Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Sinh năm 2006 năm 2021 có phạm Tam tai không? Dễ dàng xung đột

Sinh năm 2006 năm 2021 có phạm Tam tai không? Năm nay bạn dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với bạn học, nói chung là cãi vã nhiều hơn. 

Xem thêm

sinh năm 2006 năm 2021 có phạm tam tai không

Sinh năm 2006 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Muốn biết người sinh năm 2006 năm 2021 có phạm Tam tai không, thì ta phải biết hạn Tam Tam là gì và những ảnh hưởng của nó.

Hạn Tam tai là gì?

Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Thời điểm gặp hạn Tam tai

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Bính Tuất 2006 năm 2021 có phạm Tam tai không? 

Người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất, sẽ phạm Tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2021 là Tân Sửu nên bạn sẽ không gặp Tam tai.

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021

Tuổi Bính Tuất năm 2021 tròn 16 tuổi, không phạm tam tai, không phạm kim lâu nhưng đều bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế, mọi mặt không như ý. Dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với bạn học, nói chung là cãi vã nhiều hơn. 

Năm nay không gặp nhiều may mắn trong học tập. Mặc dù bạn đã rất nỗ lực cải thiện thành tích học tập của mình nhưng kết quả lại không được tốt cho lắm. Có rất nhiều yếu tố bên ngoài tác động kéo bạn thụt lùi.

Sinh năm 2006 năm 2021 có phạm Tam tai không? Theo tử vi tuổi tuất năm 2021, bạn sẽ trở nên ít quan tâm hơn đến các mối quan hệ trong gia đình. Mâu thuẫn với cha mẹ ngày càng lớn hơn, trở nên nổi loạn và dễ mắc các vấn đề về tâm lý, điều này làm mối quan hệ giữa cha mẹ bạn bị ảnh hưởng.

Kết luận

Qua bài viết về Sinh năm 2006 năm 2021 có phạm Tam tai không, hy vọng độc giả đã có được câu trả lời cho mình. Qua đó giúp bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo thêm cho tuổi của mình tại fanpage và website của tuviso.com. Chúc bạn có một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top