Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Nốt ruồi sau tai: Điềm báo về sự trường thọ sung túc

Theo nhân tướng học cổ, Nốt ruồi sau tai mang lại tài lộc, phú quý và giàu sang. Tuy nhiên, trên thực tế liệu điều này có đúng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã tướng số mụn ruồi theo các vị trí khác nhau trên tai đối với nam – nữ

Xem thêm

nốt ruồi sau tai

Theo nhân tướng học cổ, nốt ruồi sau tai mang lại tài lộc, phú quý và giàu sang. Tuy nhiên, trên thực tế liệu điều này có đúng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã tướng số mụn ruồi theo các vị trí khác nhau trên tai đối với nam – nữ.

Nốt ruồi sau tai nam giới

Nốt ruồi trên vành tai trái hoặc phải đàn ông đều báo hiệu một cuộc đời nhiều may mắn. Đặc biệt, đàn ông có mụn ruồi trên vành tai thường là người tinh tế và thông minh, có tư duy logic, cởi mở với mọi người.

Đàn ông có nốt ruồi ở thùy tai chủ là người có tài, người có nốt ruồi trên thùy tai tuy có phúc khí nhưng tiền nhanh đến dễ đi.

Nốt ruồi ở vành tai trái đàn ông thể hiện con đường công danh cũng không gặp nhiều khó khăn, vì sự thông minh, tư duy logic giúp họ giải quyết vấn đề nhanh gọn.

Nốt ruồi trong tai sẽ mang lại cho người đàn ông nhiều may mắn trong đường tình duyên. Bạn sẽ gặp được người phụ nữ biết thấu hiểu, vun vén cho hạnh phúc gia đình và có tướng “vượng phu ích tử”. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của bạn càng phát triển và thăng tiến hơn. 

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí cuống tai thường gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, đường hô hấp và hay bị đau ốm. Hơn nữa, đường tình duyên cũng không được thuận lợi, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân. 

Đàn ông dù có nốt ruồi ở gần tai trái hoặc phải đều mang tính cách phóng khoáng, thích đổi mới ngay cả trong chuyện tình cảm. Vì vậy, họ thường đa tình, có mới nới cũ nhanh chóng.

Nốt ruồi ở gần tai nam giới theo tướng số là người nhanh nhẹn, biết tính toán, tận dụng cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Hậu vận của họ cũng không tồi, không phải lo lắng cơm ăn áo mặc.

Đây là vị trí nốt ruồi tốt, mang lại sự thịnh vượng, may mắn và tài  lộc cho người sở hữu nó. Đàn ông nốt ruồi ở dái tai có tấm lòng rất bao dung, độ lượng và nhân hậu, không biết thù dai, hay giúp đỡ người gặp khó khăn. Đây là lí do họ luôn được mọi người yêu quý.

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Nốt ruồi ở tai nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở tai phải từ nhỏ cuộc sống đã không vất vả, lớn lên có chí hướng học tập, theo đuổi ước mơ của mình. 

Ngoài ra, nốt ruồi trên vành tai phải nữ cũng là một trong những nét tướng trường thọ, sức khỏe ổn định, rất ít bị ốm đau, bệnh tật. Tuy không phải là quá giàu sang, nhưng cuộc sống gia đình của họ ở mức khá giả và êm ấm.  

Hơn nữa, đây là người giỏi giang và khéo léo. Sự nghiệp và tiền tài đến với họ phần lớn nhờ vào khả năng ăn nói khôn ngoan. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai là một dấu hiệu vừa tốt lại vừa xấu. Vì người có nốt ruồi ở vị trí này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, tài vận no đủ con đường tình duyên và sự nghiệp đều thuận lợi và thăng tiến. Tuy nhiên họ cũng là người không biết cách quản lý chi tiêu, tiêu tiền hoang phí, tài lộc vì thế mà khó giữ.

>>>Xem thêm: Ý nghĩa của nốt ruồi trên miệng: Phúc họa từ miệng

Họ là người coi trong chuyện tình cảm, vì thế nên rất chung thủy, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân sẽ luôn cố gắng vun vén cho hạnh phúc gia đình. 

Nốt ruồi sau tai: Nhân tướng học coi nốt ruồi ở tai này là nốt ruồi hưởng nhiều gia sản thừa kế từ tổ tiên. Phụ nữ có nốt ruồi ở sau tai sẽ có cuộc sống sung túc vi gia sản mà bố mẹ, tổ tiên để lại. Nền tài chính vững vàng cũng như các nguồn thu về bất động sản giúp cho những người phụ nữ có nốt ruồi sau tai có cuộc sống hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Nốt ruồi trên gân phía trong tai: Người này thường có thể trạng yếu, hay mắc các bệnh về dạ dày nên cần phải chú ý. Phụ nữ có nốt ruồi ở phần gân nhô lên phía trong tai nên chú ý cuộc sống hôn nhân không như ý, dễ sinh con gái, gia sản không giữ được lâu dài.

Kết luận

Trên đây là thông tin liên quan xem nhân tướng Nốt ruồi sau tai. Hy vọng các bạn đã nhận được những thông tin hữu ích xoay quanh tướng tai này.

Tử vi số chúc quý độc giả một ngày học tập và làm việc vui vẻ hạnh phúc!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top