăn và không thể giải quyết mọi việc ổn thỏa

Song Tử là cung giao tiếp, vì vậy khi sao Thủy ở đây có thể có rất nhiều tin tức và dữ kiện và thông tin được đưa ra, nhưng chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc truyền tải thông điệp phù hợp hoặc bị cuốn vào những giao tiếp không quan trọng. Chúng ta dễ dàng khó chịu bởi những gì người khác nói.

Song Tử cai quản tâm trí, đây có thể là một giai đoạn tuyệt vời cho những cung hoàng đạo nào đang làm công việc học tập, giảng dạy và viết lách, chúng đóng vai trò là những phương tiện tích cực cho tâm trí của bạn. Bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức bạn có hoặc theo đuổi một số bài viết sáng tạo.

Nhật thực Song Tử & sao Thủy nghịch hành

Nhật thực xảy ra vào ngày 10/6 thẳng hàng với sao Thủy! Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những cái gọi là cơ hội thứ ha. Các bạn sẽ trở nên hăng hái hơn, tràn đầy năng lượng và theo đuổi những cơ hội mới, nếu như trước đó bạn từng bỏ lỡ 1 cơ hội tốt thì đây là thời điểm tuyệt vời để làm lại. Đây là nguồn năng lượng mạnh mẽ cho cơ hội thứ hai - đừng bỏ lỡ!

Các khía cạnh khi sao Thủy nghịch hành

Trong quá trình nghịch hành, sao Thủy sẽ chỉ tạo ra 2 khía cạnh chính đối với các hành tinh nó quá cảnh:

Kết hợp với Mặt trời vào ngày 10/6 ở Song Tử: Đây là giao điểm kém, nó là một điểm tích cực trong quá trình nghịch hành để các bạn bắt đầu một thứ gì đó có thể là trọng tâm trong 6-8 tuần tới.

Sao Hải Vương vuông góc vào ngày 5/6 (23 độ 5 phút ở sao Thủy Song Tử, sao Hải Vương Song Ngư): Đây có thể là lúc khó đạt được sự tập trung nhất và chúng ta bị mắc kẹt trong sương mù của sao Hải Vương. 12 cung hoàng đạo dễ bị lừa gạt và tin người, đừng tin ai ngoài bản thân vào thời điểm này.

Lưu ý

Hiện tượng nghịch hành bắt đầu ở 24 độ Song Tử, vì vậy những người thuộc cung Song Tử sinh ngày 13/6 đến ngày 17/6 có thể cảm được sự ảnh hưởng của hiện tượng nghịch hành nhiều nhất. Hiện tượng này kết thúc ở góc 16 độ Song Tử, vì vậy những người sinh từ ngày 4/6 đến ngày 8/6 có thể cảm thấy sự kết thúc của cuộc ngược dòng nhiều nhất.

Hãy kiểm tra những ngôi nhà mà Sao Thủy sẽ tiến hành ngược dòng trong biểu đồ ngày sinh của riêng bạn và bất kỳ khía cạnh nào mà Sao Thủy sẽ tác động trong quá trình ngược dòng với cung hoàng đạo của bạn.

Nếu bạn có sao Thủy đi ngược dòng trong biểu đồ ngày sinh thì không trải qua những khó khăn của quá trình nghịch hành bởi vì tác động của sao Thủy không nhiều. 

Kết luận

Trên đây là chiêm tinh Sao Thủy nghịch hành ở Song Tử thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử vi số. Kính chúc các bạn có tháng mới may mắn, hạnh phúc và tràn đầy hy vọng. Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang chủ của chúng tôi nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top