Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Sinh năm 1986 năm 2021 có phạm Tam tai không? Đào Hoa chiếu mệnh

Sinh năm 1986 năm 2021 có phạm Tam tai không? Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Liệu trong năm Tân Sửu, tuổi Bính Dần có phạm Tam tai không?

Xem thêm

sinh năm 1986 năm 2021 có phạm tam tai không

Sinh năm 1986 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Muốn biết người sinh năm 1986 năm 2021 có phạm Tam tai không thì ta phải biết hạn Tam Tam là gì và những ảnh hưởng của nó.

Hạn Tam tai là gì?

Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Thời điểm gặp hạn Tam tai

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Bính Dần 1986 năm 2021 có phạm Tam tai không? 

Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, sẽ phạm Tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2021 là Tân Sửu nên bạn sẽ không gặp Tam tai.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

Tuổi Dần năm 2021 có địa chi Dần Mộc tương sinh với Thái tuế Sửu Thổ, sinh ra sao Chính Tài là cát tinh. Sao này sẽ giúp thúc dẩy việc hợp tác, mang lại nhiều lợi ích trong tài vận cho tuổi Dần.

Bản mệnh nhờ cát khí từ sao Chính Quan cũng có ít nhiều thăng tiến trong sự nghiệp, được lãnh đạo chú ý cất nhắc, tuy nhiên cũng phải xem xét lại bản thân mình hơn, chú ý tuân thủ quy tắc và biểu hiện thật tốt, như thế ắt gặp nhiều cát hơn là hung, không vướng phải rắc rối lớn. Hơn nữa còn có Hồng Loan là sao Đào Hoa chiếu mệnh, nhất định năm nay tình duyên sẽ tìm đến với bạn.

Sinh năm 1986 năm 2021 có phạm Tam tai không? Tuy nhiên, trong năm Bính Dần gặp hung tinh Tuế Sát, dẫn theo sao Bệnh Phù cùng Cô Thần Quả Túc đều mang điềm xấu đến.

Bản mệnh không nên động thổ quanh nhà ở phía đông bắc, đề phòng nguy hại xảy ra. Bạn cũng dễ gặp phải chuyện phiền toái bất an nên suy nghĩ tiêu cực, chuyện hôn nhân xảy ra trục trặc mà đau khổ nhiều. Cũng có thể là đôi bên xảy ra nguyên nhân khách quan mà không được ở bên nhau.

Kết luận

Qua bài viết về Sinh năm 1986 năm 2021 có phạm Tam tai không, hy vọng độc giả đã có được câu trả lời cho mình. Qua đó giúp bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo thêm cho tuổi của mình tại fanpage và website của tuviso.com. Chúc bạn có một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top