Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Sao Diêm Vương nghịch hành 28/4 - 7/10: Cung Khí lao xuống vực

Sao Diêm Vương nghịch hành 28/4 - 7/10: Cuối tháng 4 năm này sẽ là thời điểm ngược dòng của sao Diêm Vương, hiện tượng này sẽ không dừng lại cho đến đầu tháng 10/2021.

Xem thêm

sao diêm vương nghịch hành 28/4 - 7/10

Sao Diêm Vương nghịch hành 28/4 - 7/10

rong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, đa số mọi người chỉ biết đến sao Thủy nghịch hành chứ ít ai biết đến hiện tượng Diêm Vương tinh nghịch hành. Đây là một chu kì thường thấy, kéo dài trong vòng 5 tháng mỗi năm khi đối đỉnh với Mặt trời. Như tất các hành tinh vòng ngoài, Sao Diêm Vương nghịch hành ít gây ảnh hưởng hơn so với các hành tinh gần Mặt trời. 

Cuối tháng 4 năm này sẽ là thời điểm ngược dòng của sao Diêm Vương, hiện tượng này sẽ không dừng lại cho đến đầu tháng 10/2021.

Thời gian cụ thể

Thời gian bắt đầu: 28/4/2021 vào lúc 4:02p sáng
Vị trí hoàng đạo: 26°48' tại nhà Ma Kết
Kết thúc: 07/10/2021 02:29 sáng
Vị trí hoàng đạo: 24°19' Ma Kết

Phạm vi ảnh hưởng

Những bạn có hành tinh chủ quản là Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Thủy, Sao Hỏa hoặc 4 trục cung mục, cung lặn thiên đỉnh, hạ đỉnh rơi vào góc 24 °19' - 26°48’ của Bọ Cạo, Bạch DƯơng, Cự Giải, Thiên Bình. Những người có mặt trời hoặc cung mọc tại Thiên Yết

Tác động

Sao Diêm Vương nghịch hành 28/4 - 7/10, Sao Diêm Vương có chu kỳ ngược dòng dài 5 - 6 tháng hàng năm, nên nó không phải là những “quái vật” như chúng ta tưởng tượng. Tuy nhiên, vẫn có hai mốc thời gian mà chúng ta cần chú ý, đó là thời điểm sao Diêm Vương chạm vào vị trí trạm ngược dòng (24°19' tại Ma Kết) và vị trí trạm lập trình (26 ° 48' Ma Kết), trước và sau 3 ngày này đều phải hết sức cẩn thận mồm mép.

Nói cách khác, khoảng thời gian từ ngày 25/4 đến ngày 30/4 và ngày 4/10 đến ngày 10/10 các bạn nhớ chú ý tới hoạt động cá nhân hoặc hoạt động xã hội, hạn chế tính nóng vội và bớt nói nhiều.

Bạch Dương

Xin chào những người bạn cung Bạch Dương, tác động chính của sao Diêm Vương đến bạn có thể là nghề nghiệp và công danh. Bạn có thể gặp phải sự thay thế tổng thể các mặt của nhóm bạn đang hợp tác hoặc thay thế một số thành viên trong nhóm, hoặc lợi ích hợp tác giữa bạn và nhóm đang đàm phán.

Mặt khác, bạn có thể gặp phải một số vấn đề hơi nhạy cảm trong tình yêu và nghi ngờ nửa kia đang có ý định lừa dối mình. Thậm chí có thể xảy ra một số xung đột giữa một số bạn bè và gia đình của bạn.

Kim Ngưu

Những người bạn thuộc cung Kim Ngưu có thể buộc phải sửa đổi và điều chỉnh các mục tiêu dài hạn của cá nhân mình. Ví dụ, họ có thể cần phải điều chỉnh lại tâm lý của mình do những thay đổi trong quy tắc của dự án mà họ tham gia, hoặc họ có thể cần điều chỉnh nhịp điệu làm việc của mình.

Ảnh hưởng còn lại chủ yếu nằm ở các mối quan hệ cá nhân, Ngưu Chan cần chú ý đến việc giao tiếp, trao đổi với nửa kia. Ngưu Chan mùa hè này cũng cần phải cẩn thận dù chúng tôi biết bạn là chòm sao ''chậm mà chắc'', nhưng lời khuyên đừng hành động quá vội vàng trong quá trình yêu đương không bao giờ thừa, hãy nhớ rằng việc càng nhanh đến thì càng nhanh đi. Hội FA chớ hấp tấp tìm người yêu trong thời gian này nhé, hãy chờ đến mùa đông.

