Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?

Thông thường, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có ít nhất một nốt ruồi. Đây là những chấm nhỏ có màu sắc, có thể lồi hoặc phẳng trên cơ thể con người. Mỗi vị trí và màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi bàn về ý nghĩa của nốt ruồi son là gì tại một số vị trí trên cơ thể nhé.

Xem thêm

nốt ruồi son

Trong nhân tướng học, mỗi vị trí hay màu sắc của từng nốt ruồi đều chứa những ý nghĩa riêng về vận mệnh và tướng số của mỗi người. Để giải mã ý nghĩa của nốt ruồi son mà bạn đang sở hữu, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Tử Vi Số.

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son là những nốt ruồi có màu hồng hoặc đỏ nên được gọi là nốt ruồi son. Nó được hình thành bởi sự nổi lên của vi huyết quản, thường xuất hiện nhiều ở ngực và mặt.

Dân gian thường quan niệm, nốt ruồi son là cây cỏ hay đất nổi gò trên núi. Đất đai càng phì nhiêu, màu mỡ thì cây càng xanh tươi, phát triển tốt. Điều này cũng ngụ ý rằng, những người nhân hậu, tốt bụng lại thường có nốt ruồi son. Nó mang đến những điều may mắn, sung túc đủ đầy. Tuy nhiên, theo các nhà nhân tướng học, không phải tất cả những nốt ruồi này đều mang lại may mắn.

Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi son

Nốt ruồi son ở tai

Đối với nam giới, nốt ruồi son ở tai thì thể hiện sự thông minh, tài giỏi và nhiều may mắn.

Với nữ giới, vị trí ở tai lại thể hiện sự trường thọ, sống lâu.

Nếu xuất hiện ở vành tai, nó mang hàm ý về tư chất thông minh, hiếu kính với cha mẹ. Xuất hiện ở thùy tai, người sở hữu thường có vận tốt và phúc khí. Đặc biệt, nếu nằm ở sau tai - dấu hiệu cho thấy người này có tướng lãnh đạo, có tiềm lực lớn về tài chính, công việc thuận lợi nên dễ thăng quan tiến chức.

Nốt ruồi son ở trán 

Với nam giới, có nốt ruồi son ở trán cho thấy họ là người thông minh, giỏi giang, có địa vị xã hội.

Với nữ giới, nốt ruồi son trên trán được coi là tướng phú quý nhờ có vận khí tốt, quý nhân phù trợ và có một cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Nốt ruồi son ở gần miệng

Theo nhân tướng, vị trí này ở miệng khá may mắn. Họ được nhờ và hưởng phúc bởi nhà chồng, có cuộc sống sung túc, không phải bận tâm cơm áo gạo tiền

Nốt ruồi son ở cằm 

Về nam giới, nốt ruồi son ở cằm sẽ mang lại đất đai, tiền của, vận khí cát lành. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đây thường có địa vị trong xã hội.

Cổ nhân thường cho rằng, nốt ruồi son nằm tại cằm của phụ nữ sẽ mang lại hậu vận tốt, họ thường là người thông minh, hòa đồng và sẽ có phúc phần tốt khi về già.

Nốt ruồi son ở cổ 

Người xưa có câu “Nốt ruồi ở cổ có hố tiền chôn”. Ngụ ý những người có nốt ruồi son ở cổ lại càng có tiền ăn của để, sống trong sung túc và hạnh phúc. Nốt ruồi đỏ ở giữa yết hầu thì mang lại tài lộc, phú quý, có quý nhân phù trợ và dễ thành công trong mọi lĩnh vực. Ở vị trí sau cổ, nó ngầm dự báo một cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng và bình an. 

Tuy nhiên, nếu lệch về phía vai thì lại không mang điềm lành. Người xưa thường cho rằng, đó là dấu hiệu của mệnh đào hoa, lận đận, người này phải gánh vác nhiều trách nhiệm nặng nề và cuộc sống không mấy dư dả.

Nốt ruồi son ở mũi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở mũi mang lại sự may mắn trong tình yêu và hôn nhân cho người sở hữu. Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ biết lo toan, chu đáo và có số vượng phu ích tử.

Nằm ở vị trí sống mũi, thường là biểu hiện của người có tính ngay thẳng, cương trực và thành công trong sự nghiệp. Nó cũng nói lên rằng bạn là người có số hưởng thụ, có cuộc sống đầy may mắn và thuận lợi. 

