Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Mẹo thiết kế nhà hàng theo phong thủy ngày Rằm trung thu 

Mẹo thiết kế nhà hàng theo phong thủy ngày Rằm trung thu để thu hút khách hàng. Giúp nhà hàng vừa có không khí tết Trung Thu lại thu hút tài lộc.

Xem thêm

Mẹo thiết kế nhà hàng theo phong thủy ngày Rằm trung thu 

Mẹo thiết kế nhà hàng theo phong thủy ngày Rằm trung thu 

Sắp đến ngày Tết Trung thu rồi, đây là khoảng thời gian quý giá để cả gia đình  đoàn viên. Vì vậy thường thì các gia đình sẽ thường ra ngoài cùng nhau ăn một bữa cơm thân mật. Vào thời gian này, nhà hàng, quán ăn sẽ trở nên bận rộn, náo nhiệt hơn thường ngày. Vậy làm thế nào để bố trí nhà hàng vừa có không khí tết trung thu. Lại hợp phong thủy cầu tài giúp cho việc kinh doanh nhà hàng trở nên tốt hơn. Để thu hút khách hàng thì không chỉ cần có những món ăn ngon, đặc sắc mà cách bố trí cũng rất quan trọng! Cùng tham khảo những mẹo thiết kế nhà hàng theo phong thủy ngày Rằm trung thu dưới đây.

Sử dụng bàn tròn 

Nếu bạn muốn nhà hàng của mình có một không gian đẹp, thu hút trong dịp Tết Trung thu. Bạn sẽ cần phải tốn một chút công sức. Nếu sử dụng bàn ăn có hình tròn, sẽ dễ dàng tạo ra không khí gia đình, cảm giác đoàn tụ, sum vầy. Sử dụng bàn tròn cũng sẽ thay đổi phong thủy của nhà hàng, giúp thu hút tài lộc. Khách hàng sẽ tới càng ngày càng đông.

Trang trí tone màu cam

Đối với tông màu của nhà hàng, bạn cũng nên đặc biệt chú trọng. Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình trở nên thịnh vượng. Thì việc nắm bắt được tâm lý của khách là điều quan trọng nhất. Nếu chọn tone màu cam để trang trí, sẽ giúp kích thích sự thèm ăn của. Hơn nữa có thể tạo một không gian thoải mái và dễ chịu. Để mọi người có thể không còn suy nghĩ về những vấn đề trong. Và tận hưởng bữa ăn, điều này khiến khách hàng sẽ ấn tượng với không gian nhà hàng của bạn. 

Đặt cây xanh 

Trên thực tế, nếu bạn đặt một số cây xanh trong nhà hàng sẽ mang lại hiệu quả  khá tốt. Những cây xanh có thể giảm đi không khí ngột ngạt, để mọi người thoải mái, dễ chịu khi thưởng thức bữa ăn tại đây. Vì vậy đây cũng là một cách để mang tài vận, gia tăng vận khí, tài lộc. Giúp thu hút khách hàng, tạo không gian ấn tượng trong 

Không sử dụng đèn nến 

Trong Tết Trung thu, nhà hàng không được trang trí ánh sáng bằng đèn nến. Vì ánh sáng như vậy thường sẽ mang tới hung khí. 

Và nó rất dễ tích tụ, dẫn dụ oán khí. Nó sẽ mang điềm gây xung đột giữa khách hàng, gây ồn ào, tranh cãi. Điều đó sẽ kinh động thần tài khiến tài lộc không bền, không thể tụ tài. Cần phải đặc biệt chú ý không để chuyện nhỏ ảnh hưởng công việc kinh doanh, lợi bất cập hại.

Cửa lớn phải rộng mở

Khi mở một nhà hàng, hãy chọn một nơi mà cửa lớn tương đối rộng. Nơi đông đúc, nhiều người, náo nhiệt. Các vị thần tài chắc chắn cũng ưa thích sự sống động, náo nhiệt. Bạn không phải lo lắng nhiều về công việc kinh doanh. Nhân khí tụ hợp, bạn sẽ không lo lắng về tài vận, lộc tài sẽ ùn ùn kéo đến. Công việc kinh doanh sẽ ngày càng thịnh vượng hơn.

Do đó, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng trong dịp Trung thu. Cần phải đặc biệt chú ý tới phong thủy bố trí của nhà hàng. Nếu bạn muốn thúc đẩy công việc kinh doanh, hãy thực hiện theo những bí quyết trên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cầu tài. 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top