Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Con giáp thuận lợi nhất tuần 9/12-15/12 – Cầm đầu xu hướng phát tài thăng tiến mạnh mẽ

Con giáp thuận lợi nhất tuần 9/12-15/12 là tổng hợp tử vi tuần của 12 con giáp để chọn ra những người may mắn nhất. Đây là những con giáp có được sự thuận lợi trong cả sự nghiệp lẫn sức khỏe, tài vận lẫn tình cảm. 

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi điểm mặt chỉ tên các con giáp thuận lợi nhất tuần 9/12-15/12. Mời các bạn cùng theo dõi top con giáp sự nghiệp thuận lợi để biết liệu mình có phải là người có vận may vào hôm nay không nhé.

Con giáp thuận lợi nhất tuần 9/12-15/12: tuổi Dậu

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 9/12-15/12 có nhiều thần sát may mắn như Lộc Thần, Hoa Cái, Đào Hoa, Tướng Tinh, Thái Cực… Những thần sát này giúp cho sự nghiệp và tài vận của tuổi Dậu tuần này có nhiều khởi sắc. Bên cạnh đó thì chuyện tình duyên của chúng ta cũng sẽ có nhiều may mắn hơn và có được những mối nhân duyên mới tốt đẹp hơn dành cho tuổi Dậu.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 9/12-15/12: Ngoài các cát tinh may mắn, Vào thời điểm cuối tuần, tuổi Dậu nên chú ý đến bản thân. Một số cục diện như tương hình, tương hại sẽ xảy đến. Nó khiến cho các bạn gặp nhiều bất lợi hơn đối với cuộc sống của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuần mới tuổi Dậu tuần 9/12-15/12

Con giáp thuận lợi nhất tuần 9/12-15/12: tuổi Ngọ

Tử vi tuần tuổi Ngọ 9/12-15/12 cho thấy, lại là một tuần may mắn sẽ đến với con giáp này. Khi các sao tốt lại “tụ hội” mang theo vận khí cát lợi, giúp cho mọi phương diện đều thăng hoa. Hãy tận dụng tuần này thúc đẩy sự nghiệp để chuẩn bị thật tốt cho một năm mới sắp đến nhé!

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/12-15/12 : Tuần này nhìn chung sẽ vô cùng thuận lợi cho bản mệnh. Các cục diện tốt mang đến vận khí hòa hợp, giúp cho các mối quan hệ xã giao, làm ăn hợp tác hoặc trên cả phương diện tình cảm cũng sẽ vô cùng ăn ý hòa thuận. Giữa tuần chỉ có Tương Hình và Tương Khắc sẽ tạo ra vài áp lực, nhưng không đáng ngại.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuần mới tuổi Ngọ (9/12-15/12)

Con giáp thuận lợi nhất tuần 9/12-15/12: tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần 9/12- 15/12: Thời gian đầu tuần và cuối tuần mọi việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Giữa tuần người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý Vong thần, Kiếp sát tọa mệnh, lại thêm cục diện hình xung. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc.

Tử vi tuổi Dần 9/12- 15/12: Thời gian đầu tuần và cuối tuần mọi việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Giữa tuần người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý Vong thần, Kiếp sát tọa mệnh, lại thêm cục diện hình xung. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc. Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã chớ nên đa tình lo chuyện bao đồng, giúp người mà chẳng được hàm ơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuần mới tuổi Dần (9/12- 15/12)

Con giáp thuận lợi nhất tuần 9/12-15/12: tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ đón nhiều vận may và cơ hội liên tiếp đến với cuộc sống. Đen đủi đã qua, vận hoàng kim rực rỡ trở lại. Bản mệnh giữ được phong độ ổn định trong công việc, đánh đâu thắng đó. Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc rõ rệt. Tuy nhiên, tài vận sẽ có hao hụt dù không lớn.
Tử vi tuổi Tỵ 09/12 – 15/12, tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều may mắn trong tuần này với các cục diện Tam Hội, Ám Hợp liên tiếp xuất hiện. Bản mệnh được cát tinh hỗ trợ giúp ổn định vận trình tình cảm, nếu có tranh cãi cũng chỉ lóe lên rồi lại tắt. Chuyện tài chính gặp vận hao tài nên có thể sẽ thất thoát ít nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuần mới tuổi Tỵ (9/12- 15/12)

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top