Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Đặc điểm tính cách chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song

Hãy cùng trải nghiệm tướng chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song đoán vận mệnh tương lai qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Con người sinh ra có cho mình những đường chỉ tay khác nhau, không ai giống nhau. Dựa dẫm hình dáng đường chỉ tay mà bạn dự đoán phần nào về tính bí quyết, sự nghiệp, tình yêu ở tương lai. Người có đường sinh đạo đôi (song song) tương đối đặc trưng, mọi thứ ở tương lai đều tươi sáng sủa và tốt trẻ trung. Hãy cùng trải nghiệm tướng chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song đoán vận mệnh tương lai qua bài viết dưới đây.

Theo nhân tướng học thì trên lòng bàn tay con người mang 3 đường chỉ tay chính: sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Dựa vào hình dáng mỗi đường chỉ tay mà bạn dự đoán phần nào về cuộc sống, vận mệnh tương lai.

chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song

Với đường sinh đạo đôi tầm thường nằm cạnh với đường sinh đạo chính. Tức là hai đường sinh đạo chạy dài song song nhau. Tùy theo độ nông cạn, mờ nhạt của đường sinh mệnh đôi mà bạn dự đoán vận mệnh tốt hay xấu ở tương lai.

Đặc điểm đường sinh mệnh đôi bắt đầu từ phần cổ tay kéo dài tới dưới ngón tay chiếc. Tuy nhiên ko bắt buộc ai cũng mang đường chỉ tay sinh đạo đôi này. Bởi nó rất hiếm chỉ có một số người có chỉ tay có hai đường sinh đạo đôi.Đa phần người sở hữu đường sinh đạo là người tài trí hơn người, nhanh nhẹn và hoạt bát. Năng lượng trong cơ thể tràn đầy năng lượng, sống và khiến việc cực kỳ nhiệt huyết. Khi nào cộng lo nghĩ cho người khác đa dạng hơn bản thân.

>>>Trải nghiệm thêm: Xem bói ngày tháng năm sinh chuẩn


Với đường chỉ tay sinh mệnh đôi đặc trưng này không nên ai cũng sở hữu được. Đường sinh đạo tượng trưng cho tuổi thọ của con người. Dựa vào hình dáng đường chỉ tay này mà bạn dự đoán đường sinh mệnh, sức sống con người ngắn hay ngắn. Dưới đây là những tướng đường chỉ tay sinh đạo xoàng xĩnh gặp gỡ.

1. Chỉ tay sinh đạo đôi dài, liền mạch

Bất kể bạn là ai, nam hay nữ khi mang đường chỉ tay sinh đạo đôi dài và liền mạch. Đây là dấu hiệu bạn sống rất thọ với con cái, cuộc sống vô cùng sung túc, sống an nhàn bên cạnh người thân yêu.

Mặc khác người sở hữu đường sinh mệnh đôi luôn gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Khiến cho việc gì cũng được giúp nhân tương trợ và giúp đỡ. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn. Hầu hết thứ diễn ra trong cuộc sống nhìn chung tương đối ổn.

Người mang đường sinh đạo song song là người sở hữu tính kiên nhẫn và quyết đoán cao. Trình độ nắm bắt tình hình siêu rẻ, luôn sắm cho mình cơ hội phát huy sự nghiệp của bản thân. Sống và làm việc rất nhiệt huyết, một lúc thực hiện họ quyết tâm tới cùng.

2. Đặc điểm đường sinh đạo chia 2 nhánh


Đọc bói chỉ tay, đường sinh đạo chia 2 nhánh là ví như điển hình của thế song chim tung cánh. Câu chuyện này tượng trưng cho chuyện tình cảm xuất hiện tiểu nhân, sở hữu người thứ cha xen vào, gặp đào hoa dữ, nên hết sức thận trọng. Mặt khác sự phân nhánh này còn hưởng đến vận trình tình duyên rất rõ rệt, báo hiệu khả năng chia lìa với người yêu hoặc bạn đời.

