Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Bí quyết may mắn cung Kim Ngưu: Hoa dâm bụt đem tới danh vọng

Bí quyết may mắn cung Kim Ngưu năm 2020. Năm mới đang đến, còn gì đẹp hơn khi Kim Ngưu trang trí nhà cửa của mình bằng những loài hoa và loại đá phong thủy mang lại may mắn, tài lộc.

Xem thêm

Bí quyết may mắnbí quyết may mắnHoa may mắn: Hoa dâm bụt

Sự nghiêm túc của Kim Ngưu dường như gây khó chịu cho một số người. Năm 2020, bông hoa may mắn của Kim Ngưu sẽ là hoa dâm bụt. Miễn là bạn luôn trung thực với chính mình, ngay cả khi một số người không hiểu điều đó, họ sẽ luôn đánh giá cao điều đó. Khi nhắc đến hoa dâm bụt thì biểu tượng đầu tiên mà Tuviso nghĩ đến đó chính là tuổi trẻ, là danh vọng, là sắc đẹp. Bởi đây là loài cây cho hoa có tuổi thọ ngắn. Nó cũng giống như những tuổi trẻ hay sắc đẹp của một đời người vậy. Và qua đó, những bông hoa dâm bụt muốn nói đến thông điệp là hãy tận hưởng vẻ đẹp của chúng khi còn có thể.

bí quyết may mắnHoa hộ mệnh: Hoa nhài

Mặc dù Kim Ngưu có chỉ số IQ cao, nhưng họ vẫn cần được cải thiện về mặt trí tuệ cảm xúc. Đôi khi họ cảm thấy rằng không có gì sai, nhưng họ dường như có mâu thuẫn về suy nghĩ với người khác. Vì vậy, bí quyết may mắn cung Kim Ngưu năm 2020: hoa bảo vệ của Kim Ngưu là hoa nhài. Cây hoa nhài có hình dáng đẹp, sai hoa, hương thơm dễ chịu, thanh thoát, mọc hướng lên trên thuộc tính dương trong kinh dịch được cho là loài cây đem tới vượng tài. Cây hoa nhài giúp gia chủ thu hút năng lượng tích cực, trừ xú uế, đem lại tài lộc, cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, giúp cho gia chủ giảm căng thẳng, lo âu, giúp tinh thần thư giãn, phấn chấn hơn. Chỉ cần bạn có thể bình tĩnh, Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn.

bí quyết may mắnĐá may mắn: Đá mặt trăng

Kim Ngưu là một người không biết cách ăn mặc, thực tế, họ có một nền tảng tốt. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng các điểm xinh đẹp tại Kim Ngưu. Nhưng Kim Ngưu quá đơn giản, điều đó khiến họ trở nên tầm thường khi đối mặt với người khác giới. Vào năm 2020, bí quyết may mắn cung Kim Ngưu năm 2020 là viên đá may mắn của Kim Ngưu là đá mặt trăng. Đá mặt trăng (đá moonstone) là loại đá có ánh sáng lung linh di chuyển được trên bề mặt trông như ánh trăng. Loại đá này sở hữu nhiều màu sắc nhưng loại phổ biến nhất là không màu, xám phớt xanh hay trăng có hiệu ứng ngời sáng như ánh sáng từ mặt trăng. Ngoài ra còn có các màu khác như vàng, nâu, hồng xanh hay lục nhưng rất hiếm.

Loại đá mặt trăng này theo y học Tây Tạng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tâm thần và động kinh. Còn đối với người Hindu thì loại đá này có thể cung cấp năng lượng mát dịu từ mặt trăng giúp bảo vệ trí não, khơi dậy ước mơ và tính cách tốt đẹp bên trong con người. Ngoài ra còn có thể giảm sự nóng nảy và chống căng thẳng khi chịu áp lực lớn từ công việc.

bí quyết may mắnĐá hộ mệnh: Pha lê trắng

Vào năm 2020, viên đá bảo vệ của Kim Ngưu là pha lê trắng. Sử dụng những viên thạch anh pha lê làm trang sức giúp bạn tạo điểm nhấn và nổi bậc. Chúng đại diện cho tính cách cao thượng, tỏa năng lượng giúp cân bằng trí lực và thể lực. Màu trắng là sự pha trộn của tất cả màu sắc, thế nên nó có tác dụng điều hòa năng lượng dư thừa xung quanh, xua tan căng thẳng áp lực. 5 nhánh năng lượng rất đều, giúp bạn nâng cao chất lượng sống của mình, đây phiến đá dành cho người muốn cân bằng, và hạnh phúc. Kim Ngưu có thể sử dụng đá bên mình để thư giãn tâm lý của chính mìn tâm trạng.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top