Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Đường tình duyên dễ tan vỡ nếu lòng bàn tay có dấu hiệu này: Hôn nhân gãy cánh

Đường tình duyên dễ tan vỡ nếu lòng bàn tay có dấu hiệu này: Đây là một trong những dấu hiệu trên cơ thể sẽ tiết lộ rất nhiều về cuộc sống tình duyên tương lai của bạn.

Xem thêm

đường tình duyên dễ tan vỡ

Người ta thường xem chỉ tay để đoán trước tình duyên và hôn nhân trong tương lai sẽ ra sao. Vậy một bàn tay có đường chỉ tay như thế nào được coi là xấu? Đường hôn nhân, tình duyên nằm ở sát góc lòng bàn tay, bên dưới ngón tay út của bạn. Đây là một trong những dấu hiệu trên cơ thể sẽ tiết lộ rất nhiều về cuộc sống tương lai của bạn. Cùng xem bài viết Đường tình duyên dễ tan vỡ nếu lòng bàn tay có dấu hiệu này để biết rõ nhé.

> Xem thêm: Lịch vạn niên

Đường hôn nhân đứt gãy là dấu hiệu của đường tình duyên dễ tan vỡ

  đường tình duyên dễ tan vỡ

Đường hôn nhân phân nhánh ở cuối hoặc ở trên đầu, đứt đoạn đều là những dấu hiệu rất không may mắn. Chủ nhân của nó cả đời luôn sống rất mơ màng, không có mục đích cụ thể. Hôn nhân gặp nhiều trúc trắc, rất có thể sẽ ly hôn. Nếu không ly hôn thì thường sẽ sống tách rời, ly thân cả đời do cả hai vợ chồng đều công tác ở những thành phố hay quốc gia khác nhau.

Sự nghiệp của những người có đường chỉ tay hôn nhân không liền mạch thường khó khăn, hay bị chèn ép bởi tiểu nhân và phải đến sau tuổi 55 mới có khởi sắc.

Đường tình cảm bị đứt đoạn

đường tình duyên dễ tan vỡ

Đây cũng là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất trong đường chỉ tay, biểu thị cuộc hôn nhân tồi tệ hoặc sự tan vỡ trong mối quan hệ. Dấu hiệu "đường tình cảm đứt đoạn" biểu thị sự lừa dối trong tình yêu hoặc cuộc tình không thành đôi. Đôi khi cũng biểu thị sự tan vỡ sau một thời gian ở bên nhau. Vì vậy, về cơ bản đường tình cảm đứt đoạn biểu thị trái tim tan vỡ, buồn và thất bại trong tình yêu. 

Xem tướng đường chỉ tay chữ M: Tướng quý của người làm nghiệp lớn
Xem tướng đường chỉ tay chữ M: Tướng quý của người làm nghiệp lớn
Xem tướng đường chỉ tay chữ M: Tướng quý của người làm nghiệp lớn

Xem tướng đường chỉ tay chữ M là một trong những đường chỉ tay hiếm có khó gặp, nó hình thành từ các đường chỉ tay: tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn về ý nghĩa cũng như là các thông tin liên quan đến tương chỉ tay chữ M nhé.

Đường sinh mệnh đứt đoạn

 đường tình duyên dễ tan vỡ

Dấu hiệu này không phổ biến nhưng dấu hiệu này rất quan trọng. Nếu đường định mệnh bị đứt hoặc bị chia làm hai phần như trên thì điều đó cho thấy cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, có nguy cơ cao sẽ ly thân, ly hôn. Nhưng hầu hết những ai có đường chỉ tay như vậy đều phải chịu trách nhiệm về việc ly hôn.

Đường hôn nhân cắt ngang đường chỉ tay gò Thái Dương

Đường tình duyên dễ tan vỡ nếu lòng bàn tay có dấu hiệu này, đây là dấu hiệu xấu nhất trên bàn tay. Nếu đường Thái dương của bạn cắt ngang đường hôn nhân thì điều đó có nghĩa là có rất nhiều khả năng bị đối phương phỉ báng và lừa dối. Điều quan trọng nhất là hôn nhân của bạn sẽ hủy hoại tên tuổi và danh vọng của bạn, nên lưu ý hết sức cẩn thận.

>>> Xem thêm: 

Đường tình duyên dễ tan vỡ nếu lòng bàn tay có dấu hiệu này chỉ góp phần tiên đoán về tử vi tình duyên của bạn, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top