Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-02-2020

Rước nàng về dinh, 3 cung hoàng đạo nào là mẫu bạn gái lý tưởng?

Xem thêm

Rước nàng về dinh, 3 cung hoàng đạo nào là mẫu bạn gái lý tưởng? Trong số 12 cung hoàng đạo thì phụ nữ thuộc những chòm sao như dưới đây sẽ rất dễ quyến rũ nam giới hơn cả. Họ có nhiều nét tính cách phù hợp làm vợ hiền, dâu thảo. 

Cự Giải: Quán quân bạn gái lý tưởng, ai cũng muốn rước nàng về dinh

Nữ Cự Giải vốn là những người sống tình cảm. Nhưng họ lại sở hữu cá tính mạnh. Không bao giờ họ khuất phục trước khó khăn. Dù cuộc đời của Cự Giải có thể gặp nhiều thử thách nhưng nhờ sự điềm đạm và chín chắn đã giúp họ vượt qua một cách dễ dàng.

Và chính sự trưởng thành đã tạo nên sức hút của cô nàng Cự Giải. Nàng Cự Giải biết tạo cảm giác thoải mái cho người đàn ông bên cạnh. Cô ấy cư xử khéo léo. Nhờ đó mà tình yêu của họ sẽ thêm bền chặt theo thời gian. Quả thật, có được một người bạn gái lý tưởng như Cự Giải bên cạnh thì người đàn ông đó thật hạnh phúc. 

Bọ Cạp – Mẫu bạn gái lý tưởng, đầy khôn ngoan

Các cô gái thuộc cung Bọ Cạp vốn là người trầm tính. Phong thái tự tin giúp họ luôn nổi bần bật giữa đám đông. Thế nhưng, điểm cuốn hút nhất ở những cô nàng Bọ Cạp này là thần thái bí ẩn. Người khác mong muốn được tìm hiểu và bước vào thế giới của họ.

Trong công việc, nữ Bọ Cạp là người quyết đoán và dứt khoát. Nhưng một khi đã yêu, họ lại trở thành một con mèo ngoan ngoãn. Họ không bao giờ lấy sự cứng rắn của mình để lấn át người đàn ông bên cạnh. Mẫu bạn gái lý tưởng biết khi nào cần mạnh mẽ, khi nào cần yếu đuối như Bọ Cạp nhận được nhiều sự chú ý và yêu thương từ người đàn ông cũng. Các chàng trai cũng muốn rước nàng về dinh đấy.

Thiên Bình – Mẫu bạn gái lý tưởng: tinh tế và khéo léo

Thiên Bình là những người có chỉ số cảm xúc cao nên họ rất giỏi trong việc giao tiếp, ứng xử khéo léo. Lúc nào họ cũng được lòng mọi người. Vốn sẵn sự tinh tế trong người, cô gái Thiên Bình rất quan tâm đến cảm xúc của người khác. Trước mỗi lời nói hay hành động, họ đều suy nghĩ thật kỹ để tránh làm tổn thương đối phương.

Đặc biệt, đối với người yêu, cô nàng Thiên Bình càng dịu dàng hơn bội phần. Cô gái Thiên Bình sẽ dành hết sự tin tưởng vào người đàn ông của mình, sẵn sàng nép mình trở thành nguồn động lực đứng sau thành công của họ. Một cô gái như vậy thì anh ấy sẽ sớm rước nàng về dinh thôi. 

Tất nhiên yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng. Tìm người yêu thực sự phù hợp để đi đến cuối cuộc đời mình lại càng là chuyện hệ trọng hơn. Tình yêu vững bền không phải tình yêu toàn màu hồng mà là tình yêu trải qua bão giông cuối cùng vẫn thấy được chân tình bên nhau.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim nghịch hành khiến Song Ngư phải làm rõ tình cảm
Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim nghịch hành khiến Song Ngư phải làm rõ tình cảm
Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim nghịch hành khiến Song Ngư phải làm rõ tình cảm
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư một khi đã yêu ai thì sẽ đặt hết tình cảm của mình vào mối quan hệ đó nhưng họ lại có khuynh hướng trốn tránh và không dám đối diện với cảm xúc thật trong lòng.

Chòm sao nữ nào tận hưởng hạnh phúc và giàu có năm 2020 ?
Chòm sao nữ nào tận hưởng hạnh phúc và giàu có năm 2020 ?
Chòm sao nữ nào tận hưởng hạnh phúc và giàu có năm 2020 ?
12 cung hoàng đạo - 12 giờ trước

Năm 2020 đã đến, nhưng cuộc sống của một số người vẫn đặc biệt khó khăn và mỗi ngày họ làm việc chăm chỉ để làm cho cuộc sống của họ tốt hơn. Nhưng một số người có thể làm cho mình trở nên giàu có và không phải lo lắng trong năm mới này, và họ cũng có thể thỏa mãn mong muốn mua những gì họ muốn. Vậy trong số 12 chòm sao , cô gái chòm sao nào có thể khiến mình trở nên giàu có và không phải lo lắng trong năm mới?

Cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ
Cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ
Cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ
12 cung hoàng đạo - 13 giờ trước

Cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ. Trong cuộc sống, ai rồi cũng phải trưởng thành, vậy nhưng trong 12 cung hoàng đạo lại có những chòm sao ước mình mãi mãi chỉ là một đứa trẻ, để có thể ở cạnh bên bố mẹ không xa rời.

Back to top