Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Xử Nữ và Thiên Bình nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Khí sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Xem thêm

cung hoàng đạo lai

Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình

Ngày sinh: 19/9 - 25/9

Tên gọi: Giao điểm của Sắc Đẹp

Vị trí: 27 độ vào chòm Xử Nữ, 4 độ vào chòm Thiên Bình

Mùa: Đầu thu

Nguyên tố: Đất, Khí

Hành tinh chủ quản: Sao Thủy, sao Kim

Hình ảnh tượng trưng: Trinh nữ, cán cân

Bản chất: Nhận thức, cân bằng

Tổng quan

Cung hoàng đạo lai Xử Nữ - Thiên Bình là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài và nội tại, người sinh ra tại giao điểm này có vẻ đẹp hình thức lẫn tâm hồn. Điều này được thể hiện qua chính tên gọi của nó, Xử Nữ - Thiên bình được gọi là Giao điểm của Sắc Đẹp, bạn là kết tinh của cái đẹp, sự cân bằng và duyên dáng.

Hành tinh chủ quản của Xử Nữ là sao Thủy. Sao Thủy là hành tinh của trí tuệ và lời nói, hướng dẫn chúng ta cách suy nghĩ, giao tiếp cũng như mức độ tập trung. Trong thần thoại La Mã, Mercury là sứ giả của các vị thần, người đã truyền lời từ các vị thần xuống cho nhân loại. Nói cách khác, người là mối liên kết giữa những ý tưởng mơ hồ đang trôi nổi ngoài kia với những suy nghĩ hữu hình xuất hiện trong tâm trí chúng ta – giống như hành tinh Sao Thủy. Còn Thiên Bình lại được trị vì bởi sao Kim, hiện thân của thần Venus, tương ứng với nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong thần thoại Hy Lạp. Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài.

Một bên đem đến thế mạnh về trí tuệ, tư duy, còn lại ban tặng cho bạn sức quyến rũ và sự may mắn. Nếu biết khai thác những tiềm năng của mình, người thuộc cung hoàng đạo này sẽ vô cùng thành công và trở thành những cá nhân xuất sắc. Ở bạn có sự kiên quyết, cứng rắn của một cung hệ Đất (Xử Nữ) và cũng có khả năng năng giao tiếp nổi trội của một cung hệ Khí (Thiên Bình). Sự kết hợp hài hòa và tốt đẹp này đem lại cho bạn những tính cách tốt nhất của cả hai chòm sao chủ quản, không chỉ có khả năng suy nghĩ mạch lạc, nhanh nhạy mà bạn còn có thể bộc lộ những ý tưởng, tư duy của mình rõ ràng, tinh tế. Người thuộc cung hoàng đạo lai này không chỉ có nhiều bạn bè thôi đâu, mà là cực kì nhiều. Bạn chiếm được cảm tình của tất cả những người mà mình gặp gỡ. Thật khó để mà không quý mến bạn!

Một trong những đặc trưng nổi trội khác của Xử Nữ - Thiên Bình là khả năng phân tích tình huống sắc bén và trí tưởng tượng phong phú. Tuy giỏi ăn nói nhưng bạn không hề nhiều chuyện, ngược lại còn rất kín tiếng và thường giữ những điều quý giá cho riêng mình. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn nhắm đến những giải pháp tối ưu nhất cho mọi chuyện, họ sẽ không từ bỏ cho đến khi đạt được mục tiêu của mình. Tuy vậy, Xử Nữ - Thiên Bình thường chọn cho mình một lối sống có phần thoải mái, nhịp độ vừa phải và chứa nhiều niềm vui. Hạnh phúc là đích đến to lớn nhất dành cho họ. 

cung hoàng đạo lai

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Quan sát, dịu dàng, chu đáo, thu hút, thông minh, giao tiếp tốt, nghệ sĩ, nhiệt huyết

