Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Cẩm nang xua đuổi vận xui năm bản mệnh 2020

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, là năm bản mệnh của người tuổi Tý. Vậy thì rơi vào năm bản mệnh, người tuổi Tý nên chú ý điều gì để tai qua nạn khỏi, vận khí hanh thông?

 

năm bản mệnh

Năm bản mệnh là gì

Năm bản mệnh hay còn gọi là năm tuổi. Đây là năm có con giáp đại diện giống hệt năm mỗi người được sinh ra. Theo sự luân chuyển lần lượt của 12 con giáp, năm bản mệnh sẽ quay lại cứ mỗi 12 năm một lần. Thời gian của năm bản mệnh được tính từ ngày bắt đầu của năm mới, kết thúc vào ngày âm lịch cuối cùng của năm đó.

Trong năm bản mệnh, mỗi người sẽ bị sao Thái Tuế chiếu mệnh. Đây là ngôi sao không may mắn, mang lại không ít tai ương, bệnh tật, thậm chí cả chết chóc. Trường hợp đáng lo ngại nhất là năm 36 – 37 tuổi. Gặp năm tuổi bị sao Thái Tuế chiếu mệnh, nam giới gặp sao La Hầu, nữ giới gặp sao Kế Đô. Đây là hai ngôi sao cực xấu trong Cửu diệu (9 sao hạn) hàng năm.

Xét về tổng thể, gặp năm bản mệnh là xấu, nên nhiều người quan niệm không nên làm công to việc lớn gì trong năm tuổi của mình. Tránh những điều không may mắn xảy ra.

Cẩm nang khắc phục vận xui trong năm bản mệnh 2020

Đề phòng tiểu nhân hãm hại

Tuổi Tý rơi vào năm bản mệnh 2020 thì nhiều mối quan hệ xã hội sẽ bị ảnh hưởng. Con giáp này có khả năng bị tiểu nhân hãm hại. Cho dù không muốn cũng vướng vào tranh chấp, dây dưa không dứt. Điều này gây ra tổn hại không hề nhỏ tới sự nghiệp của người tuổi Tý. Môi trường sống không yên ổn thì làm sao có thể chuyên tâm cống hiến cho công việc.

Chính vì vậy mà lời khuyên dành cho tuổi Tý là hãy quan tâm tới các mối quan hệ xã hội. Xử lý ổn thỏa các vấn đề phát sinh để có thể đầu tư cho công việc. Hãy giữ quan hệ tốt với mọi người, từ đồng nghiệp, cấp trên tới bạn bè, người thân. Dĩ hòa vi quý, lấy sự hòa hợp làm cái đích trong giao tiếp.

Tránh làm việc lớn

Năm bản mệnh vốn là thời điểm vận khí của con giáp xuống dốc, không mấy khởi sắc. Tuổi Tý là những người trời sinh tay hòm chìa khóa, biết quản lý tiền bạc. Lại thêm đầu óc tinh nhanh, bản lĩnh kiên cường giúp họ có nhiều cơ hội phát đạt, tiền tài dư dả. Tuy nhiên, rơi vào năm bản mệnh thì vận Thiên Tài không tốt. Lên xuống bấp benehj khiến con giáp này dù muốn cũng không làm chủ được tài lộc của mình.

Thậm chí có nguy cơ rơi vào cảnh phá sản, tiền mất tật mang. Nếu bản mệnh có lá số tử vi tốt, xuất hiện Tượng Tinh là thần sát cát lành thì có thể áp chế vận xui. Được quý nhân tới tương trợ, giúp đỡ, gặp hung hóa cát. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tài chính thì bản mệnh nên biết giữ mình. Đừng đầu tư vào những hạng mục lớn, làm ăn quy mô to. Tránh những việc có tính rủi ro cao. Đừng mơ tưởng cái lời lớn mà hãy lo giữ chắc cửa nhà.

Giữ sức khỏe ổn định

Năm bản mệnh cũng là năm hạn của một người. Vì thế cần chú ý giữ gìn sức khỏe, chú ý vấn đề ăn uống. Không nên uống rượu, hút thuốc, hạn chế đi đám ma, đến nhà tang lễ hoặc những nơi có từ trường không tốt để tránh dính tai ách. Chăm chỉ vận động, duy trì chế độ sinh hoạt điều độ, đi lại cẩn thận, đặc biệt cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đặt tên may mắn cho 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020
Đặt tên may mắn cho 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020
Đặt tên may mắn cho 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020
12 con giáp

Cái tên không chỉ là danh hiệu mà trên góc độ mệnh lý, nó có liên hệ chặt chẽ đến số phận của mỗi con người. Nhiều người vì vậy luôn tìm cách đặt tên may mắn cho con em mình để giúp gia tăng vận may, có một cuộc sống tốt đẹp. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây về cách đặt tên cho 12 con giáp để mang lại hạnh phúc, bình an, may mắn.

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài
Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài
Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài
12 con giáp

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 bao gồm những ngày thuận lợi, có thể giúp tuổi Tý hoàn thành được nhiều công việc và đem lại may mắn, tài vận khởi sắc cho họ. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về ngày cũng như vận thế của người tuổi Tý trong năm tới.

Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Thủy khí khi vượng khi suy
Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Thủy khí khi vượng khi suy
Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Thủy khí khi vượng khi suy
12 con giáp

Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Năm 2020 vận thế người mệnh Thủy có phần suy giảm. So với sự gia tăng cải thiện của năm 2019 thì vận may năm 2020 sẽ không được thuận lợi và giảm dần vào năm 2020. Mọi khía cạnh công việc, tình cảm, đều có thể không được như ý.

Tử vi người mệnh Kim năm 2020: Hướng Tây vượng tài lộc
Tử vi người mệnh Kim năm 2020: Hướng Tây vượng tài lộc
Tử vi người mệnh Kim năm 2020: Hướng Tây vượng tài lộc
Bản mệnh

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Tuy nhiên, một số người lại không được may mắn trong năm nay. Vậy tử vi người mệnh Kim vào năm 2020 sẽ ra sao, giải pháp nào sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề.

Bạn có thể quan tâm

Back to top