Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Sinh năm 1999 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Công danh rơi vào ngõ cụt

Sinh năm 1999 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Theo bảng trên, 1999 tuổi Kỷ Mão sẽ phạm Tam Tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi. Cho nên năm 2021 Tân Sửu thì tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ không phải Tam Tai.

Xem thêm

sinh năm 1999 năm 2021 có phạm tam tai không

Sinh năm 1999 năm 2021 có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam Tai là gì?

Hạn Tam Tai là gì? Bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Khi vào vận Tam Tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn. Vậy năm 2021 con giáp nào gặp Tam Tai?

12 con Giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 1999 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Theo bảng trên, 1999 tuổi Kỷ Mão sẽ phạm Tam Tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi. Cho nên năm 2021 Tân Sửu thì tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ không phải Tam Tai.

Sinh năm 1995 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Thái Cực quý nhân tọa vận, khó khăn có người giúp đỡ
Sinh năm 1995 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Thái Cực quý nhân tọa vận, khó khăn có người giúp đỡ
Sinh năm 1995 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Thái Cực quý nhân tọa vận, khó khăn có người giúp đỡ

Sinh năm 1995 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Do không phạm Tam Tai nên đây là một năm khá thuận lợi của người tuổi Ất Hợi. Chúng ta cần biết năm bắt các cơ hội để phát triển một cách mạnh mẽ hơn trong năm này.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021

Xem bói tuổi Kỷ Mão 1999 không phạm tam tai trong năm 2021 nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cần phải nỗ lực hết mình để cố gắng trong năm này.

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc.

Tử vi năm 2021 dự báo, tuổi Mão gặp Phi Đầu là một hung tinh ảnh hưởng đến bạn. Nó ảnh hưởng khiến bạn có thể không chú ý đến hình tượng, mỗi ngày trang phục không chỉnh tề, lôi thôi khiến người khác mất đi ấn tượng ban đầu tốt đẹp.

Sinh năm 1999 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Tử vi số nói đối với người độc thân sẽ không chịu ảnh hưởng của hạn Tam Tai, có nhiều mối nhân duyên sẽ đến với bạn, được người khác thổ lộ tình cảm. Tuy nhiên, lắm mối thì tối nằm không, tuổi Mão cần phải biết được đâu là tình yêu đích thực để nhận ra và cùng nắm tay người đó đến hết cuộc đời.

Ba hung tinh Tang Môn, Địa Tang và Phi Đầu, ý chỉ chuyện tang tóc. Điều này sẽ có ảnh hưởng nhất định, dự báo tuổi Mão năm nay gặp chuyện liên quan đến sinh tử. Vì thế trong năm nay, bạn nhất định phải giữ gìn sức khỏe cẩn thận.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 1999 năm 2021 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top