Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-08-2022

Kim Ngưu hợp cung nào? Càng tranh đấu càng mê đắm Bạch Dương

Kim Ngưu hợp cung nào? Kim Ngưu (Taurus) là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo, và là chòm sao có tính ổn định nhất. Người thuộc cung Kim Ngưu thích sự đầy đủ, giàu có, và họ không quản khó khăn vất vả để đạt được mục tiêu mình đề ra.

Xem thêm

kim ngưu hợp cung nào

Kim Ngưu (Taurus) là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo, và là chòm sao có tính ổn định nhất. Người thuộc cung Kim Ngưu thích sự đầy đủ, giàu có, và họ không quản khó khăn vất vả để đạt được mục tiêu mình đề ra.

Đa số người cung Kim Ngưu giàu có, họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhờ chăm chỉ và khỏe mạnh. Kim Ngưu đáng tin cậy nhất trong các cung Hoàng Đạo, tính cách hơi bảo thủ nhưng ổn định, đôi khi bướng bỉnh chính là điều cản trở sự nghiệp của Kim Ngưu.

Vậy Kim Ngưu hợp với những cung nào? Để hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa Kim Ngưu và 12 cung hoàng đạo, mời các bạn cùng xem thêm phần tổng hợp của Tử Vi Số dưới đây.

Kim Ngưu và Bạch Dương

Chỉ số hòa hợp: 

Trong một mối quan hệ, tốc độ gắn kết của cung Kim Ngưu luôn chậm hơn Bạch Dương nửa nhịp. Khi Bạch Dương sử dụng tình yêu cuồng nhiệt để tấn công, Kim Ngưu vẫn ngồi bên lề, suy nghĩ sâu xa.

Bạch Dương và Kim Ngưu có cùng sự nhiệt tình và thái độ nghiêm túc đối với mọi việc, họ thể hiện suy nghĩ của mình một cách tinh tế, nhưng sâu thẳm trong trái tim, họ có chung một sự ương ngạnh và bướng bỉnh.

Rõ ràng là vì lợi ích của nhau, nhưng thói quen suy nghĩ vấn đề từ góc độ của bản thân đã gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có. Khi Bạch Dương và Kim Ngưu trở thành người nhà thì trong lòng họ luôn có những khúc mắc trong tình yêu thương.

Kim Ngưu và Kim Ngưu

Chỉ số hòa hợp:  

Kim Ngưu hợp cung nào? Tình yêu giữa hai người thuộc cung đất Kim Ngưu là ví dụ điển hình cho ngọn lửa cháy chậm, càng dịu càng thơm. Ai cũng biết Kim Ngưu là người có tính cách chín chắn và hướng nội, vì vậy hai bạn Kim Ngưu quyết định ở bên nhau phải cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Nếu muốn yêu đương thì cần phải tìm hiểu nhau lâu ngày, tìm hiểu tính tình của nhau một cách chậm rãi. Đến lúc thích nghi với thói quen của nhau thì nhất định có thể làm nên mối lương duyên có nền tảng tốt và vững chắc. Mối quan hệ giữa hai bạn Kim Ngưu có thể chịu đựng được thử thách của thời gian và là hình mẫu của câu “mưa dầm thấm lâu”.

Kim Ngưu và Song Tử

Chỉ số hòa hợp:  

Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất và Song Tử thuộc nhóm khí có thể đối mặt với vấn đề nhịp độ tình yêu không nhất quán trong quá trình hẹn hò. Lúc đầu, bạn có thể bị thu hút bởi những nét tính cách khá khác biệt với người ấy, tận hưởng được nhiều niềm vui trong những ngày đầu mới yêu.

Nhưng theo thời gian sẽ có những yếu tố bất hòa, Kim Ngưu sẽ dần cảm thấy khó chịu với lối sống quá năng động và ồn ào. Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi với phong cách điềm tĩnh không thay đổi của Kim Ngưu. Để duy trì tình yêu lâu dài e rằng khá khó khăn.

Kim Ngưu và Cự Giải

kim ngưu hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:

Kim Ngưu thuộc cung hệ đất và Cự giải thuộc cung hệ nước nên tương đối khác biệt về tính cách, khiến họ gặp các chướng ngại vật khi phát triển đến tình yêu của nhau.

