Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung hoàng đạo lai: Bạch Dương Kim Ngưu, giao điểm của Sức Mạnh

Xem thêm

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Bạch Dương và Kim Ngưu nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

cung hoàng đạo lai

Cung hoàng đạo lai: Bạch Dương Kim Ngưu

Ngày sinh: 19/04 - 22/04

Tên gọi: Giao điểm của sức mạnh

Vị trí: 27 độ vào chòm Bạch Dương, 4 độ vào chòm Kim Ngưu

Mùa: Giữa xuân

Nguyên tố: Hỏa, Thổ

Hành tinh chủ quản: Sao Hỏa, sao Kim

Hình ảnh tượng trưng: Cừu đực, bò đực

Bản chất: Trực giác, cảm quan

Tổng quan

Nếu bạn sinh ra vào thời gian của chòm sao Bạch Dương - Kim Ngưu thì bạn chính là nguồn năng lượng bất tận và dồi dào nhất trong những chòm sao. Sự kết hợp giữa hai chòm sao này còn có được gọi là Giao điểm của Sức Mạnh. Chính vì vậy mà chẳng có gì ngạc nhiên khi tính cách nổi trội nhất của bạn là chủ quyền, kiên cường và tận tụy với những đam mê, mục tiêu của mình trong cuộc sống. 

Bạn chịu ảnh tưởng từ cả hai hành tinh chủ quản: sao Hỏa (Bạch Dương) đầy năng nổ và sao Kim (Kim Ngưu) tràn đầy đam mê. Hỏa tinh tượng trưng cho sự chủ động, đông cơ và hành động. Đúng vậy, ngọn lửa này dường như chẳng bao giờ chịu đứng yên, lúc nào cũng phải "động đậy" thì mới thỏa lòng. Trong khi đó, Kim tinh lại mang đến sức mạnh cảu sự thuyết phục và cái đẹp của cuộc sống. Cả hai hòa trộn vào với nhau, đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, dẫn đường chỉ lối đến thành công. 

Sự giao thoa của cung hoàng đạo hệ Lửa và cung hoàng đạo hệ Đất đem đến cho bạn sự quả cảm nhưng đồng thời cũng rất thực tế, lý trí. Bạn đủ mạnh mẽ để nắm lấy cơ hội và liều lĩnh đối đầu với thử thách, đồng thời vững tâm đi với nó đến cùng. Tuy nhiên, khuyên người thuộc cung hoàng đạo lai này nên suy nghĩ kĩ lưỡng hơn trước khi nhào vào bất cứ việc gì. Đôi khi bạn thấy mình bị kẹt trong một cục diện khó khăn và không thể từ bỏ, dù sau cùng nó sẽ đem lại thành công cho bạn nhưng Bạch Dương - Kim Ngưu sẽ phải nếm mùi gian khổ đấy.

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Mạnh mẽ, giàu năng lượng, vui vẻ, thông minh, hài hước, gan dạ, táo bạo, thực tế, có trách nhiệm

Bạn chẳng hề sợ gì thách thửc và những chướng ngại vật. Cho dù là ở trong lĩnh vực nào thì người thuộc cung hoàng đạo lai này cũng sẵn sàng liều mình để gìn giữ công việc và hạnh phúc cá nhân. Bạn muốn trở thành người tài giỏi nhất và khát khao dẫn dắt cả đội đến thành công. Hầu hết những người thuộc cung hoàng đạo này là người hướng ngoại và rất lạc quan. Bạn không chỉ chơi giỏi, mà làm việc cũng giỏi. Chòm sao này biết cách thể hiện những mặt tốt nhất của mình trong công việc, dù hôm nay có chuyện gì xảy ra đi nữa, bạn vẫn tin rằng ngày mai tất cả rồi sẽ ổn. 