Song Tử

Các bạn Song Tử có thể gặp rắc rối về tài chính, nếu vay ngân hàng thì cần chú ý xử lý kịp thời. Khoảng thời gian hiện tại không phải là thời điểm tốt để đầu tư một cách bốc đồng, bạn nguy cơ mắc bẫy vốn. Nếu bạn thực sự muốn thay đổi hướng đầu tư và quản lý tài chính hoặc sự nghiệp, việc lập kế hoạch và cân nhắc cẩn thận là điều nên làm. Hãy suy nghĩ về chi tiết về những gì bạn thường không để ý và những khía cạnh này có thể gây trở ngại cho mình.

Cự giải

Cự Giải trong chu kỳ này sẽ đối mặt với một số vấn đề về tình cảm hoặc các vấn đề cá nhân. Một mặt, những mối quan hệ thân thiết có thể có khả năng bị bên thứ ba can thiệp, mặt khác, những vấn đề bạn đã bỏ qua trong quá khứ sẽ lại xâm chiếm tâm trí bạn khiến bạn phải nghĩ nhiều. Cuối cùng, bạn vẫn cần phải chọn đối mặt với nó chứ không thể né tránh. Đối với mọi vấn đề, chỉ có trực tiếp đối mặt vượt có thể vượt qua hoặc thay đổi tình hình hiện tại!

Sư Tử

Sư Tử thực sự không suôn sẻ trong suốt năm 2021 và trong chu kỳ ngược dòng của sao Diêm Vương. Bạn cần tìm kiếm sự giúp đỡ của những người có chuyên môn. Đôi khi gặp khó khăn, hãy chọn cách cúi đầu để tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè, dù chúng tôi biết điều này có vẻ hơi không hợp với tính cách của  người cung Sư Tử.

Nếu LEO muốn thay đổi số mệnh, thay đổi hướng đi nhưng không có đủ cảm giác an toàn về hướng đi mà bạn sẽ chọn trong tương lai, hoặc vẫn còn phân vân không biết nên chọn hướng đi nào. Vào lúc này, tiếng nói của những người lớn tuổi xung quanh có thể giúp bạn. Ngoài ra, Sư Tử cũng cần chú ý sức khỏe, các bệnh về đường tiêu hóa có thể là nỗi lo lớn trong giai đoạn này.

Xử Nữ

Sự ngược đời của Diêm Vương tinh chủ yếu ảnh hưởng đến cảm xúc và giao tiếp của bạn. Xử Nữ sẽ tự moi được nhiều bí mật bị người khác giấu diếm bạn bấy lâu nay. Xử Nữ hy vọng sẽ theo đuổi đến tận cùng sự thật của những bí mật này. Đó cũng có thể là bạn học, hàng xóm hoặc thậm chí là người yêu cũ của bạn đã mất tích từ lâu.

Mặt khác, bạn có thể gặp phải những thay đổi trong công việc và có lẽ bạn cần nhờ bạn học hoặc những người xung quanh giúp đỡ. Là một Xử Nữ ưa thích sự hoàn mỹ, bạn không muốn phải đối mặt với quá nhiều việc ngoài ý muốn, lúc này bạn phải học cách thích nghi với những thay đổi, đồng thời nên nhờ người khác giúp đỡ khi cần thiết chư đừng đề cao cái tôi quá nhé.

Thiên Bình 

Thiên Bình có biết không, bạn có thể gặp phải một số vấn đề liên quan đến gia đình trong thời điểm này. Những ai có gia đình rồi hãy cẩn thận chuyện chăn gối vì sao Diêm Vương đem tới nguy cơ mang thai ngoài ý muốn nên bạn phải đối mặt với áp lực tài chính trong gia đình.

Ngoài ra chúng tôi cần nhắc nhở bạn trong việc hợp tác làm ăn, những Cán Cân có thói quen đầu tư dài hạn đừng bốc đồng trong lúc này, điều này sẽ mang lại cho bạn một áp lực kinh tế nhất định. 

Bọ Cạp

Khi sao Diêm Vương ngược dòng, bạn có một số suy nghĩ muốn thay đổi. Bọ Cạp có thể không còn bám vào những suy nghĩ ban đầu của mình nữa. Bạn muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và tìm một số hướng đi mới.