Cả hai đều sống có trách nhiệm với tình cảm của mình, và họ sẵn sàng trả giá, thậm chí hy sinh bản thân cho nhau, vì vậy họ vẫn là một cặp đôi ăn ý và hòa hợp về mặt tình cảm. Chỉ là cả hai cần một khoảng thời gian dài để hòa hợp, tính chiếm hữu mạnh mẽ của Kim Ngưu và trái tim nhạy cảm và tinh tế quá mức của Cự Giải đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng hơn nữa để tránh xảy ra mâu thuẫn.

Kim Ngưu và Sư Tử

Chỉ số hòa hợp:

Kim Ngưu là chòm sao hệ đất và Sư Tử là chòm sao hệ lửa. Đất - Lửa vốn xung khắc cho nên hai bạn cũng không phải là một cặp quá mức hoàn hảo. Tuy nhiên đây là nhóm quan hệ hiểu ý ngầm và đôi khi cũng có thể xuất hiện tình yêu.

Kim Ngưu có tính cách khắt khe và coi trọng tiền bạc, thường cảm thấy bất lực trước Sư Tử kiêu ngạo và thâm hiểm, nhưng Sư Tử luôn có cách để ngăn Kim Ngưu từ bỏ hoặc kiềm chế tính cách, cặp đôi này cũng được coi là có thể ở bên nhau sau bao nhiêu cố gắng.

Kim Ngưu và Xử Nữ

Chỉ số hòa hợp:

Kim Ngưu và Xử Nữ đều là những người có sự trầm ổn, thực tế. Cả hai đều chậm rãi và thận trọng trong các mối quan hệ, điều này có lợi cho sự phát triển hướng tới mục tiêu thống nhất. 

Hai chòm sao đều đáng tin cậy như nhau về tâm lý sống và sự phấn đấu trong cuộc sống, điều này cũng giúp cho nền tảng tình cảm của hai cung hoàng đạo trở nên vững chắc và bền chặt hơn.

Kim Ngưu và Thiên Bình

Chỉ số hòa hợp:

Kim Ngưu thuộc nhóm Đất và cung nhóm Khí đều là những cung có ý thức coi trọng về tình yêu. Vì vậy, đôi bên dễ bị thu hút bởi ngoại hình, cách ăn mặc của nhau rồi mới bắt đầu mối quan hệ. Trong cuộc sống tình cảm sau này, họ cần chú ý dung hòa quan điểm sống của nhau. Bởi sự bướng bỉnh và cẩn trọng của Kim Ngưu có thể gây ra xung đột với sự thản nhiên, buông thả của Thiên Bình.

Kim Ngưu và Bọ Cạp

Chỉ số hòa hợp: 

Kim Ngưu hợp cung nào? Cung hoàng đạo nhóm Đất là Kim Ngưu và nhóm Nước là Hổ Cáp sẽ dễ bị thu hút bởi những đặc điểm tính cách của nhau, và họ có thể bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. Kim Ngưu và Hổ Cáp thuộc tuýp người không thích biểu lộ tình cảm ra bên ngoài, thế nên tình yêu của họ sẽ thoải mái và yên ả hơn so với những cặp đôi khác.

Tình huống này có cả mặt tốt và mặt xấu, khi xung đột hoặc vấn đề xảy ra, Kim Ngưu chất phác và chậm chạp có thể không hiểu được nỗi buồn sâu sắc của Hổ Cáp. Đó sẽ là nguyên nhân gây ra một số hiểu lầm.

Kim Ngưu và Nhân Mã

Chỉ số hòa hợp:  

Hình thái tình yêu giữa cung đất Kim Ngưu và cung lửa Nhân Mã là một mối quan hệ lâu dài, được thăng hoa bởi tình bạn. Bởi ấn tượng ban đầu về nhau của chắc chắn là đối phương không ổn, một bên hướng nội và bên thì hướng ngoại.

Người thì luôn hướng về phía trước và coi trọng giá trị thực tế. Người lại hứng thú với danh vọng và những không gian sôi động. Hai người này như không cùng chung một thế giới. Và nếu giữa họ có thể sinh ra tình yêu, thì điều đó có thể chứng minh sự tồn tại tất yếu của tình yêu đích thực.

Kim Ngưu và Ma Kết

kim ngưu hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp: 

Cả hai đều là cung đất nên cả 2 đều có thể có một mối quan hệ lâu dài và suôn sẻ với nhau. Ma Kết và Kim Ngưu đều có sự thống nhất cao hơn về phương hướng và mục tiêu trong mối quan hệ của mình.

