Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Màu sắc khai vận tuổi Dậu năm 2020 – PHÚ QUÝ đầy nhà, CÔNG DANH hiển đạt

Năm Canh Tý 2020, Tý Dậu tương phá, phạm phá Thái Tuế, vận thế có nhiều khó khăn. Tuổi Dậu nên đề phòng có người phá hoại, thị phi mồm miệng. Sự nghiệp và tài vận chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Nếu muốn tốt đẹp hơn thì cần chọn màu sắc khai vận cho tuổi Dậu năm 2020 phù hợp. Chú ý chọn màu vượng vận, có tác dụng hóa giải Thái Tuế và tăng cường may mắn.

Xem thêm

Màu sắc khai vận tuổi Dậu năm 2020

Màu sắc khai vận tuổi Dậu năm 2020 có thể giúp tình cảm, người độc thân có tình duyên chớm nở, quan hệ của người có gia đình cũng có tình cảm đi lên. Từ đó mà có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và đạt thêm nhiều thành tựu trong năm mới.

Màu bạc khai vận sự nghiệp cho tuổi Dậu năm 2020

Xét về sự nghiệp, tuổi Dậu có công việc tương đối tốt, làm việc có trách nhiệm. Họ là người cần cù, thật thà, được lãnh đạo và thủ trưởng coi trọng. Tuổi Dậu luôn hoàn thành công việc được giao trong năm nay một cách tốt đẹp.

Giữa năm 2020, bạn chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên không thể thuận buồm xuôi gió. Công việc vận hành có nhiều trục trặc. Công ty muốn phải triển thì cần phải chọn nhiều nhân tài hơn và học cách quản lý lại đội ngũ nhân viên.

Bạn chịu ảnh hưởng của phạm phá Thái Tuế, công việc không thuận. Bị người khác cướp đi cơ hội thăng tiến. Do vậy để khai vận sự nghiệp, thì nên chọn đồ đạc, quần áo màu bạc. Nó sẽ giúp cho bạn tránh xa thị phi và sự hãm hại của người khác. Giúp cho tuổi Dậu nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, thăng quan tiến chức thuận lợi hơn.

Màu vàng kim khai vận tài lộc cho tuổi Dậu năm 2020

Tài vận của tuổi Dậu năm 2020 tương đối thuận lợi. Năm nay bạn có thể phát tài, có nhiều cơ hội làm ăn. Tuy nhiên cần phải chăm chỉ làm việc, bươn chải nhiều thì mới nắm bắt được cơ hội. Cố gắng làm việc sẽ có cơ hội thăng lương, tăng chức.

Tuy nhiên cần phải chú ý chi tiêu, quản lý tài chính. Nếu không sẽ gặp nhiều chuyện phá tiền. Năm nay cũng có cơ hội gặp quý nhân, nhờ vậy mà tài vận tăng lên không ít.

Bạn cần học hỏi về việc quản lý tài sản, hơn nữa cần biết cách đầu tư đúng nơi đúng chỗ. Năm nay màu vàng là màu hoàng kim, có thể thu hút tài vận, vận may cho người tuổi Dậu. Việc sử dụng màu vàng làm màu khai vận đầu năm thể hiện sự may mắn, quyền lực sẽ đến với bạn trong năm 2020.

Mặt khác, màu sắc này cũng là màu tích tiền, giúp bạn tăng thu giảm chi. Ngoài việc lợi dụng màu sắc khai vận vượng tài lộc. Người tuổi Dậu cần thay đổi cho bản thân mình tốt hơn để quản lý tài sản của mình, trách lâm vào khó khăn.

Màu sắc khai vận cho tuổi Thân năm 2020 – Màu trắng sự nghiệp thăng tiến
Màu sắc khai vận cho tuổi Thân năm 2020 – Màu trắng sự nghiệp thăng tiến
Màu sắc khai vận cho tuổi Thân năm 2020 – Màu trắng sự nghiệp thăng tiến

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thân có vận thế tương đối bình thường. Trải qua năm 2019 phạm hại Thái Tuế, năm nay sự nghiệp bắt đầu có đổi sắc. Tuy còn chậm nhưng đã phát triển ổn định và có nhiều cơ hội hơn. Chuyện tình cảm, sức khỏe cũng cải thiện hơn năm trước. Màu sắc khai vận cho tuổi Thân năm 2020 sẽ giúp cho bạn phát huy tốt nhất các may mắn của mình. Để người tuổi Thân có được sự thuận lợi trong cuộc sống.

Màu trắng khai vận tình cảm cho tuổi Dậu năm 2020

Năm 2020, tình duyên của tuổi Dậu có sự thuận lợi. Bạn gặp sao Thiên Hỉ, đại diện cho việc tình cảm tốt đẹp, phú quý vui mừng. Năm nay thích hợp để yêu đương, hôn nhân, gặp gỡ người mới. Nam cưới vợ đẹp, nữ được chồng tài.

Tình cảm tốt đẹp của người tuổi Dậu khiến bạn tương đối may mắn. Kể cả người độc thân thì việc Thiên hỉ trong mệnh, bạn cũng sẽ có vận thế tốt hơn. Bạn hãy nắm chặt thời cơ trong tay để có thêm những nhân duyên tốt đẹp.

Màu trắng là một màu chân phương, cũng mang đến sự ngọt ngào. Sử dụng màu sắc này khiến cho bạn có được sự thuận lợi cho chuyện tình cảm. Năm tới bạn phạm hại Thái Tuế nên có đôi lúc cũng không thực sự hạnh phúc đối với chuyện tình cảm. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng màu trắng vượng vận, đồng thời thu liễm một ít tính cách thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Màu vàng khai vận sức khỏe cho tuổi Dậu năm 2020

Sức khỏe của tuổi Dậu không quá tốt trong năm tới. Bạn sẽ gặp nhiều bệnh tật, chủ yếu là bệnh tâm lý. Tâm trạng của bạn không được tốt, dẫn đến cảm xúc thay đổi và mệt mỏi hơn.

Tuổi Dậu cần phải phát triển tài năng của bản thân. Cố gắng vượt qua tự ti, tăng lên năng lực của bản thân. Nhờ việc này, để tăng cường năng lực, rèn luyện bản thân chịu đựng được áp lực để có thể đương đầu với mọi thử thách.

Bên cạnh đó, áp lực công việc và nhiều thứ khác ảnh hưởng đến thân thể, khiến chúng ta đau đầu, mệt mỏi. Năm nay sử dụng màu khai vận là màu vàng thì có thể cải thiện cảm xúc, tăng cường sức sống. Nó giúp cho bạn có được trạng thái tích cực để đối mặt với cuộc sống.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top