Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Sinh năm 1993 năm 2021 có phạm Tam tai không: Sức khỏe lâm nguy

Sinh năm 1993 năm 2021 có phạm Tam tai không? Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Liệu trong năm Tân Sửu, tuổi Bính Dần có phạm Tam tai?

Xem thêm

sinh năm 1993 năm 2021 có phạm tam tai không

Muốn biết người sinh năm 1993 năm 2021 có phạm Tam tai không thì ta phải biết hạn Tam Tam là gì và những ảnh hưởng của nó.

Hạn Tam tai là gì?

Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Thời điểm gặp hạn Tam tai

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Sinh năm 1993 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, phạm Tam tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu. Năm 2021 là Tân Sửu nên tuổi này phạm Tam tai.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021

Tuổi Dần năm 2021 có địa chi Sửu Thổ tức Thiên Ấn tinh, cùng tuổi Dậu Kim cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Trong năm nay, bản mệnh tương đối chủ động, tích cực mở rộng sự nghiệp.

Nhân duyên cũng có dấu hiệu tốt hơn, tuổi Dậu có thể kết giao thêm nhiều bằng hữu tốt đáng tin cậy. Trong các dự định có thể được quý nhân chiếu cố, thi cử hay đi xin việc đều thuận lợi. 

Sinh năm 1993 năm 2021 có phạm Tam tai không? Trong năm Tân Sửu 2021, vì phạm Tam tai nên Quý Dậu dễ gặp họa huyết quang, cần đặc biệt lưu ý sức khỏe. Sao Hoa Cái, Niên Quan Phù, Mai Nhân Sát, Niên Phi Liêm là các hung tinh đáng chú ý.

Bản mệnh tinh thần buồn khổ, hay suy nghĩ tiêu cực, có thể bị tiểu nhân quấy nhiễu. Việc cưới xin, sinh con có điềm không thuận, tỷ lệ mang bầu không cao. Hơn nữa cũng cần đề phòng vì sẩy tay mà làm người khác bị thương, tự mình mang đến xui xẻo ngầm. 

Kết luận

Qua bài viết về Sinh năm 1993 năm 2021 có phạm Tam tai không, hy vọng độc giả đã có được câu trả lời cho mình. Qua đó giúp bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo thêm cho tuổi của mình tại fanpage và website của tuviso.com. Chúc bạn có một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top