Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Dáng lông mày lá liễu: Gái ngọt ngào, trai hoạt bát

Dáng lông mày lá liễu: Gái ngọt ngào, trai hoạt bát. Những người dáng lông mày lá liễu cũng là những người sống rất an phận, họ không có thèm muốn những chức vụ hay quyền hạn cao sang mà chỉ thích một cuộc sống bình yên và nhẹ nhàng.

Xem thêm

dáng lông mày lá liễu

Trong tướng lông mày, có rất nhiều hình dáng lông mày, mỗi dáng đều có ý nghĩa nhân tướng riêng. Chi tiết bài Tướng lông mày sẽ cho bạn biết kĩ hơn về nội dung này.

Còn hôm nay cùng Tử vi số khám phá một trong số các hình dáng ấy, cụ thể là bài viết Dáng lông mày lá liễu: Gái ngọt ngào, trai hoạt bát nhé!

Lông mày lá liễu

Khái niệm

Lông mày lá liễu là dáng lông mày thanh mảnh, mềm mại giống như dải lụa vắt qua trên hai mắt. Nó cong cong giống như lá liễu nên người ta gọi nó là lông mày lá liễu. Đôi lông mày này xuất hiện nhiều ở phụ nữ và những ai có đôi lông mày này đều có tính cách dịu dàng, khí chất ngọt ngào và thướt tha.

Khám phá thêm nội dung các dáng lông mày tại đây: Nhìn hình dáng lông mày đoán ngay số phận cuộc đời.

Ý nghĩa nhân tướng của lông mày lá liễu

Người ta thường nói một cách chung nhất về người có lông mày lá liễu là "Gái ngọt ngào, trai hoạt bát"; và họ đều là những người yêu nghệ thuật, sống rất tinh tế và nhạy cảm, đa sầu đa cảm. Tuy nhiên, bởi những tính cách mềm mỏng ấy mà họ cũng được nhận xét là những người chân thành, đáng tin cậy và xứng đáng là những người bạn tốt.

Những người dáng lông mày lá liễu cũng là những người sống rất an phận, họ không có thèm muốn những chức vụ hay quyền hạn cao sang mà chỉ thích một cuộc sống bình yên và nhẹ nhàng.

Dáng lông mày lá liễu: Gái ngọt ngào, trai hoạt bát

Nữ mạng

Người phụ nữ có dáng lông mày lá liễu đều là những người duyên dáng và yêu kiều, đầy nữ tính những không kém phần quyến rũ, họ là kiểu người mà đàn ông thích nhất, được nhiều người theo đuổi.

Trong tình yêu, khi đã xác nhận yêu thương ai thì họ sẽ dồn hết tâm sức để quan tâm, chăm sóc cho người đó. Bởi vậy mà chuyện tình yêu của họ luôn ngọt ngào, bằng phẳng và ít sóng gió. Khi kết hôn, họ sẽ dồn hết tâm trí mà lo toan cho chồng con chu toàn, sống vô cùng nhân hậu và vị tha.

Trong công việc, họ không thực sự là người tài giỏi, bởi cá tính mềm mỏng, yếu ớt nên thành ra hèn nhát, khó đưa ra được quyết định nào đó tốt, họ cũng dễ bị lừa gạt và bắt nạt, họ cũng rất thụ động, không có tâm tranh đoạt nên công việc luôn dậm chân tại chỗ. Bù lại họ được đồng nghiệp rất quý mên, luôn sẵn sàng giúp đỡ họ.

Nam mạng

Đàn ông có lông mày lá liễu đều là những người sống rất tình cảm. Khi yêu họ sẽ luôn quan tâm, chăm sóc cho người yêu chu đáo. Khi kết hôn thì luôn thuận theo vợ, chiều chuộng và cùng san sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau vun vén gia đình.

Trong công việc, họ là những người năng động và nghiêm túc. Với tình cách nhạy cảm nên họ luôn hiểu được tâm tư của sếp cũng như đồng nghiệp nên công việc rất thuận lợi; họ sẽ luôn hoàn thành tốt công việc của mình, không có tâm tư riêng nên vận trình công việc ổn định, thịnh vượng.

Trong cuộc sống, đàn ông có tướng lông mày lá liễu có nhiều bạn bè, họ được quý nhân phù trợ nên cuộc sống yên ổn, bình đạm, các mối quan hệ xung quanh đều tốt đẹp.

>>> Xem thêm: Vận mệnh lông mày chữ nhất: Nhân duyên khó cưỡng cầu

Trên đây là bài viết Dáng lông mày lá liễu: Gái ngọt ngào, trai hoạt bát của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý độc giả có những hiểu biết sâu rộng hơn về Nhân tướng học nói chung và Tướng lông mày nói riêng.

Cảm ơn sự đón đọc của các bạn, chúc các bạn có một cuộc đời thật nhiều bình an và hạnh phúc!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top