Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-05-2024

Phong thủy cầu may tết Trung Thu: Văn Xương cầu tài

Phong thủy cầu may tết Trung Thu: Văn Xương cầu tài. Sắp xếp vị trí Văn Xương trong nhà có thể thay đổi vận mệnh của bạn.

Xem thêm

phong thủy cầu may tết trung thu

Phong thủy cầu may tết Trung Thu

Phong thủy cầu may tết Trung Thu: Văn Xương cầu tài. Sắp xếp vị trí Văn Xương trong nhà có thể thay đổi vận mệnh của bạn. Mỗi không gian đều có vị trí Văn Xương dù là ở nhà hay văn phòng. Vị trí Văn xương mang ý nghĩa liên quan đến may mắn và triển vọng tương lai của bạn.  

Làm cho cuộc sống tương lai của bạn trở nên hài hòa và loại bỏ những chông gai cho con đường tương lai của bạn. Vì vậy Văn Xương bố trí vị trí văn xương là điều vô cùng quan trọng. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về vị trí Văn Xương trong phong thủy của Tết Trung thu nên được sắp xếp như thế nào.

Đặt ghế gỗ

Phong thủy cầu may tết Trung Thu, vị trí văn xương không nên đặt ghế gỗ. Trước tết trung thu nên đặt ở vị trí Văn Xương một chiếc ghế gỗ, tốt nhất là ghế dựa. Nó có thể giúp bạn ngồi nghỉ ngơi, thoải mái, còn có thể mang tài vận tốt đến.

Đặt ghế gỗ ở vị trí Văn Xương thể hiện sự tôn trọng, còn có khả năng chiêu tài. Nếu muốn tài vận tốt hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động công ích.

Kỵ đặt bình hoa

Phong thủy cầu may tết Trung Thu tránh đặt bình hoa ở Văn Xương vị. Trong Tết Trung thu, bạn không thể đặt một chiếc bình ở Văn Xương. Đặc biệt là chiếc bình có nước bên trong.

Chiếc bình có thể hấp thụ sự lạnh lẽo của mặt trăng và nó sẽ được truyền đến bạn. Thông thường bạn thường chạm vào chiếc bình và sẽ có rất nhiều bệnh thấp . Nếu bạn là con trai, bạn sẽ cảm thấy các triệu chứng đau đầu.

Nếu đó là một người phụ nữ, cô ấy sẽ không bao giờ có thể sinh con. Và cuối cùng cô ấy sẽ không hạnh phúc với gia đình và thậm chí bị bỏ rơi. Vì vậy, đừng đặt một cái bình ở vị trí Văn Xương.

Không nên có cửa sổ 

Phong thủy cầu may tết Trung Thu, vị trí Văn Xương trong phong thủy thì không nên mở 1 cửa sổ bên phải vị trí này vì tiền tài có thể bị mất đi. Nửa bên phải của người phát triển hơn, vì vậy phía bên phải rất quan trọng đối với mọi người. Không có cửa sổ, bạn có thể bảo vệ tài sản của mình, và tiền sẽ đến.

Nhưng nếu có một cửa sổ, nó sẽ bị mất một số tài sản, hoặc hoạt động của công ty sẽ thất bại. Tài sản trong nhà rất có thể bị đánh cắp, vì vậy không thích hợp để có cửa sổ.

Trên đây là cách bố trí phong thủy của Văn Xương trong Tết Trung thu. Bố cục hợp lý của vị trí Văn Xương sẽ có một sự bất ngờ trong Tết Trung thu. Và may mắn có thể được thay đổi vào thời điểm này.

Xác định Văn Xương vị

Xác định vị trí Văn Xương và bố cục phòng làm việc đúng giúp con đường học vấn, sự nghiệp học hành và công danh thành đạt bởi lí do rất đơn giản. 

Vị trí Văn Xương là gì? 

Văn Xương là một vì tinh tú trong Nhị Thập Bát Tú, còn gọi là sao Văn Khúc. Vì tinh tú này có mối quan hệ chặt chẽ với con đường công danh lợi lộc của người đọc sách. Vị trí Văn Xương chính là phương vị sao Văn Khúc chiếu rọi (phi lâm), với mỗi nhà vị trí này sẽ khác nhau. 

Xác định vị trí Văn Xương 

Để xác định được vị trí Văn Xương cần căn cứ vào hướng nhà dựa theo Bát trạch. Vị trí Văn Xương thay đổi theo từng năm và quy tắc thay đổi thường như sau: 

Nếu nhà hướng Chấn: Hướng phòng làm việc tọa Đông hướng Tây, vị trí Văn Xương là hướng Tây Bắc. 

Nếu nhà hướng Tốn: Hướng phòng làm việc tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, Vị trí Văn Xương là hướng chính Nam. 

Nếu nhà hướng Ly: Hướng phòng làm việc tọa Nam hướng Bắc, vị trí Văn Xương là hướng Đông Nam. 

Nếu nhà hướng Khôn: Hướng phòng làm việc tọa Tây Nam hướng Tây Bắc, vị trí Văn Xương là hướng chính Tây. 

Nếu nhà hướng Đoài: Hướng phòng làm việc tọa Tây hướng Đông, vị trí Văn Xương là hướng Tây Nam. 

Nếu nhà hướng Càn: Hướng phòng làm việc tọa Tây Nam hướng Đông Bắc, vị trí Văn Xương là hướng chính Đông. 

Nếu nhà hướng Khảm: Hướng phòng làm việc tọa Bắc hướng Nam, vị trí Văn Xương là hướng Đông Bắc. 

Nếu nhà hướng Cấn: Hướng phòng làm việc tọa Đông Bắc hướng Tây Nam, vị trí Văn Xương là hướng chính Bắc. 

Kết luận

Trên đây là Phong thủy cầu may tết Trung Thu theo Văn Xương vị để quý vị tham khảo. Nếu không gian này được thiết kế đúng tiêu chuẩn và phù hợp với nhu cầu trong Trung Thu thì con đường học vấn, sự nghiệp sẽ vươn tới đỉnh cao. 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top