Nốt ruồi son ở tay

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay  là một vị trí khá may mắn, người sở hữu có số phú quý,  năng lực lãnh đạo và cuộc sống thịnh vượng về sau. Trong công việc, họ biết cách để hoạch định công việc một cách rõ ràng, nhờ đó mà từng bước gặt hái thêm nhiều thành công. Họ cũng là người mạnh mẽ, kiên quyết và bình tĩnh trước những khó khăn, biến cố trong công việc, họ không cho phép bản thân nản chí, thất bại.

Nốt ruồi này nếu như xuất hiện ở mu bàn tay nói rằng bạn có năng lực kiếm tiền và biết cách quản lý tài chính. Vì vậy hậu vận về sau khá tốt đẹp.

Những người sở hữu nốt ruồi ở cổ tay thường rất thành công trong lĩnh vực nghệ thuật

Còn nốt ruồi son trên cánh tay thường là dấu hiệu của cuộc sống no ấm, có người giúp đỡ, quan tâm và hỗ trợ trong công việc.

Nốt ruồi son ở ngực

Sở hữu nốt ruồi son ở ngực, thân chủ là một người đào hoa và đạt được hạnh phúc trong hôn nhân. Người sở hữu nó thường không phải lo lắng, bận tâm về nhiều thứ. Đặc biệt với phụ nữ, đây là mẫu người gợi cảm, sexy, thu hút người khác giới. Đường tình cảm, hôn nhân khá hạnh phúc và viên mãn.

Nếu ở vị trí ngực bên trái: dấu hiệu cho thấy người này sở hữu, thừa kế nhiều tiền tài từ những người đi trước.

Vị trí ngực bên phải, thân chủ lại thường có nhiều đất đai, tiền của.

Nốt ruồi son ở lưng

Theo kích thước, nếu nốt ruồi son ở lưng nhỏ, hãy chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân, đặc biệt là tim mạch; nếu nốt ruồi to và đầy đặn thì cần tu nhiều phúc đức hơn trong cuộc sống, chú ý lời nói và việc làm để gặp nhiều may mắn hơn.

Nốt ruồi son ở gần miệng

Theo nhân tướng, vị trí nốt ruồi son ở miệng khá may mắn. Họ được nhờ và hưởng phúc từ nhà chồng, về sau có cuộc sống sung túc, không phải bận tâm cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi son ở giữa hai lông mày

Có thể kiếp trước bạn có gia thế giàu có nhưng số mệnh gặp nhiều trắc trở. Kiếp này không phải người thường nhưng lại hay bị người khác ức hiếp. Cũng may người này được nhiều người yêu thương cho nên số mệnh không đến nỗi nào.

Nốt ruồi son ở khóe miệng

Nốt ruồi son ở miệng dự báo người này giỏi ăn nói, khéo léo và mạnh mẽ. Thời gian đầu của sự nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều thăng trầm nhưng nếu cư xử không đúng mực và nếu như quá tham lam thì chắc chắn sẽ gặp họa.

Nốt ruồi son ở dưới mắt

Nốt ruồi son ở dưới mắt như là máu và nước mắt, tuy bạn là người tính tình nồng hậu, tài năng phi thường, tính tình trầm ổn, có thể nói một đời suôn sẻ, nhưng trong các mối quan hệ lại gặp tai ương, dễ bị lừa gạt, bị liên lụy, tổn thương. 

Người này cần có trí tuệ và ăn nói giữ miệng, như thế thì mới muốn gì được phúc nấy, nốt ruồi son ở dưới mắt cũng đại diện cho phú quý và xui xẻo giao nhau.

Nốt ruồi son ở đuôi mắt

Nốt ruồi son ở đuôi mắt tương đối hiếm, những người này thường hiền lành, tốt bụng và rất si tình. Nếu kiên quyết hơn trong sự nghiệp thì bạn sẽ thu được nhiều thành tựu, bước qua tuổi trung niên cuộc sống về cuối sẽ suôn sẻ hơn.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa của nốt ruồi trên miệng: Phúc họa từ miệng

Kết luận

Trên đây là thông tin về Nốt ruồi son  tử vi số cung cấp, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top