Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Cung địa bàn 6: Nơi truyền cảm hứng cho công việc và sức khỏe

Cung địa bàn 6 cai quản công việc của bạn như thế nào mỗi ngày, bao gồm nhiều lĩnh vực như nghề nghiệp, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái. Đây cũng là nơi luôn truyền cảm hứng, nhắc nhở mọi người tới việc chăm sóc bản thân và sức khỏe của chính mình.

Xem thêm

cung địa bàn 6

Cung địa bàn là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của chúng ta.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại lần lượt bắt đầu từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 6 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

Cung địa bàn 6: Ngôi nhà của công việc và sức khỏe

Cung địa bàn số 6 là cung địa bàn cuối cùng mà một hành tinh sẽ quá cảnh trước khi di chuyển sang nửa thứ hai của bản đồ sao cũng như bắt đầu tác động lên không chỉ phần nội tâm mà mọi thứ xung quanh bạn.

Cung Xử Nữ và hành tinh sao Thủy cai trị cung địa bàn 6. Xử Nữ là một trong 12 cung hoàng đạo, sở hữu tính cách hiền dịu, nhẹ nhàng và phong thái nhã nhặn và biểu tượng cho sự cầu toàn.

Thói quen hàng ngày, công việc và tình trạng sức khỏe của bạn đều gắn liền với cung địa bàn số 6 trên bản đồ sao.

Cung địa bàn số 6 sẽ liên quan mật thiết tới quan niệm về sự trưởng thành và tiến bộ cá nhân mà bạn đạt được trong từng tiến trình của cuộc đời bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể thay đổi mọi chuyện theo hướng tích cực và ngày càng tốt đẹp hơn.

Nếu bạn thuộc cung địa bàn 6, hãy cố gắng thấu hiểu năng lượng của cung địa bàn này để xác định được trục trặc đang xảy ra để hành động nhằm giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Các kỹ năng có được từ cung địa bàn 1 tới cung địa bàn 5 đều được nhìn thấy trong cung địa bàn 6. Đây là nơi mà bạn nhận ra mình là người trung thành, có trách nhiệm trong mọi việc và thường xuyên cảnh giác.

Những người nằm trong cung địa bàn 6 luôn mong muốn công việc của mình được giải quyết hoàn hảo nhất bởi họ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi tác động mà cung địa bàn truyền tải tới họ.

Khi nhắc tới các mối quan hệ, cung địa bàn 6 cho thấy cách mà bạn chăm sóc người khác và cách bạn chăm sóc chính bản thân mình. Có thể nói, cung địa bàn 6 là nơi khá kỷ luật, những người thuộc cung địa bàn thường có nhịp độ sinh học ổn định và luôn quan tâm tới sức khỏe của mình.

Khi ở cung địa bàn 6, bạn cần có trách nhiệm, sự kiên nhẫn và sẵn sàng nỗ lực để đạt được mục đích mà mình đặt ra, có thể xử lý mọi vấn đề liên quan tới các hành tinh và các dấu hiệu tồn tại ở đây.

Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Xử Nữ
Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Xử Nữ
Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Xử Nữ

Mỗi người trong chúng ta đều có những nét tính cách độc đáo riêng. Trong 12 cung hoàng đạo có những người rất thông minh, tự tin vào bản thân mình. Cuộc sống đối với họ luôn là những điều thật tuyệt vời. Có những người lạc quan và cách nhìn nhận cuộc sống rất khác. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu để “đọc vị” chính xác điểm đặc biệt trong tính cách của những cô nàng Xử Nữ nhé.

Những điều cần nhớ về cung địa bàn 6

Ngôi nhà của sức khỏe - cung địa bàn 6 sẽ nhắc tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe và thói quen. Nó cho thấy tình trạng sức khỏe thể chất của bạn, bạn là người khỏe mạnh hay yếu ớt, cách bạn chăm sóc bản thân và những người xung quanh, chế độ ăn uống, … Đặc biệt, cung địa bàn 6 sẽ bật mí về cách mà bạn đối xử với bản thân của mình như thế nào.

Bất cứ ai cũng có điểm yếu và cách mà mỗi người giải quyết vấn đề và tình huống khủng hoảng của bản thân sẽ được quyết định bởi cung địa bàn 6.

Các hành tinh và dấu hiệu khi ở cung địa bàn 6 sẽ nhắc tới thói quen hàng ngày và tất cả các cách mà họ sử dụng để hoàn thành công việc của mình. Cung địa bàn 6 cũng chỉ ra môi trường làm việc cũng như những gì mọi người yêu thích trong cuộc sống.

Khi cảm thấy ốm yếu hoặc kém tự tin vào bản thân, những người thuộc cung địa bàn 6 thường cố gắng thay đổi, trở lên mạnh mẽ để quay trở lại tiếp tục công việc và phục vụ mọi người theo cách tốt nhất.

Nếu như bạn nằm trong cung địa bàn 6 hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá trị bản thân, tính cách và những vấn đề trong cuộc sống của mình!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top