Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-03-2021

Chế độ ăn uống khỏe mạnh – Gợi ý cho cung Thiên Bình

Xem thêm

Cung Thiên Bình luôn đặc biệt bởi có một thân hình đẹp. Vậy làm thế nào để Thiên Bình duy trì vóc dáng? Bài viết dưới đây đưa ra chế độ ăn uống khỏe mạnh – Gợi ý cho cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) duy trì vóc dáng.

Khái quát tình hình sức khỏe cung Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao đại diện cho vùng thận, vùng thắt lưng và mông. Nói chung, Thiên Bình là những người mạnh mẽ và khỏe mạnhKhi Thiên Bình mệt mỏi hoặc gặp khó khăn, khu vực đầu tiên đau là vùng lưng dưới. Họ có thể có vấn đề với thận như sỏi hoặc thận. Các bệnh về thận có thể ảnh hưởng đến da.

Điều quan trọng đối với Thiên Bình là giữ mọi thứ trong cuộc sống hài hòa và cân bằng. Bởi vì chòm sao này có xu hướng cực đoan trong mọi thứ, nên giữ một chế độ ăn cân bằng và sinh hoạt điều độ là rất cần thiết

 Loại muối đại diện cho Thiên Bình là natri photphat. Nó điều chỉnh độ pH và loại bỏ độc tố.

Gợi ý chế độ ăn uống khỏe mạnh:

Thực phẩm giàu natri photphat là nho, các loại hạt, mầm xanh, đậu, hạt ngô, bắp cải, bông cải xanh, củ cải đường, gạo, yến mạch, lúa mì, quả mọng, quả việt quất.

Giải pháp tốt nhất cho Thiên Bình là một chế độ ăn giàu protein. Chất béo, đường có thể phá hỏng độ pH tự nhiên. Ăn nhiều hải sản, bao gồm rong biển và hàu. Ngoài ra ăn đan xen các loại thịt gia cầm và hạn chế thịt lợn, thịt bò. Pho mát rất giàu canxi, đặc biệt là loại ít chất béo. Uống nhiều nước là điều cần thiết. Cũng như bổ sung trái cây tươi và theo mùa, rau và salad rau xanh.

Thiên Bình nên tránh:

Thiên Bình cần có chế độ ăn, ngủ thích hợp. Nếu có các dấu hiệu này: ngủ không ngon, ăn đồ ăn vặt và rượu, sẽ có những hậu quả tiêu cực liên quan đến tình trạng da và cơ thể, tình trạng gan và thận.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) chính là "người tiên phong" đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính nổi bật là tính cạnh tranh nảy lửa, cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương là biến một điều gì đó thành một cuộc thi. Bạch Dương sẽ dốc toàn lực để giành chiến thắng.

Back to top