Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Màu sắc khai vận cho tuổi Thân năm 2020 – Màu trắng sự nghiệp thăng tiến

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thân có vận thế tương đối bình thường. Trải qua năm 2019 phạm hại Thái Tuế, năm nay sự nghiệp bắt đầu có đổi sắc. Tuy còn chậm nhưng đã phát triển ổn định và có nhiều cơ hội hơn. Chuyện tình cảm, sức khỏe cũng cải thiện hơn năm trước. Màu sắc khai vận cho tuổi Thân năm 2020 sẽ giúp cho bạn phát huy tốt nhất các may mắn của mình. Để người tuổi Thân có được sự thuận lợi trong cuộc sống.

màu khai vận tuổi thân 2020

Màu sắc khai vận tuổi Thân năm 2020 có thể giúp tình cảm, người độc thân có tình duyên chớm nở, quan hệ của người có gia đình cũng có tình cảm đi lên. Từ đó mà có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và đạt thêm nhiều thành tựu trong năm mới.

Màu trắng khai vận sự nghiệp cho tuổi Thân năm 2020

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Thân là người có tâm tư nhanh nhẹn, tài năng khôn khéo. Làm việc chú trọng hiệu suất tối ưu hóa, giao tiếp rộng rãi, thuận buồm xuôi gió.

Nửa cuối năm 2020, vận thế có vẻ tốt hơn, sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu muốn làm kế hoạch gì thì nên để nửa cuối năm thực hiện. Nó sẽ có cơ hội thành công cao hơn và hạn chế nhiều rủi ro.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

Tuy nhiên tuổi Thân chịu ảnh hưởng của Thái Tuế năm ngoái nên sự nghiệp vẫn là nhiều khó khăn. Đôi lúc bạn không thể tập trung vào công việc. Đồng thời thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội công tác, làm việc.

Năm nay nên chọn màu trắng để khai vận sự nghiệp. Màu trắng giúp bạn tăng thêm tính tình trầm ổn, tránh nổi nóng hỏng việc. Hơn nữa màu này cũng giúp cho ta có nhiều dũng khí trong công tác, cũng như giao tế. Vì quan hệ với đồng nghiệp của bạn không được tốt nên màu sắc này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

Màu vàng khai vận tài lộc cho tuổi Thân năm 2020

Năm 2020 tuổi Thân không có nhiều biến cố tài vận, cũng ít cơ hội phát tài. Cho nên năm nay vẫn là tự thân nỗ lực, tăng thu giảm chi, quản lý tài sản thật tốt.

Có giai đoạn sự nghiệp vì không tốt nên ảnh hưởng đến tài vận của tuổi Thân. Bạn phải chi tiêu nhiều trong khi tiền lương lại không được tăng lên, nên áp lực kinh tế.

Tuổi Thân cần dựa vào các mối quan hệ, nên cố gắng giao tiếp nhiều hơn với người khác để nhận được nhiều giá trị quan hệ ngoại giao. Bên cạnh đó bạn nên học cách quản lý tài sản, hơn là việc tiêu chúng vô tội vạ.

Năm nay màu vàng với ý nghĩa tài vận sung túc đủ đầy sẽ giúp cho tuổi Thân gặp nhiều may mắn. Nhờ việc sử dụng màu vàng sẽ giúp cho bạn cải thiện vận thế. Khiến cho tài lộc khởi sắc hơn trong năm 2020.

Màu sắc khai vận cho tuổi Mùi năm 2020 – Đỏ cam vượng sự nghiệp, vàng nhạt tăng sức khỏe
Màu sắc khai vận cho tuổi Mùi năm 2020 – Đỏ cam vượng sự nghiệp, vàng nhạt tăng sức khỏe
Màu sắc khai vận cho tuổi Mùi năm 2020 – Đỏ cam vượng sự nghiệp, vàng nhạt tăng sức khỏe

Năm Canh Tý 2020 tuổi Mùi phạm hại Thái Tuế cho nên vận thế có nhiều trắc trở. Người tuổi Mùi tuy sự nghiệp không phát triển nhưng vẫn có được một số cơ hội thuận lợi. Tuổi Mùi nên cố gắng điều chỉnh tâm trạng bản thân để tránh đi phiền toái tranh cãi. Màu sắc khai vận cho tuổi Mùi năm 2020 sẽ giúp bạn vượt qua phiền não và có được sự thuận lợi cho cuộc sống.

Màu nâu khai vận sức khỏe cho tuổi Thân năm 2020

Năm 2020 của tuổi Thân có sức khỏe ở trạng thái tốt, bệnh tật ít gặp. Tuy nhiên cần phải kiên trì chăm sóc thân thể từng ngày để bảo vệ bản thân. Tuy nhiên nhiều lúc sự nghiệp và tài vận có nhiều vấn đề dẫn đến sức khỏe không được tốt, tinh thần không ổn định, ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc, lo âu.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Năm 2020, bạn có thể lựa chọn cho mình màu nâu để thay đổi vận may. Màu nâu điềm tĩnh, sẽ giúp bạn có lối suy nghĩ tích cực với mọi việc. Điều này giúp cho chúng ta quên đi phiền não, có tư tưởng tốt. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để giúp bạn có sự thoải mái, chuyên tâm làm việc.

Màu xanh khai vận tình cảm cho tuổi Thân năm 2020

Năm nay tuổi Thân vẫn có vận đào hoa tìm đến. Người tuổi Thân độc thân sẽ nhận được nhiều mối quan hệ mới. Tình cảm trôi chảy, thuận lợi. Nếu như tuổi Thân nắm chắc cơ hội thì tình duyên sẽ mỉm cười với bạn.

Trong công việc hay giao tiếp xã hội, nếu phát huy được sức hút và khả năng giao tiếp. Tuổi Thân sẽ có được những thành tựu nhất định. Để tăng thêm sự may mắn, thu hút thì màu xanh là màu khai vận phù hợp với bạn. Màu sắc này mang đến cảm giác tươi mới đối với người khác, giúp bạn dễ dàng thu hút đối phương hơn bằng tài năng và sự hài hước của mình.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top