Mặt khác, bạn muốn học một số kỹ năng mới để cải thiện bản thân. Ngoài ra, có thể có một số cuộc gặp gỡ bất ngờ trong các mối quan hệ, chẳng hạn như tụ tập với bạn học cũ hoặc đoàn tụ với người thân ở xa. Tóm lại, sẽ có một số gợn sóng trong đời sống tình cảm của bạn và đa số đều liên quan đến quá khứ.

Nhân Mã

Sao Diêm Vương nghịch hành 28/4 - 7/10, trong chu kỳ ngược dòng của sao Diêm Vương, Mã Nhi phải đối mặt với sự căng thẳng trong công việc hàng ngày và các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Thu nhập từ công việc chính không khiến bạn yên tâm và hài lòng, nhiều người muốn mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư để tăng thêm thu nhập. Bạn bè hoặc bạn học cũ có thể mang đến cho bạn một số ý tưởng mới trong kinh doang.

Nếu bạn không hài lòng với sự thoải mái và ổn định của công việc hiện tại, bạn có thể chuyển việc nhé Nhân Mã. Tuy nhiên, là một Nhân Mã, bạn vẫn nên sống hòa nhã, dù muốn bứt phá như thế nào thì việc sử dụng sức mạnh của những người xung quanh vẫn là điều vô cùng quan trọng.

Ma Kết

Trong chu kỳ ngược dòng của sao Diêm Vương, nó sẽ có tác động lớn đến bạn, bởi vì quá trình ngược dòng vào thời điểm này đâm thẳng vào ngôi nhà của Ma Kết. Nó đồng nghĩa với việc Ma Kết tái sinh lại một cuộc sống mới.

Tuy nhiên, sự “tái sinh” này nhằm vào các mối quan hệ cá nhân và tình cảm của bạn. Có lẽ bạn luôn cảm thấy “giá trị” trong mối quan hệ là rất quan trọng, nhưng lúc này bạn mới chợt mở lòng, có lẽ người có thể cho bạn sự ấm áp và quan tâm mới đáng để bạn nâng niu.

Ngoài ra, một số Kết có thể bỏ sót người tốt, hoặc tình cờ chạm trán với người cũ đã bỏ lỡ nhưng Tử vi số lưu ý cho bạn rằng đây không phải thời điểm để đưa ra quyết định, hãy bơ người đó đi.

Bảo Bình

Sao Diêm Vương nghịch hành 28/4 - 7/10, Diêm Vương tinh nghịch hành tác động đến sự nghiệp hoặc hình ảnh công chúng của Bảo Bình. Bạn có thể phải đối mặt với khả năng bị tiết lộ chuyện riêng tư, chuyện này có thể liên quan đến gia đình bạn, hoặc cũng có thể liên quan đến quá khứ của bạn.

Ma Kết muốn thay đổi phương hướng nghề nghiệp và tổ chức lại mục tiêu của mình, tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ gặp phải một số rắc rối nhỏ chặn đường, đó có thể là kẻ thù mạnh hoặc bị hạn chế bởi một số quy tắc. Đừng quá kích động, hãy bình tĩnh và suy nghĩ kĩ bởi lý trí chính là chìa khóa để giải quyết những vấn đề này.

Song Ngư

Diêm Vương ngược dòng, ảnh hưởng chủ yếu lên Song Ngư là ở các mối quan hệ cá nhân. Ngư Nhi rất muốn có thêm kiến ​​thức mới và mở rộng tầm nhìn của mình. Do đó, bạn sẽ muốn tổ chức lại mạng lưới kiến thức và tiếp xúc với nhiều người có thẩm quyền.

Ngoài ra, bạn sẽ kết nối lại với những người bạn học đã không còn liên lạc trong nhiều năm, hoặc bạn bè, hoặc một trong những người đi trước của bạn. Đừng bao giờ đưa ra quyết định một cách bốc đồng trong lúc tâm trí còn hoài niệm như này.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sao Diêm Vương nghịch hành 28/4 - 7/10. Chúc quý độc giả có những ngày bình yên, suôn sẻ, đủ dũng khí đối diện khó khăn trong mùa nghịch hành. Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang Tuviso.com nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan cho hay ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Thủy khí là những người trời sinh thông minh, lãng mạn và dịu dàng. Họ yêu thích thiên nhiên và luôn hướng về gia đình cùng những người yêu thương.

Back to top