Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Luận tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho từng tháng: Đâu là thời điểm thích hợp để làm ăn

Tử vi tháng tuổi Tị gặp được quý nhân tuổi Sửu và tuổi Dậu thì sẽ có may mắn. Thích hợp làm ăn lớn vào tháng 8, 12.

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng tham khảo kỹ hơn về tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho từng tháng để nhận được những thông tin bổ ích trong năm tới cho mình

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2020 tuổi Tị

Dương lịch: 4/2/2020 – 5/3/2020
Sự nghiệp gặp được cơ hội tốt, có thể được quý nhân phù trợ. Có lợi cho học tập, thi cử, thuận lợi cho nhận chức. Nhưng bản thân cần bớt tính nóng nảy, hấp tấp. Nếu không sẽ mang đến những thị phi và cãi vã với người khác. Tháng này phạm hình, nên không được thoải mái trong cuộc sống. Tuổi Tị sẽ gặp một ít quy tắc trói buộc. Đương nhiên tài vận có thể tăng lên. Có thể do quý nhân phù trợ hay do chính năng lực của bạn tạo nên.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2020 tuổi Tị

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020
Sự nghiệp có cơ hội, nhưng bản thân lại chưa thực sự cố gắng hết mình. Do vậy mà có nhiều cơ hội đã trôi qua. Tuy nhiên tài vận vẫn là tăng lên đáng kể. Lương thưởng hay chế độ đãi ngộ đều tốt. Tháng này thuận lợi cho tuổi Tị học tập, tăng lương thưởng đãi ngộ. Tuy nhiên sẽ gặp phải một vài áp lực, nên chúng ta nên cẩn thận đề phòng để bảo toàn tài vận của chính mình.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2020 tuổi Tị

Dương lịch: 4/4/2020 – 5/5/2020
Có thể tham gia một ít các dự án hợp tác cấp cao, thuận lợi phát triển tài vận. Tài năng và năng lực của bạn sẽ có được sự phát triển và được phát huy tài năng của mình. Đồng thời, tháng này tuổi Tị sẽ có vận đào hoa, sẽ gặp được một vài người, có tài năng và nhân duyên khá tốt. Thuận lợi cho tình cảm thăng tiến.

Tử vi tháng 4 tuổi Tị

Dương lịch: 5/5/2020 – 5/6/2020
Tháng này tuổi Tị tương đối chủ động, bạn sẽ gặp được nhiều vận may cho tài vận. Người đầu tư sẽ nhận được tiền lời, tuy nhiên không được nhiều lắm. Nếu bạn muốn phát tài thì người tuổi Tị cần phải có sự cố gắng hơn nữa.
Chuyện tình cảm của tuổi Tị sẽ có may mắn, nam giới có thể gặp được người vợ tương lai của mình. Còn nữ tuổi Tị thì cần cân nhắc kỹ, để có được một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài trong tương lai. Nếu như bạn định bắt đầu nó trong tháng 4 này.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2020 tuổi Tị

Sự nghiệp hôm nay gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Chịu sự cạnh tranh của đối thủ, bất lợi cho tài vận và sự nghiệp. Vì anh em bạn bè mà gặp phải các rủi ro hoặc tai họa đi kèm. Tháng này không nên đầu tư, cá cược. Không nên tham gia vào các nghề liên quan đến thủy lợi, tài chính.
Tuổi Tị sẽ gặp được Hàm Trì đào hoa, gặp được một số đoạn tình cảm nhân duyên. Đối với người độc thân thì sẽ là may mắn, còn người có gia đình thì chú ý phạm phải đào hoa.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2020 tuổi Tị

Dương lịch: 6/7/2020 – 7/8/2020
Có thể bị xảy ra mâu thuẫn tranh chấp, cãi và với cấp trên. Có thể bạn là người đứng đầu đề ra những cái mới, và điều đó sẽ làm nên mâu thuẫn giữa bạn với những người khác thời đại. Tốt nhất đừng nên đầu tư mạo hiểm. Tháng này có thể sẽ phạm phải một số quy tắc, có thể phải gặp quan tòa. Tốt nhất nên bảo vệ bản thân mình.