Nếu có thể kiên trì với những mục tiêu của mình, bạn chính là người mang trong mình sức mạnh thay đổi cả thế giới. Dù là thế giới hiện thực hay thế giới của riêng bạn cũng vậy. Người thuộc chòm sao này hiếm khi gặp căng thẳng và sự lười biếng cũng không tồn tại trong từ điển của bạn. Có một sự cân bằng nhất định ở những người thuộc cung hoàng đạo lai này. Bạn biết cách khiến mình hòa nhập với cộng đồng nhưng cũng không bao giờ vui chơi bỏ rơi nhiệm vụ. Chính vì vậy mà các mối quan hệ xã hội của người này rất tốt, họ rất biết cách cư xử được lòng người khác và có tính nhẫn nại, táo bạo đáng ngạc nhiên.

 

Nhược điểm

Từ khóa: Bướng bình, áp đặt, quá quắt, ích kỷ, kiểm soát, hấp tấp, xao nhãng

Tuy nhiên, đi cùng những ưu điểm luôn luôn có khuyết điểm. Tất xấu của Bạch Dương - Kim Ngưu đó là bạn quá cứng đầu, không chịu từ bỏ bất cứ điều gì. Nếu có người làm tốt hơn bạn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Đồng thời, những người này rất dễ bị chọc tức, bạn có thể nổi giận đùng đùng chỉ vì một câu nói, ý kiến bất kì nào đó. Sau khi đã nhào vào cuộc chiến, bạn dường như chẳng biết khi nào thì nên dừng. Ngoài ra, chòm sao này cũng có phần thái quá trong mọi chuyện khi luôn muốn tất cả phải được thực hiện đúng ý mình. Bạn không dễ dàng tin tưởng người khác và cũng chẳng muốn cho ai động vào việc của mình. 

Chia sẻ trách nhiệm là vô cùng khó khăn đối với bạn. Nghe thì buồn cười nhưng thực chất, con giáp này thích một mình gánh vác tất cả, bởi họ muốn nhận về tất cả công lao. Chính vì lối sống độc lập này mà khả năng chia sẻ tình cảm với bạn cũng gần như bằng 0. Trong mắt bạn, chẳng có gì quan trọng hơn tự do và độc lập. Hãy cố gắng để ý, quan tâm tới bạn bè và gia đình của bạn hơn, thế giới này không phải là của bạn và cảm xúc, suy nghĩ của những người khác cũng quan trọng không kém gì bạn đâu nhé!

Sự nghiệp

Điểm mạnh của sự kết hợp này được thể hiện rõ nhất trong công việc. sự kiên trì bền bỉ của yếu tố Đất cộng với bản lĩnh, lòng nhiệt thành của yếu tố Lửa giúp người thuộc cung hoàng đạo lai này trở thành những cá nhân xuất sắc trong công việc. Một khi họ đã bắt đầu theo đuổi một mục tiêu nào thì sẽ luôn thu về được những thành công xuất sắc. Bỏ cuộc và thành tích kém không bao giờ tồn tại trong thế giới của họ. Trong họ có tố chất của một người dẫn đầu, sẵn sàng đưa người khác đi khai phá những vùng đất mới và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với họ, hãy đề phòng tính tình thẳng thắn và những lời lẽ có tính sát thương cao. Hãy hiểu rằng thực chất họ chỉ muốn tốt cho bạn vì họ tin rằng công việc có thể được hoàn thành tốt hơn nữa. Ảnh hưởng của Hỏa tinh và Kim tinh đem lại cho bạn uy tín tại nơi làm việc. Người khác luôn noi theo gương bạn và điều này khiến bạn thêm phần tự hào về bản thân mình.