Hoặc trong cuộc đời người này sẽ bắt gặp cần mối tình sâu đậm nhưng không thể đi đến hôn nhân mà buộc phải đợi đến mối tình tiếp theo mới thực sự thành hôn. Cũng mang thể là vợ ông xã ly hôn hoặc cãi nhau dẫn đến ly thân. Tình hình cụ thể buộc phải phối hợp đọc cộng đường hôn nhân và đường trí tuệ thì mới đoán định được rõ rệt là chia ly hẳn hay chỉ biệt ly một thời gian rồi lại hợp.

Nhìn chung, đường sinh mệnh chia 2 nhánh là dấu hiệu tình càm chia đường, mang cản trở trục trặc, tốt nhất là nên biết để thận trọng hơn, sử dụng lý trí định hướng con đường chuẩn xác, giảm thiểu tình huống xấu.

3. Chỉ tay sinh mệnh đôi ngắn

Với người mang đường chỉ tay sinh mệnh ngắn xoàng tượng trưng cho yểu mệnh, chết sớm. Mặc dù người này sống siêu rẻ bụng, hiền lành nhưng vận số đen đủi. Sinh mệnh, đường đời quá ngắn, cần chia ly gia đình ở thời trung vận.

Dù bạn là ai khi mang đường chỉ tay này đều gặp gỡ đa dạng rắc rối trong cuộc sống. Khi còn sống gặp đa dạng cạnh tranh trong công việc, làm cho việc gì cũng gặp gỡ cần tiểu nhân. Có người xấu hãm hại sau lưng.

>>> Xem thêm: Bói bài tarot hàng ngày chuẩn xác

Không những thế đường gia đạo cũng bắt gặp đa dạng răc rối, đau buồn. Mặc dù đã cố gắng vun đắp tình cảm nhưng gia đạo vẫn xoàng xĩnh xuyên xảy ra lục đục rạn nứt, mâu thuẫn tranh cãi thường xuyên.

4. Chỉ tay sinh mệnh đôi đứt quãng

Người nào có đường chỉ tay sinh đạo đôi đứt quãng thì dự báo điềm xấu về sinh mệnh, sự sống. Chỉ may đoản mệnh chết sớm, tuổi thọ vô cùng ngắn. Đa số thứ xảy ra điều bất ngờ ảnh hưởng đến tính mạng sức khỏe.

Thường người sở hữu chỉ tay sinh mệnh đứt quãng gặp tai vạ bất ngờ dẫn đến mẫu chết. Sự chia ly tang tóc này làm cho người ở lại vô cùng đau buồn và mến tiếc. Bởi vậy người mang nên cẩn thận, nhất là khi tham gia lưu thông trên đường.

Đặc thù năng lượng trong cơ thể người có đường sinh mệnh đôi xoàng yếu hèn. Khiến việc gì cũng không đủ năng lượng, thành công thì ít nhưng thất bại quá phổ biến. Khi còn sống sức khỏe thường xuyên đau ốm, tiền của vật chất bị tiêu pha cho việc điều trị.

Qua bài viết của Tử vi số, chắc hẳn bạn đã biết đặc điểm của người chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song rồi chứ? Dựa vào hình dáng đường chỉ tay này mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp một người. Tận dụng điều tốt nhất để phát huy sự nghiệp cá nhân, song đó mua bí quyết hóa giải vận hạn xoàng may mắn, tai ương. Chúc bạn luôn may mắn và gặt hái rộng rãi thành công.

Nguồn xem: Xem bói

Hoàng Linh

Hoàng Linh

Tôi là Hoàng Linh - Chuyên gia trong lĩnh vực xem ngày tốt xấu, vận mệnh; là tác giả của tử vi số. Hy vọng những bài chia sẻ của tôi có thể giúp bạn có cái nhìn tích cực và định hướng tốt cho cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp: Sửu nhận mưa niềm vui
Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp: Sửu nhận mưa niềm vui
Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp: Sửu nhận mưa niềm vui
12 con giáp

Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp sẽ dự báo những thuận lợi và khó khăn chi tiết cho các con giáp trong tháng cuối năm. Nắm bắt được thông tin này sẽ giúp quý độc giả có được kế hoạch trước cho tương lai để từ đó gặt hái được nhiều thành công.

Back to top