Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Chế độ ăn uống khỏe mạnh – Gợi ý cho cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình luôn đặc biệt bởi có một thân hình đẹp. Vậy làm thế nào để Thiên Bình duy trì vóc dáng? Bài viết dưới đây đưa ra chế độ ăn uống khỏe mạnh – Gợi ý cho cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) duy trì vóc dáng.

Xem thêm

Khái quát tình hình sức khỏe cung Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao đại diện cho vùng thận, vùng thắt lưng và mông. Nói chung, Thiên Bình là những người mạnh mẽ và khỏe mạnh. Họ có cấu trúc xương mạnh mẽ. Khi Thiên Bình mệt mỏi hoặc gặp khó khăn, khu vực đầu tiên đau là vùng lưng dưới. Họ có thể có vấn đề với thận như sỏi hoặc thận. Các bệnh về thận có thể ảnh hưởng đến da.

Điều quan trọng đối với Thiên Bình là giữ mọi thứ trong cuộc sống hài hòa và cân bằng. Bởi vì chòm sao này có xu hướng cực đoan trong mọi thứ, nên giữ một chế độ ăn cân bằng và sinh hoạt điều độ là rất cần thiết

 Loại muối đại diện cho Thiên Bình là natri photphat. Nó điều chỉnh độ pH và loại bỏ độc tố.

Gợi ý chế độ ăn uống khỏe mạnh:

Thực phẩm giàu natri photphat là nho, các loại hạt, mầm xanh, đậu, hạt ngô, bắp cải, bông cải xanh, củ cải đường, gạo, yến mạch, lúa mì, quả mọng, quả việt quất.

Giải pháp tốt nhất cho Thiên Bình là một chế độ ăn giàu protein. Chất béo, đường có thể phá hỏng độ pH tự nhiên. Ăn nhiều hải sản, bao gồm rong biển và hàu. Ngoài ra ăn đan xen các loại thịt gia cầm và hạn chế thịt lợn, thịt bò. Pho mát rất giàu canxi, đặc biệt là loại ít chất béo. Uống nhiều nước là điều cần thiết. Cũng như bổ sung trái cây tươi và theo mùa, rau và salad rau xanh.

Thiên Bình nên tránh:

Thiên Bình cần có chế độ ăn, ngủ thích hợp. Nếu có các dấu hiệu này: ngủ không ngon, ăn đồ ăn vặt và rượu, sẽ có những hậu quả tiêu cực liên quan đến tình trạng da và cơ thể, tình trạng gan và thận.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top