Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Top con giáp khổ nhất năm 2023: Tuổi Thìn vẫn chưa hết xui

Top con giáp khổ nhất năm 2023 không thể không gọi tên tuổi Dậu. Thực ra do bạn gặp năm Mão, địa chi tuổi tương xung với địa chi năm cho nên cuộc sống sẽ rơi vào tình trạng khá khó khăn.

Xem thêm

top con giáp khổ nhất năm 2023

Top con giáp khổ nhất năm 2023

Cuộc sống này ai mà chả muốn mình sung sướng, an nhàn, hạnh phúc. Nhưng vận mệnh mỗi người mỗi khác, ai sinh ra cũng sung sướng thì đâu phải là cuộc sống. 

Tử vi năm 2023 cho hay đây là năm Quý Mão, sẽ là năm thuận lợi với một số tuổi và cũng có không ít tuổi gặp tương khắc với năm, khiến cho vận may đi xuống, cuộc sống lại càng thêm khổ cực.

Trong bài viết này mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu những con giáp gặp cục diện tương xung - hình - hại có số phận khổ cực trong năm 2023 nhé.

Tuổi Tý

Top con giáp khổ nhất năm 2023 nói tử vi tuổi Tý năm 2023 gặp Mão sinh tương hình vô lễ, cuộc sống khó khăn, công việc bấp bênh lại còn gặp nhiều thị phi gây cản trở cuộc sống.

Tý thuộc thủy, Mão thuộc mộc, thủy sinh mộc. Nên Tý Thủy là mẹ, còn Mão mộc là con. Trong trường hợp nếu Mão Mộc vượng, Tỵ Thủy vượng, thì nước vượng quá cây ngập úng sẽ chết, còn cây vượng quá sẽ hút hết nước. Cho nên dù Tý Thủy sinh Mão Mộc nhưng nếu quá thịnh, gây mất cân bằng thì sẽ hình nhau. 

Trong cuộc sống tuổi Tý dễ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là hay gặp tranh chấp, cãi vã với người khác nên sự việc không thuận. Đối với cuộc sống vợ chồng thì lại càng có nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

Nhìn chung năm 2023 đối với tuổi Tý sẽ gặp nhiều tranh cãi thị phi, thường cùng người khác tranh chấp, bạn bè xa cách ghét bỏ.

Tuổi Dậu

Top con giáp khổ nhất năm 2023 không thể không gọi tên tuổi Dậu. Thực ra do bạn gặp năm Mão, địa chi tuổi tương xung với địa chi năm cho nên cuộc sống sẽ rơi vào tình trạng khá khó khăn.

Người tuổi Dậu đã kết hôn xin lưu ý vào năm 2023 quan hệ vợ chồng có nhiều trục trặc, tình cảm đi xuống. Cả hai đều có mâu thuẫn và tranh cãi liên tục. Cuộc sống vì thế mà kém đi rất nhiều, khiến cho không chỉ đời sống gia đình lục đục mà còn ảnh hưởng làm ăn thua lỗ.

Tử vi dự báo bạn khó hài lòng với cuộc sống hiện tại, lúc nào cũng mong muốn tốt hơn, tốt hơn nữa cho nên vì thế mà tự mình làm khổ mình. Ngoài ra, năm 2023 tới đây, tuổi Dậu sẽ gặp nhiều vấn đề trong công việc, mà bạn lại không nghe theo lời khuyên của người khác, tự mình giải quyết mọi thứ. Cho nên vấn đề lại càng lớn hơn, các ý kiến chủ quan của cá nhân thường không mang lại cho bạn nhiều giải pháp tích cực.

Xem thêm: Năm 2023 tuổi nào bị Tam Tai?

Tuổi Thìn

Top con giáp khổ nhất năm 2023 dự báo tuổi Thìn là một trong những người cần phải chú ý nhiều hơn trong năm này.

Bản thân bạn cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh. 

Mão - Thìn tương hại, Mão Mộc khắc Thìn Thổ, khiến cho sức khỏe tuổi Thìn trong năm 2023 cũng không tốt. Chủ yếu là các bệnh về làn da, tay chân đau nhức, đau lưng mỏi gối. 

Thời điểm này các ảnh hưởng của sức khỏe và cuộc sống gia đình, áp lực công việc sẽ khiến bạn càng mệt mỏi, gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống.

Kết luận

Khổ tận cam lai nhưng không ai khổ mãi nếu bản thân bạn biết nỗ lực và dũng cảm vượt qua khó khăn. Hy vọng bài viết Top con giáp khổ nhất năm 2023 của Tử vi số không làm bạn nhụt chí, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top