Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Mẹo cải vận đào hoa, tình duyên khởi sắc nhờ bố trí phong thủy nhà ở hợp lý

Xem thêm

Mẹo cải vận đào hoa: Nhân duyên và vận đào hoa là mối quan hệ tương hỗ, vận đào hoa là yếu tố quan trọng giúp vượng vận tình duyên. Tìm hiểu cách bố trí phong thủy nhà ở giúp cải vận đào hoa hiệu quả.

mẹo cải vận đào hoa

Sự phát triển trong mối quan hệ tình cảm mỗi người có liên quan mật thiết tới vận đào hoa của người đó. Nhân duyên và vận đào hoa là mối quan hệ tương hỗ, vận đào hoa là yếu tố quan trọng giúp vượng vận tình duyên. Theo phong thủy, có rất nhiều cách để cải vận đào hoa. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay cách bố trí phong thủy nhà ở giúp cải vận đào hoa hiệu quả nhé!

Mẹo cải vận đào hoa 

Đặt bình hoa trong nhà

Phương vị đào hoa gồm 4 hướng chính: chính Nam, chính Tây, chính Đông, chính Bắc. Thông thường nếu ngôi nhà tọa Bắc hướng Nam thì nên chọn hướng chính Tây, nếu ngôi nhà tọa Nam hướng Bắc thì nên chọn hướng chính Đông.

Tại phương vị đào hoa bạn nên đặt một bình hoa. Lưu ý bình hoa luôn phải có nước đầy đủ, không nên để nước cạn sẽ dẫn đến đào hoa sát. Đây là một điều cấm kỵ đối với Phong thủy. Ngoài ra, khi đặt bình hoa ở vị trí này, hãy chú ý đến màu sắc của bình hoa. Bởi vì màu sắc có thể tăng cường sức mạnh của vận đào hoa. Bạn có thể chọn theo màu yêu thích, chẳng hạn như màu dương mệnh Kim tương. Màu hỷ như: xanh lá cây, xanh dương, đen, đỏ, tím. 

Cửa phòng ngủ

Phong thủy của cửa phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến người ngủ trong căn phòng. Cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa phòng tắm, nhà bếp hoặc nhà vệ sinh sẽ khiến vận đào hoa bị khắc chế. Nếu không gian ngôi nhà là cố định và bạn không thể thay đổi bố cục, cách tốt nhất là nên đặt một tấm bình phong che chắn cửa phòng ngủ.

Bàn trang điểm giúp vượng vận đào hoa

Đối với nữ giới, bàn trang điểm là vật không thể thiếu. Hầu hết các cô gái đều sẽ dành phần nào thời gian để trang điểm mỗi ngày. Do đó, bàn trang điểm có ảnh hưởng lớn đến ngoại hình và vận đào hoa của mỗi người. Phụ nữ độc thân có thể đặt một số tạp chí, sách báo liên quan đến tình cảm trên bàn trang điểm để thúc đẩy vận đào hoa đào, bởi vì trường khí từ những đồ vật này có thể thúc đẩy vận đào hoa.

Không để gương bị vỡ trong nhà

Gương vỡ khó lành. Gương cũng là một vật phong thủy trang trí phổ biến trong nhà, hình dạng của gương có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa vợ và chồng. Do đó, bạn không được đặt những chiếc gương bị hư hỏng hoặc nứt vỡ trong nhà. Sẽ ảnh hưởng tới tinh thần, tâm trạng, thậm trí là tiền tài vận trong gia đình. Đặc biệt, gương trang điểm được đặt trong phòng ngủ cần phải chú ý xem hình dạng của nó có hoàn chỉnh hay không.

Phòng ngủ không nên đặt ảnh chân dung 

Đặc biệt là ảnh chân dung của những người không quen biết, những bức chân dung này được đặt trong phòng ngủ tạo cảm giác người thứ ba xuất hiện. Điều này sẽ gây ra một số thay đổi ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi lứa, vợ chồng. Để tránh sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ vợ chồng bạn tuyệt đối không nên đặt chân dung của người khác trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn đặt ảnh cưới của cặp đôi trong phòng ngủ, đặc biệt là ảnh cưới của cặp vợ chồng mới cưới rất tốt cho việc thúc đẩy vận đào hoa.

Phong thủy nhà ở có tác động tích cực đến vận may của gia chủ. Trong cách bố trí phong thủy tại nhà, nếu bạn có thể chú ý hơn đến các phương pháp trên, vận đào hoa sẽ nhanh chóng được cải thiện. Đừng nên bỏ lỡ nhé!

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top