Họ sẵn sàng đưa ra những kế hoạch thiết thực cho tương lai chung cho cả 2 người. Cả hau đều mang lại cảm giác an toàn và trách nhiệm cho nhau. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh tiêu cực của sự tiến triển của mối quan hệ này thì biểu hiện chủ yếu là cả hai bên đều dễ tự tạo áp lực cho bản thân. Cả Ma Kết và Kim Ngưu luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, luôn âm thầm hy sinh vì lợi ích của nhau mà không sẵn sàng đối mặt với vấn đề và giao tiếp với nhau.

Kim Ngưu và Bảo Bình

Chỉ số hòa hợp:

Tính ổn định và lâu bền của mối quan hệ giữa cung Kim Ngưu thuộc cung đất và Bảo Bình thuộc cung khí không cao lắm. Có thể cả hai sẽ bị thu hút bởi những đặc điểm riêng biệt của đối phương trong một thời gian, nhưng mâu thuẫn giữa hai bên sẽ dần trở nên rõ rệt theo thời gian. Nó có thể không còn trọn vẹn như ban đầu nữa.

Nguyên nhân chính là do Bảo Bình quá xuề xòa, giản dị và tính cách không tuân theo lẽ thường khiến Kim Ngưu, người nguyên tắc và đạo đức trong mọi việc, cảm thấy hơi khó chịu.

Kim Ngưu và Song Ngư

Chỉ số hòa hợp:

Kim Ngưu là chòm sau mang nguyên tố đất và Song Ngư của dấu hiệu nước có thói quen hòa hợp riêng trong mối quan hệ. Và họ cũng có thể tạo ra những nhiệt lượng khác nhau trong mối quan hệ.

Kim Ngưu tuy chậm chạp hơn, ấm áp hơn và không biết cách thể hiện sự lãng mạn. Nhưng may mắn thay, họ luôn có thể giành được sự ưu ái của Song Ngư thông qua cách cư xử chân thành nhất và quan tâm đến mọi chi tiết trong cuộc sống. Với trái tim nhạy cảm và mỏng manh của Song Ngư cảm thấy an toàn sự chăm sóc cẩn thận của Kim Ngưu.

Kim Ngưu hợp cung nào nhất?

Kim Ngưu - Bạch Dương

Nàng Bạch Dương trong tình yêu khá nhiệt tình và chu đáo. Luôn quan tâm và lo lắng cho đối phương, đôi lúc cặp đôi Kim Ngưu – Bạch Dương tranh cãi nhưng mọi việc đều ôn hòa. Bởi cả hai biết điểm ngừng của mỗi cuộc tranh cãi. Sau mỗi lần tranh luận, cặp đôi càng thấu hiểu về đối phương nhiều hơn. Về tính cách cặp đôi Kim Ngưu – Bạch Dương có khá nhiều điểm tương đồng và giống nhau.

Kim Ngưu - Kim Ngưu

Cặp đôi Kim Ngưu – Kim Ngưu có tính cách và sở thích gần như là 1. Sự kết hợp này là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Mọi việc xảy ra trong cuộc sống khá suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Anh chàng Kim Ngưu không có gì phải lo lắng và tính toán khi ở cạnh các cô gái Kim Ngưu. Bởi cô gái Kim Ngưu khá dịu dàng, hiền lành, đúng mẫu người của gia đình.

Kim Ngưu - Cự Giải

Cô gái thuộc cung Cự Giải là mẫu người phụ nữ của gia đình. Ở họ tập hợp đầy đủ các phẩm chất tốt đẹp của người con gái truyền thống. Nàng Cự Giải khá xinh đẹp, dịu dàng, hiền lành và tốt bụng. Chính những phẩm chất này mà người nam Kim Ngưu nên lựa chọn để làm điểm tựa vững chắc để Kim Ngưu tự tin và thực hiện công việc, phát triển sự nghiệp của bản thân.

Trên đây là bài tổng hợp về Cung Kim Ngưu hợp cung nào? Hy vọng bạn đọc sẽ nhận được những thông tin và hiểu biết hữu ích thông qua bài viết này. Chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một ngày mới tươi sáng và nhiều niềm vui!

Xem thêm: Song Tử hợp cung nào

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top