Bạn thông minh và duyên dáng, đây quả đúng là một công thức chết người. Người thuộc cung hoàng đạo lai này rất thích hợp với các ngành nghề như người mẫu, diễn viên, nhà hoạt động xã hội, hướng dẫn viên du lịch, tiếp tân, tiếp viên hàng không... Đối với bạn, mọi thứ đều rất rõ ràng, đúng sai phân minh, không có gì là hỗn độn, khó nắm bắt. Chính vì khả năng hiểu mình, hiểu người này mà bạn dễ dàng giải thích được cảm nhận của mình cho người khác. Bạn làm cho mọi thứ dễ hiểu hơn hẳn và bạn bè xung quanh luôn thích được nghe bạn nói. Nếu biết cách tận dụng những khả năng tuyệt vời này, Xử Nữ - Thiên Bình sẽ là những người có ảnh hưởng quan trọng đối với thế giới. 

Đó không phải là tất cả, Xử Nữ - Thiên Bình là mẫu người hết mực tinh tế, hào phóng và duyên dáng. Cho dù có vẻ ngoài ra sao, bạn vẫn giữ được nét duyên ngầm đặc trưng của Xử Nữ - Thiên Bình. Đồng thời, khiếu thẩm mỹ và gu thời trang nhanh nhạy luôn giúp bạn trông thật thanh lịch và quyến rũ. Bạn được nhiều người yêu mến, không chỉ vì những lời lẽ ngọt ngào mà còn vì trái tim dịu dàng của bạn. Mềm mại, linh hoạt mà không yếu mềm là điều đặc biệt nhất ở nữ giới Xử Nữ - Thiên Bình. Những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo lai này cũng có cái duyên tự nhiên khi luôn hướng đến sự hoàn mỹ, lịch thiệp mà không mất đi con tim nồng cháy.

Nhược điểm

Từ khóa: Hời hợt, vật chất, lo lắng, nhạt nhòa, nhạy cảm, u ám, cứng đầu

Con người không có ai là hoàn hảo, Xử Nữ - Thiên Bình trông thì hoàn hảo thật đấy, nhưng bạn cũng có những điểm yếu của riêng mình. Vào những ngày tồi tệ, chòm sao lai này dễ dàng bị sự phù phiếm trong mình lấp đầy. Bạn quá đề cao ngoại hình và muốn mình phải trông thật lộng lẫy mọi lúc mọi nơi. Tất cả về bạn được đánh bóng tới mức nó biến thành giả tạo, chòm sao này không thể thả lỏng bản thân mà không lo lắng rằng người khác sẽ trông thấy những điều xấu xí nơi bạn. Chính vì vậy mà sự đề phòng của bạn luôn ở mức cao, Xử Nữ - Thiên Bình ít khi cảm thấy thực sự thoải mái với bản chất của mình. 

Biểu tượng may mắn và bảo hộ cho Thiên Bình trong năm 2020
Biểu tượng may mắn và bảo hộ cho Thiên Bình trong năm 2020
Biểu tượng may mắn và bảo hộ cho Thiên Bình trong năm 2020

Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của Thiên bình. Chiếc cân là hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối lượng của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình. Giống như hình ảnh biểu tượng, người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác. Họ nhìn nhận mặt đúng, sai trong cuộc sống bằng đôi mắt tinh tế.

Ngoài ra, tính phù phiếm của bạn còn được thể hiện ở sự vật chất. Cung hoàng đạo lai này phụ thuộc quá nhiều vào những món đồ quanh mình, bạn không thể sống thiếu son phấn hoặc quần áo đẹp. Đôi khi, quá tập trung vào vẻ ngoài hào nhoáng cũng khiến bạn quên mất rằng mình thực sự là ai. Tiếng nói trong tâm hồn bị vặn nhỏ rồi dần dần biến mất. 

Sự nghiệp

Trong công việc, Xử Nữ - Thiên Bình là những nhân viên xuất sắc. Cho dù thuộc về bất cứ ngành nghề gì đi nữa, thế mạnh ăn nói vẫn luôn giúp họ trở nên nổi bật. Những Xử Nữ - Thiên Bình làm văn phòng thường trở thành những cánh tay phải đắc lực cho cấp trên.

