Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song: Người sở hữu xịn xò đến mức nào? 

Chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song cực kỳ đặc biệt và hiếm gặp. Liệu người sở hữu nó thì có đặc điểm tính cách ra sao và dự báo điều gì về vận mệnh cuộc đời của bạn?

Xem thêm

chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song

Đường chỉ tay là dấu ấn đặc biệt nhất của mỗi con người. Dựa theo các hình dáng đường chỉ tay mà các chuyên gia có thể dự đoán phần nào về bí mật tính cách sự nghiệp, tình yêu ở tương lai của một người. Hôm nay, Tử Vi Số sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về vận mệnh của người sở hữu chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song.

Đặc điểm của chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song

Theo nhân tướng học thì trên lòng bàn tay con người mang 3 đường chỉ tay chính: sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Dựa vào hình dáng mỗi đường chỉ tay mà bạn dự đoán phần nào về cuộc sống, vận mệnh tương lai.

Người có đường sinh đạo đôi (song song) tương đối đặc biệt, họ có tương lai tươi sáng và giàu hứa hẹn. 

Chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song tức là trong đó, một đường là đường sinh đạo, đường còn lại là đường quý nhân, là đường chỉ tay hiếm gặp mà không phải ai cũng sở hữu. Vì thế, nó được xem là dấu hiệu của vận mệnh rực rỡ, có quý nhân hỗ trợ cho những bước đi trên đường đời.

chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song

Tính cách của người có chỉ tay sinh mệnh đôi

Đa phần người sở hữu Chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song là người tài trí hơn người, nhanh nhẹn và hoạt bát. Năng lượng trong cơ thể luôn dồi dào, người này sống và khiến việc cực kỳ nhiệt huyết. Khi nào họ cũng suy nghĩ cho người khác hơn bản thân.

Với đường chỉ tay sinh mệnh đôi thì đặc trưng này không phải là ai cũng sở hữu được. Đường sinh đạo tượng trưng cho tuổi thọ của con người. Dựa vào hình dáng đường chỉ tay này mà bạn dự đoán đường sinh mệnh, sức sống con người dài hay ngắn.

Chỉ tay sinh đạo đôi dài, liền mạch

Bất kể bạn là ai, nam hay nữ thì khi mang đường chỉ tay sinh đạo đôi dài và liền mạch đều là điềm tốt. Đây là dấu hiệu bạn sống rất thọ với con cái, cuộc sống giàu có sung túc, an nhàn bên cạnh người thân yêu.

Mặc khác những người sở hữu đường sinh mệnh đôi cũng luôn gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Khiến cho việc gì bạn cũng được giúp nhân tương trợ và giúp đỡ. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn lâu dài. Hầu hết mọi thứ diễn ra trong cuộc sống tương đối ổn.

Người mang đường sinh đạo song song cũng là người sở hữu tính kiên nhẫn và quyết đoán cao. Trình độ nắm bắt tình hình của họ rất nhanh nhạy, luôn cho mình cơ hội để phát huy sự nghiệp của bản thân. Họ cũng sống và làm việc rất nhiệt huyết, khi đã thực hiện họ sẽ quyết tâm tới cùng.

Đặc điểm đường sinh đạo chia 2 nhánh

Theo các chuyên gia Nhân tướng, đường sinh đạo chia 2 nhánh là điển hình của thế song chim tung cánh. Nó tượng trưng cho chuyện tình cảm dễ xuất hiện tiểu nhân, bị tiểu tam xen vào, gặp vía đào hoa dữ, nên hết sức thận trọng. Mặt khác sự phân chia này còn ngụ ý báo hiệu khả năng chia lìa với người yêu hoặc bạn đời.

Hoặc trong cuộc đời người này sẽ gặp được những mối tình sâu đậm nhưng không đi đến hôn nhân mà phải đợi đến mối tình tiếp theo mới thực sự thành toàn. Cũng mang thể là chồng và vợ ly hôn hoặc cãi nhau dẫn đến ly thân. Để biết được cụ thể, cũng cần xem tình trạng của đường hôn nhân và đường trí tuệ thì mới đoán định được.

Nhìn chung, đường sinh mệnh chia 2 nhánh là dấu hiệu của chuyện tình cảm chia đôi đường, nhiều trục trặc, tốt nhất là cả hai nên biết để thận trọng hơn, sử dụng lý trí để phân rõ tình huống, tránh tình huống xấu nhất xảy ra.

Chỉ tay sinh mệnh đôi ngắn

chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song

Với người mang đường chỉ tay sinh mệnh ngắn thì tượng trưng cho yểu mệnh, chết sớm. Mặc dù người này sống rất lương thiện, hiền lành nhưng vận số đen đủi. Sinh mệnh, đường đời của họ quá ngắn, hay phải chia xa gia đình ở thời trung vận.

Dù bạn là ai thì khi mang đường chỉ tay này đều dễ vấp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống. Sự nghiệp người này hay gặp cạnh tranh trong công việc, làm cho việc gì cũng dễ bị tiểu nhân, người xấu hãm hại sau lưng.

Không những thế đường gia đạo của người này cũng xảy ra nhiều rắc rối, đau buồn. Mặc dù đã cố gắng vun đắp tình cảm nhưng trong nhà vẫn thường xuyên xảy ra lục đục rạn nứt, mâu thuẫn và tranh cãi thường xuyên.

Chỉ tay sinh mệnh đôi đứt quãng 

Người nào có đường chỉ tay sinh đạo đôi đứt quãng thì dự báo điềm xấu về sinh mệnh, sự sống. Chỉ may đoản mệnh chết sớm, tuổi thọ vô cùng ngắn. Đa số thứ xảy ra điều bất ngờ ảnh hưởng đến tính mạng sức khỏe.

Thường người này hay gặp tai vạ bất ngờ dẫn đến cái chết. Sự chia ly này làm cho người ở lại vô cùng đau buồn và tiếc nuối. Bởi vậy người có đặc điểm này nên cẩn thận, nhất là khi tham gia giao thông trên đường.

Đặc thù năng lượng trong cơ thể người có đường sinh mệnh song song cũng rất yếu nhược. Khiến việc gì cũng không đủ năng lượng, thành công thì ít nhưng thất bại thì nhiều. Khi còn sống thù họ thường xuyên đau ốm, tiền của vật chất bị tiêu pha cho việc điều trị.

>>> Xem thêm:

Qua bài viết của Tử vi số, chắc hẳn bạn đã biết đặc điểm của người chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song rồi chứ? Dựa vào hình dáng đường chỉ tay này mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp một người. Tận dụng điều tốt nhất để phát huy sự nghiệp cá nhân, hóa giải vận hạn và tai ương. Chúc bạn luôn may mắn và gặt hái thành công trong cuộc sống.

Hoàng Linh

Hoàng Linh

Tôi là Hoàng Linh - Chuyên gia trong lĩnh vực xem ngày tốt xấu, vận mệnh; là tác giả của tử vi số. Hy vọng những bài chia sẻ của tôi có thể giúp bạn có cái nhìn tích cực và định hướng tốt cho cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top