Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Xem bói chỉ tay kỳ lạ hiếm có: Bật mí số phận khác người

Xem bói chỉ tay kỳ lạ hiếm có: Vậy những đường chỉ tay lạ là đường chỉ tay như thế nào, đường chỉ tay kỳ lạ có thể thay đổi vận số cả một con người

Xem thêm

xem bói chỉ tay kỳ lạ hiếm có

Xem bói chỉ tay kỳ lạ hiếm có

Đường chỉ tay của mỗi con người trên thế giới này không giống nhau. Ngoài những đường chỉ tay cơ bản thì vẫn còn có những đường chỉ tay kỳ lạ không phải ai cũng có. Vậy những đường chỉ tay lạ là đường chỉ tay như thế nào, cùng theo dõi nội dung ở bài viết Xem bói chỉ tay kỳ lạ hiếm có sau đây nhé.

Đường chỉ tay song ngư

xem bói chỉ tay kỳ lạ hiếm có

Có lẽ đây là lần đầu bạn nghe thấy tên đường chỉ tay này. Đường chỉ tay Song Ngư là đường đứt đoạn minh họa ở hình trên. 

Đường vân tay song ngư là một trong những đường chỉ tay lạ, và 2 đường chỉ tay có dạng vòng cung khép lại trông hệt như một chú cá. Ai có đường chỉ tay này thì nó mô tả một người khá khắt khe hoặc kén chọn, đặc biệt là trong các vấn đề yêu đương hôn nhân.

Tuy nhiên sau khi kết hôn, những người này còn rất chung thủy, đảm đam, vượng phu, yêu thương vợ/chồng con, đến giai đoạn ngoài 38 tuổi thì sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, nhà xe dư dả, tiền tiêu không hết.

Tuy nhiên nếu đường chỉ tay hiếm có này xuất hiện ở phần dưới ngón áp út như hình thì người nam giới lại có tật đào hoa, tính tình phóng khoáng, chính vì vậy người vợ cần phải khéo lẽo giữ chồng để để gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc nhất có thể.

Đường sinh mệnh gợn sóng

Đường số mệnh gợn sóng gợi ý sự không chắc chắn hoặc những thay đổi trong nghề nghiệp hoặc lối sống. Sự thay đổi trên sẽ xảy ra vào khoảng 35-40 tuổi. Đường số phận đứt gãy mô tả một sự thay đổi trong cuộc sống vào khoảng năm ba mươi lăm tuổi.

Không có đường tâm đạo

xem bói chỉ tay kỳ lạ hiếm có

Đường tâm đạo bị thiếu cho thấy một con người sống logic và tách rời cảm xúc. Những người này khách quan, lý trí và gần như 'máy móc' hoặc lạnh lùng về cảm xúc. Đường tâm đạo trên bàn tay có vai trò giúp bù đắp tính cách lạnh lùng của con người.

Đường tâm đạo đứt đoạn

Đường tâm đạo đứt đoạn biểu hiện sự khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc. Người này có thể gặp vấn đề rắc rối do tâm trạng thất thường hoặc căng thẳng về cảm xúc. Có thể có một giai đoạn trong cuộc đời họ có một sự thay đổi đáng kể, chẳng hạn như chia tay, ly thân, ly hôn... Những người này thường cảm thấy như họ không có mối liên hệ về mặt cảm xúc và lý trí.

Chỉ tay hình chữ X

xem bói chỉ tay kỳ lạ hiếm có

Những người có đường chỉ tay hình tam giác dù ở bất kỳ vị trí nào đều là dấu hiệu của sự thành đạt, xuất sắc về một lĩnh vực nào đó. Nếu là bác sĩ thì đó sẽ là một bác sĩ giỏi, nếu là họa sĩ thì chắc hẳn đó là một họa sĩ có tài,…

Đặc biệt, khi hai hình tam giác đối nhau sẽ tạo thành đường chỉ tay chữ X được coi là rất hiếm. Theo nghiên cứu, trung bình chỉ có 3% người trên thế giới có sở hữu chỉ tay chữ X.

Đường trí đạo ngắn

Xem bói chỉ tay kỳ lạ hiếm có thấy đường trí đạo ngắn và mờ biểu thị tinh thần nhạy cảm, một người hay lo lắng, nhút nhát, ít nói (người hay mơ mộng) hoặc gặp khó khăn trong việc ra quyết định và tập trung tinh thần. Đôi khi nó có thể biểu thị những cuộc đấu tranh về cảm xúc, người này có xu hướng dễ bị tủi thân, trầm cảm. Trong cuộc đời có ít nhất vào lần bạn chịu áp lực tinh thần trong thời gian dài.

Kết luận

Trên đây là bài viết Xem bói chỉ tay kỳ lạ hiếm có của Tử vi số. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Cuộc sống của bạn sẽ còn nhiều điều tốt đẹp miễn là bạn có thái độ đúng đắn và làm việc chăm chỉ để biến ước mơ thành hiện thực! Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục xem tướng của Tuviso.com!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top