Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 9/12 – 15/12 sự nghiệp như diều gặp gió

Xem tử vi thấy rằng trong tuần 9/12 – 15/12 sẽ có những con giáp có sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Đây là thời điểm để bạn bứt phá lên những vị trí mới với mức thu nhập cao hơn.

Xem thêm

song ngư

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi điểm mặt chỉ tên các con giáp sẽ có vận sự nghiệp thăng tiến trong tuần 9/12 – 15/12. Mời các bạn cùng theo dõi top con giáp sự nghiệp thuận lợi để biết liệu mình có phải là người có vận may vào hôm nay không nhé.

Top con giáp sự nghiệp khởi sắc tuần 9/12 – 15/12: tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tuần 9/12-15/12 cho thấy rằng. Đầu tuần của con giáp này sẽ có Quốc Ấn quý nhân tương trợ cho sự nghiệp. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, về biến tốt hay xấu sẽ tùy thuộc và ngày hoàng đạo hay ngày hắc đạo. Nếu Quốc Ấn gặp ngày Hoàng Đạo thì còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Văn Xương tinh sẽ giúp cho đường học hành thi cử của con giáp này gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên vào giữa tuần sẽ có các quan hệ xấu như Tương Phá, Tương Khắc “quấy nhiễu”. Tuổi Thân cần bình tĩnh để xử trí các tình huống xấu có thể xảy ra, đừng quá khích mà dễ hỏng việc.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 9/12 – 15/12: tuổi Hợi

Đầu tuần, sự nghiệp của người tuổi Hợi tương đối cân bằng khi hai cục diện hung cát cầm chân lẫn nhau. Một bên Vong thần, tương xung chủ là hung tinh, khiến bạn gặp nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác.

Tuy nhiên bạn may mắn nhận được thần sát Thái Cực, Văn Xương. Văn xương hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Thái Cực thì có số thăng tiến, được cấp trên trọng dụng

Giữa tuần người tuổi Hợi tương đối thuận lợi trong chuyện sự nghiệp. Bạn có sự kết nối hơn với đồng nghiệp trong các dự án nhờ cục diện tam hợp, lục hợp. Không chỉ vậy trong mệnh có Lộc thần, Hoa Cái chủ là người nắm trong tay quyền lực tối thượng, có số làm quan cao. Vào dịp giữa tuần, người tuổi Hợi nên chú ý đến những hung tinh Âm Sai Dương Thác, nếu không sự nghiệp có thể đi vào ngõ cụt. Không chỉ vậy thì bạn còn có thể chịu những ảnh hưởng xấu từ cục diện Kiếp Sát mang lại. Dù bôn ba cũng chưa chắc có được sự nghiệp như ý.

Cuối tuần bạn có Dịch Mã tinh trong mệnh, chủ sẽ có công tác xa. Dịp công tác này tương đối thuận lợi vì bạn có các thần sát là quý nhân, Quốc Ấn trụ mạng. Do vậy người tuổi Hợi có thể nhận được nhiều may mắn hơn cho những hợp đồng mà bạn sắp ký kết. Bên cạnh đó, đề phòng Kiếp Sát ở cuối tuần, nó sẽ khiến sự nghiệp của bạn gặp một ít trục trặc.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 9/12 – 15/12: tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/12-15/12 cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược (gặp ngày Hắc đạo, mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Lại có thêm sao Đào Hoa đại diện cho trí thông minh tuyệt đỉnh, giúp tuổi Ngọ phát huy được khả năng giao tiếp và ứng xử, tuy mềm mỏng nhưng lại vô cùng kiên quyết. Khiến cho đối phương nể trọng. Tuy nhiên đầu tuần sẽ có Mộc Dục khiến bạn sẽ quyết định thiên nhiều về cảm tính mà thiếu sự phán đoán, cần đề phòng để tránh mắc sai lầm.

Top con giáp sự nghiệp thuận lợi tuần 9/12 – 15/12: tuổi Tị

Xem tử vi thấy rằng tuần mới tuổi tỵ được quý nhân hộ mệnh, có nhiều tốt lành trong vận trình công danh sự nghiệp. Công việc của tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, có những thay đổi tích cực. Hiệu suất làm việc cũng được cải thiện đáng kể, bạn đã từng bước thích nghi với các công việc mới, những việc tưởng như lạ lẫm nhưng dần cũng trở nên quen thuộc, hơn nữa, bầu không khí tập thể đã được cải thiện và sự tương tác của bạn với đồng nghiệp đã tăng lên.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top