Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Phong thủy cầu tài Tết Trung Thu cho người tuổi Tuất

Tết Trung Thu là lúc vô cùng thích hợp để tiến hành cầu tài, khai thông tài vận. Dưới dây là một số chiêu thức phong thủy cầu tai trong Tết Trung Thu cho người tuổi Tuất.

Xem thêm

cầu tài tết trung thu cho người tuổi tuất

Theo phong thủy, Tết Trung Thu không chỉ là thời điểm để nhà nhà quây quần, ngắm trăng thưởng nguyệt mà còn là thời điểm Nguyệt thần hiện diện, phúc khí đong đầy. Chính vì vậy mà đây là lúc vô cùng thích hợp để tiến hành cầu tài, khai thông tài vận. Dưới dây là một số chiêu thức phong thủy cầu tai trong Tết Trung Thu cho người tuổi Tuất.

Đeo vật phẩm phong thủy

Theo văn hóa dân gian, ngày rằm tháng tám Âm lịch không chỉ là ngày lễ đoàn viên mà còn là thời điểm hoàn hảo để cầu tình duyên. Ông tơ bà nguyệt hiện thế, nếu cầu tình duyên trong dịp này thì vận đào hoa sẽ nở rộ.

Con giáp Tuất có thể sử dụng những vật cát phong thủy hợp với bản mệnh, hoặc có tác dụng cầu tình duyên như đá thạch anh hồng, ngọc bội Phật bản mệnh… Ngoài ra, những vật trang trí như chim uyên ương, loan phượng cũng có tác dụng tương tự. Có thể đặt trong nhà hoặc gần mâm cúng Trung Thu để thể hiện nguyện ước.

Bài trí Đào Hoa Trận

Một cách hay khác để chiêu tài, cầu tình duyên trong Tết Trung Thu là bài trí Đào Hoa Trận. Thông thường, vị trí đắc địa nhất trong nhà sẽ thuộc về hướng chính Nam. Bạn có thể bày một bó hoa hồng, hoặc bùa may mắn có sắc đỏ ở vị trí này. Đối với tuổi Tuất, màu khai vận là màu đỏ. Vì vậy, bài trí những món đồ Dương khí cao cs màu sắc may mắn ở vị trí cát tường là cách để thu hút tài lộc và đào hoa.

Bày bình hoa ở vị trí vượng đào hoa

Nếu tuổi Tuất muốn khai thông vận hạn tình duyên, thúc đẩy hơn nữa vận số hồng loan của mình thì có thể thử phương pháp phong thủy này. Đầu tiên cần tìm địa điểm vượng đào hoa nhất trong nhà, sau đó bày ở vị trí đó một bình hoa tươi trong vòng bảy ngày cho tới Tết Trung Thu.

Nam mạng Tuất thì bày bình hoa màu trắng, nữ mạng tuất bày bình hoa thiên thanh. Hoa cần được giữ tươi, không được để héo và chọn những màu sắc như đỏ tươi, hồng,…

Chọn quần áo và giày dép đúng màu

Người tuổi Tuất hợp với với những màu thuộc tông lạnh. Đặc biệt là những màu như trắng, đen, xanh dương và bạc. Chính vì vậy mà họ nên lựa chọn những trang phục có màu sắc cát tường này để đón nhận được phúc khí trong ngày Tết Trung Thu.

Ngoài ra, màu đỏ luôn là một trong những màu may mắn, có thể khai thông tài vận và tăng Dương khí cho tuổi Tuất. Nữ mạng Tuất nên đi giày đỏ trong ngày này thì sẽ có tác dụng thu hút đào hoa. Nam mạng nên đi giày da đen để khai vận tài lộc.

Đây là những cách để giúp người tuổi Tuất cầu tài trong Tết Trung thu. Nếu bạn muốn đổi vận trong dịpTết Trung Thu này, thì thãy tham khảo các phương pháp trên nhé. Chúc bạn một mùa Tết đoàn viên tài vận, tình duyên hanh thông, hạnh phúc.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thuỷ cầu tài

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thuỷ cầu tài

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc cần phải tránh xa người mệnh Đại Hải Thủy, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Bởi lẽ, tuy Thạch Lựu Mộc mộc khí tràn đầy nhưng khi gặp Đại Hải Thủy thì giống như "một cây chẳng chống vững nhà", dễ bị ốm đau, nghèo khó.

Back to top