Tử vi tháng 7 tuổi Tị

Dương lịch: 7/8/2020 – 7/9/2020
Đầu tư tài vận gặp được nhiều may mắn, những khoản đầu tư mạo hiểm đang mang lại lợi nhuận cho bạn. Tài vận chủ động tìm đến, có thể là có thêm nhiều quan hệ hợp tác tốt hơn, tuy nhiên áp lực cũng sẽ cao hơn.
Không nên có tham vọng quyền lực trong chính phủ, nếu không bạn sẽ dễ gặp rủi ro.
Mặt khác, việc học hành thi cử tương đối thuận lợi.
Tình cảm có thay đổi, nam tuổi Tị đọc thân dễ gặp được người trong mộng. Nữ tuổi Tị thì cần chú ý hơn một chút để có thể gặp được sự may mắn hơn trong tình yêu.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2020 tuổi Tị

Dương lịch: 7/9/2020 – 8/10/2020
Sự nghiệp thuận lợi cho nhiều thương vụ hợp tác. Đầu tư tài chính có lời tài vận theo đó các tốt hơn. Nên cẩn thận các vấn đề liên quan đến pháp luật. Tốt nhất nên tuân thủ đúng mọi nguyên tắc để tránh bị bắt vạ.
Tình cảm yêu đương không tệ, nam giới vẫn có vận đào hoa, gặp được nhiều đồng nghiệp nữ. Tuy nhiên chưa hẳn là hài lòng với mối quan hệ mới này.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 tuổi Tị

Dương lịch 8/10/2020 – 7/11/2020
Không quá nhiều cơ hội cho sự nghiệp trong tháng 9, tuy nhiên nếu biết nắm bắt, bạn sẽ nhận được những vận may tốt. Bạn sẽ phát huy được tài năng của mình bằng những công việc yêu thích, có thể dựa vào bản thân mình để quyết định công việc của bạn.
Tình cảm với người khác giới không tồi. Nam hay nữ đều sẽ có được những may mắn trong chuyện tình cảm. Nói chung không nên quá cố chấp, mà hãy bao dung lẫn nhau. Có như vậy thì mới có cuộc sống tốt đẹp được.

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2020 tuổi Tị

Dương lịch: 7/11/2020 – 7/12/2020
Hãy cẩn thận mối quan hệ với cấp trên trong hôm nay, có thể bạn sẽ phải gặp nhiều sức ép từ lãnh đạo cấp cao. Một vài khó khăn trắc trở sẽ đến với công việc của bạn. Đồng thời bị đối thủ cạnh tranh gây trở ngại, tuy nhiên đều là rủi ro nhỏ.
Tháng này không nên uống rượu, không nên ăn chơi sa đọa nếu không có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Cũng đừng nên cầu cạnh sự giúp đỡ của anh em bạn bè.

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tị

Dương lịch: 7/12/2020 – 5/1/2021
Sự nghiệp vận suôn sẻ như cũ, nhưng áp lực sẽ giảm xuống, rủi ro cũng hạn chế hơn. Có thể thuận lợi cho việc kinh doanh, lợi nhuận tăng lên. Nếu đầu tư bất động sản cũng sẽ thu được lãi.
Tuy nhiên cũng nên cẩn thận, đừng quá vì đạt được một số lợi nhuận ban đầu mà lại đầu tư rủi ro, hay mạo hiểm. Như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến chúng ta.

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2020 tuổi Tị

Dương lịch: 5/1/2021 – 3/2/2021

Sức ép từ sự nghiệp giảm bớt, có khả năng thăng tiến. Có thể dựa vào sự thông minh của mình mà đạt được những thành tựu. Tuy nhiên sẽ có vất vả, lao lực.
Nhân duyên không tệ, gặp được người giúp đỡ mình khiến cho công việc tốt hơn. Gặp được những người có thể chia sẻ với bản thân mình.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top