Tuy nhiên, tính háo thắng lại vừa là động lực, vừa là chướng ngại cản bước đi của bạn. Ham muốn khẳng định vị thế bản thân khiến bạn bỏ qua tinh thần đồng đội, điều này chỉ thực sự tốt trong một vài trường hợp mà thôi. Ngoài ra, những biểu hiện của người thuộc cung hoàng đạo lai này cũng tùy thuộc vào việc bạn nghiêng về Bạch Dương hơn hay nghiêng về Kim Ngưu hơn. Nếu gần với Bạch Dương, tính các của họ sẽ tùy hứng, hấp tấp và nóng nảy hơn. Nếu nghiêng về Kim Ngưu, bạn có xu hướng tự chủ, độc lập và kiên nhẫn hơn. 

Bạch Dương theo đuổi tình yêu và hôn nhân như thế nào?
Bạch Dương theo đuổi tình yêu và hôn nhân như thế nào?
Bạch Dương theo đuổi tình yêu và hôn nhân như thế nào?

Theo đuổi tình yêu và hôn nhân của một Bạch Dương là gì? Bạch Dương ngay thẳng và dễ dàng di chuyển bởi kinh nghiệm của bản thân. Họ dịu dàng và nhút nhát. Những người giàu có và quyền lực cũng trở thành những chiếc ô của họ. Họ sẽ được những người nổi tiếng xem là môn đệ của họ, và mọi thất bại của anh ta sẽ được giải cứu bởi những người quan tâm đến họ. Hãy cùng nhau xem xem những con cừu đang yêu và kết hôn.

Tình cảm

Kim Ngưu - Bạch Dương biết chính xác điều mình muốn trong tình yêu là gì. Tính thần kiên định của Kim Ngưu giúp họ xác định được mục tiêu mình muốn và sự ảnh hưởng của Bạch Dương lại giúp họ có được giải pháp chính xác để đạt được nó. Mang trong mình nội tâm mạnh mẽ, họ chấp nhận những tổn thương và cảm xúc mềm yếu của chính mình để rồi biến chúng thành sức mạnh. 

Trong chuyện tình cảm, người thuộc cung hoàng đạo lai này khá chủ động. Họ theo đuổi người trong mộng một cách nghiêm túc và chân thành. Tuy nhiên, người này có xu hướng yêu thích những người không có tình cảm với họ hoặc "hoa đã có chủ" dẫn nên nhiều mối tình đơn phương, đau khổ. Nếu theo đuổi thành công, sự vui vẻ và tính phiêu lưu trong họ sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho đối phương. Đồng thời họ cũng là những người vô cùng tận tụy và mùi mẫn trong tình cảm. 

Song, cung hoàng đạo lai này lại đề cao sự tự do, vì vậy mà từ tình yêu đến hôn nhân với họ sẽ là một chặng đường dài. Họ có nhiều dự định, kế hoạch và nhiều cuộc phiêu lưu để khám phá, chúng thúc giục họ đi khắp nơi chốn chứ chẳng thể đứng yên một chỗ. Nhưng khi đã thỏa mãn và quyết định lập gia đình thì mái ấm sẽ trở thành cả thế giới của họ. Bạch Dương - Kim Ngưu sẽ làm mọi điều để bảo vệ và che chở cho gia đình bé nhỏ của mình. Với tính cách chăm chỉ và tinh thần kiên cường, ít khi gặp căng thẳng, cung hoàng đạo lai này có phẩm chất trụ cột và sẵn sàng xây dựng một mái ấm bình yên. 

Tương hợp

Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Đối với người thuộc Bạch Dương - Kim Ngưu, họ khó có thể tìm được những đối tượng phù hợp bởi sự rắc rối giữa kết hợp của Đất và Lửa. Bạn có thể sẽ cảm thấy thoải mái với những người thuộc cung Đất, Nước nhưng những mối quan hệ này thường không kéo dài lâu.

Để biết được ai là người thực sự phù hợp với Bạch Dương - Kim Ngưu, cần phải xem xem bạn nghiêng về Bạch Dương hay Kim Ngưu nhiều hơn. Điều này thể hiện qua cung chủ quản của bạn, những đối tượng phù hợp với cung chủ quản cũng chính là người phù hợp cho cung lai này. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top