Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tướng lông mày đứt đoạn: Nam lận đận nữ thong dong

Tướng lông mày đứt đoạn: Nam lận đận nữ thong dong. Người có lông mày đứt đoạn thường không phải người hướng nội những họ cũng thuộc dạng không thích chia sẻ, mọi chuyện xảy ra họ đều giữ kín trong lòng và sống là nhạt nhòa, lặng lẽ.

Xem thêm

tướng lông mày đứt đoạn

Trong tướng lông mày, có rất nhiều hình dáng lông mày, mỗi dáng đều có ý nghĩa nhân tướng riêng. Hôm nay cùng Tử vi số khám phá một trong số các hình dáng ấy, cụ thể là bài viết về Tướng lông mày đứt đoạn nhé!

Tướng lông mày đứt đoạn

Khái niệm

Tướng lông mày đứt đoạn là dạng không mày thưa, các sợi lông mọc không đều, có thể đoạn đầu rất đậm những lại thưa và không có ở đuôi hay ngược lại.

Hoặc nó đứt đoạn ở giữa lông mày; lông mày đứt gãy cũng có thể là nói đến việc người đó không có lông mày hay trong quá trình lớn lên bị tai nạn khiến lông mày bị khuyết mất một góc.

Theo nhân tướng học, dù là bị khuyết đoạn nào thì lông mày đứt đoạn đều dự báo những điều không tốt và chủ nhân cần lưu ý điều này.

Đặc trưng

Lông mày đứt đoạn có đặc trưng là các sợi lông thường đen rất nhạt hoặc có màu vàng hoe, các sợi lông mọc thưa thớt và không đều. 

Lông mày đứt gãy khiến tổng thể khuôn mặt không được hài hòa, luôn cảm thấy những người có lông mày như vậy rất buồn, lòng nặng tâm sự và số phận vất vả.

Người có lông mày đứt đoạn thường không phải người hướng nội những họ cũng thuộc dạng không thích chia sẻ, mọi chuyện xảy ra họ đều giữ kín trong lòng và sống là nhạt nhòa, lặng lẽ.

Tướng lông mày đứt đoạn nam mạng

Tính cách

Nam mạng có tướng lông mày đứt đoạn là những người nhu nhược, đa nghi và hay suy nghĩ, dễ xúc động. Nhìn bề ngoài họ có vẻ hiền lành, nhưng thật ra rất hay quát mắng người khác, tính tình không tốt, dù không phải gì lớn họ cũng làm quá lên khiến người khác vô cùng khó chịu.

Họ cũng không giỏi trong việc giải quyết các mối quan hệ giữa các cá nhân xung quanh và luôn dễ sinh thù oán với người khác, không chỉ làm khổ mình mà thôi mà còn khiến các thành viên trong gia đình anh ta đau khổ, phiền não.

Cuộc đời

Đàn ông có lông mày gãy chắc chắn có duyên không tốt, trong kết bạn và trong tình yêu thường không duy trì mối quan hệ của mình, bạn bè quen nhau là điều không dễ dàng hoặc chậm chạp, khó gắn bó lâu dài.

Hôn nhân với những người đàn ông lông mày gãy cũng như ác mộng, họ khiến vợ luôn rất mệt mỏi và chán nản. Giai đoạn trước, khi đến xin qua lại và hỏi cưới vợ, nếu cha mẹ thấy con rể có dáng lông mày đứt đoạn thì họ thường không gả vì cho răng lấy về con gái họ sẽ khổ, bị tổn thương và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trong công việc họ cũng chẳng hề thuận lợi, luôn bị đồng nghiệp soi mói, cản trở việc thăng tiến. Quan hệ giữa đồng nghiệp luôn căng thăng và cạnh tranh nhau mạnh mẽ; chẳng ai muốn giúp đỡ ai khi cùng làm việc.

Vận tài chính của những người đàn ông này cũng không tốt, họ thường không biết tiết kiệm nên tiêu pha không suy nghĩ, về già cũng vẫn phải làm lụng vất vả vì thiếu vật chất.

Tóm lại, đàn ông có lông mày đứt gãy thường rất vất vả, vận trình cuộc đời kém may mắn, mọi chuyện đều long đong, lận đận; người ta cố gắng một thì họ phải cố gắng mười mới có thể cải mệnh.

tướng lông mày đứt đoạn

Tướng lông mày đứt đoạn nữ mạng

Tính cách

Phụ nữ có lông mày đứt gãy đa phần là người đa tình, ích kỷ và vô tâm. Khi đứng trước lợi ích họ chẳng quan tâm bất cứ điều gì, thậm chí sẵn sàng bán đứng người thân để thu được lợi ích cho bản thân. 

Bên cạnh đó, tình cách của họ cũng khá hời hợt, vô tâm; ngoài bản thân ra họ không muốn chăm sóc hay quan tâm ai cả. Họ cũng rất cực đoan, suy nghĩ và hành vi thường lập dị và không chuẩn mực.

Cuộc đời

Phụ nữ lông mày gãy tuy rất vô tâm nhưng luôn đảm đương được công việc của bản thân và có những yêu cầu khắt khe, phù hợp với sự nghiệp của bản thân. Họ luôn phấn đấu rất nhiều để đưa sự nghiệp của chính mình đi đến đỉnh cao, gặt hái những thành tựu nhất định trong cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, họ không có mặn mà gì nhiều với người yêu hay chồng con; hoàn toàn mặc kệ người yêu muốn làm gì, họ không bao giờ kiểm soát quá nhiều. Đôi khi sự thờ ơ đó khiến người chồng hay con của họ thất vọng và mệt mỏi. 

Những người thân trong gia đình cũng không quá vui vẻ mỗi khi gặp nhau, anh chị em của họ thường xa cách nhau và lạnh nhạt; không đến mức chán ghét nhưng cũng không thân mật, không khác người lạ là bao. 

Nhìn chung, vận trình cuộc đời của họ bình thường, không có nhiều sóng gió như nam mạng có tướng lông mày đứt gãy. Họ cũng không có quý nhân phù trợ, mọi bước đi đều bình thường và thi thoảng có chút bất ổn. 

>>> Xem thêm: Tướng lông mày lưỡi kiếm uy mãnh như đại tướng quân

Trên đây là bài viết Tướng lông mày đứt đoạn: Nam lận đận nữ thong dong của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý độc giả có những hiểu biết sâu rộng hơn về Nhân tướng học nói chung và Tướng lông mày nói riêng.

Cảm ơn sự đón đọc của các bạn, chúc các bạn có một cuộc đời thật nhiều bình an và hạnh phúc!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top