Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/10/2019: Mật ngọt chết ruồi, đường mật chết người

Ngày 12/10/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, vận may cuối cùng cũng đã mỉm cười với người tuổi Tỵ. Con giáp này có nhiều tin vui trong cả chuyện công việc, tài lộc và tình cảm. Chuỗi ngày đen đủi đã chấm dứt.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 12/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/10/2019 là ngày Nhâm Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Tý gặp địa chi Ngọ Hỏa sinh Tam Hội cục. Tuy nhiên, Tam Hội gặp ngày hắc đạo thì trong may có rủi. Kể cả khi được số phận ưu ái thì bản mệnh vẫn nên tỉnh táo trong mọi tình huống. Không phải mọi lời hứa hẹn đều sẽ đem đến kết quả tốt đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi dự báo, hôm nay tuổi Thìn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trên con đường sự nghiệp. Con giáp này không phải là người ham danh lợi mà chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình, sự thăng tiến này là nằm ngoài sự mong đợi của bản thân. Có lẽ chính vì tinh thần làm việc không toan tính này mà bản mệnh có được cái nhìn thiện cảm của cấp trên.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt, chuyện tài chính của tuổi Tỵ tươi sáng vô cùng. Sự cố gắng và chăm chỉ của con giáp này cuối cùng đã đến ngày gặt hái quả ngọt. Bản mệnh có khả năng quản lý tài chính khá tốt nên còn tích lũy được một số tiền kha khá cho riêng mình, khi nhìn lại cũng cảm thấy bất ngờ. Nhờ vậy việc chi tiêu cũng không còn phải quá đắn đo.

Song con giáp này cũng nên chi tiêu có kế hoạch, không nên tiêu xài vì những mong muốn phù phiếm, thiếu thực tế của bản thân. Cũng đừng nghe theo những lời dụ dỗ, xúi giục của người khác mà đưa ra những quyết định chớp nhoáng, thiếu khôn ngoan.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận đào hoa khởi sắc, mối quan hệ ngày càng trở nên gắn kết khăng khít, sự cảm thông và thấu hiểu của đối phương tiếp thêm động lực cho bản mệnh để cố gắng nhiều hơn. Đôi phương luôn ở bên cạnh chia sẻ những khó khăn với con giáp này. Tuổi Tỵ như được thêm sức mạnh từ đối phương, nó giúp con giáp này chiến đấu lại với mọi khó khăn, giông bão của cuộc đời. Những nỗ lực đó cũng chỉ muốn mang lại cho nửa kia của mình sự đủ đầy và hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ không được tốt cho lắm, con giáp này cần hết sức lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống, giờ giấc sinh hoạt sao cho hợp lí. Không nên thức quá khuya để làm việc hay bỏ bữa bởi điều đó sẽ khiến cơ thể ngày càng cạn kiệt mà thôi. Muốn đạt được những mục tiêu của mình cần phải có được thể chất khỏe mạnh cũng như tinh thần tỉnh táo nhất.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top