Bạn là một vị thư kí hoàn hảo với khả năng sắp xếp, ghi nhớ, là lượt mọi thứ tới từng chi tiết nhỏ nhất. Những người này cũng thích hợp làm việc với con số nhờ tính cách cẩn thận và thực tế, hứng thú với những điều kiện vật chất của mình. Một khi đã định hướng được mục tiêu của mình, người thuộc cung hoàng đạo lai này thường theo đuổi nó với quyết tâm sắt đá. Họ có khả năng phân tích đáng nể và biết lập những chiến lược chuẩn xác để đạt được điều mình muốn. Nếu tập trung và cân bằng được cuộc sống, thành công là điều dễ dàng đối với chòm sao lai này. 

Bạn được đồng nghiệp yêu mến và tin cậy, Xử Nữ - Thiên Bình dễ dàng thu phục những người khó tính nhất với sự khéo léo và tinh tế của mình. Tuy nhiên, vẻ ngoài chải chuốt và sự tài giỏi của bạn đôi khi cũng sẽ đem lại cho bạn những phiền phức nhất định. Một trong số đó là những rắc rối về tình cảm khi bạn nhận được quá nhiều ánh mắt để ý tại mọi công việc mà mình tham gia. Nếu biết tận dụng điều này đúng cách, cung hoàng đạo lai này sẽ kéo được nhiều lợi ích về phía mình.Nhưng, hãy cẩn thận nhé bởi chuyện công đời tư lẫn lộn là con dao hai lưỡi khó lường. 

cung hoàng đạo lai

Tình cảm

Trong tình cảm, họ là những người tình có phần giả dối. Cũng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, Xử Nữ - Thiên Bình muốn tình yêu của mình phải thật hoàn hảo. Họ có tiêu chuẩn cao trong ái tình về cả ngoại hình lẫn tính cách của người kia. Mặc dù bản chất thật sự của chòm sao lai này là sự tốt bụng, tử tế và dễ gần song đôi lúc những hàng phòng thủ dày đặc của họ thường che khuất đi những tính cách đó. 

Nói cách khác, tình yêu với họ chẳng khác gì một cuộc truy tìm kho báu. Trái tim nồng ấm, mong manh của Xử Nữ - Thiên Bình được bảo vệ bởi tầng tầng lớp lớp vật chất, vẻ về ngoài, sự giả tạo và xã giao mà họ dựng nên. Nếu bạn không có đủ bản lĩnh và kiên nhẫn, bạn thậm chí sẽ chẳng lọt qua vòng gửi xe đâu. Trước khi cởi mở lòng mình, họ cần phải tìm được niềm tin nơi đối phương. Chính vì vậy mà trong mối quan hệ với một Xử Nữ - Thiên Bình, điều bạn cần làm nhất là dành cho họ thời gian, sự kiên nhẫn và lắng nghe những gì họ nói. Nhưng đã nghe là phải thấu hiểu đó nhé, họ chẳng hề có dư thời gian cho những người không hiểu mình đâu.

Ngoài ra, Xử Nữ - Thiên Bình cũng có hàng dài những người theo đuổi và đôi lúc điều này là niềm tự hào nhỏ của bạn. Song, một khi đã nếm trải ái tình và phải nhận về những nỗi thất vọng đầu tiên, Xử Nữ - Thiên Bình thường có xu hướng đóng chặt trái tim và từ chối tin vào tình yêu cổ tích. Sẽ mất một thời gian khá lâu trước khi họ có thể lại chấp nhận tình cảm thêm một lần nữa. 

Tương hợp

Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Xử Nữ - Thiên Bình là một trường hợp đặc biệt, bạn có thể tương thích với bất kì hệ cung hoàng đạo nào, miễn là họ đáp ứng được những tiêu chuẩn mà bạn đề ra. Người bạn đời của bạn có thể thuộc hệ Lửa, Nước, Khí và thậm chí là cả Đất.

Điều quan trọng là ở họ phải có sự nhạy bén và cảm xúc sâu sắc, cũng như vẻ ngoài ưa nhìn và lịch sự. Bạn không quá coi trọng những tính cách tự nhiên mà đề cao những phẩm chất được mài dũa trong quá trình trưởng thành. 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top