Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn

Xem thêm

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Ngoài năm sinh, ngày sinh thì tháng sinh là yếu tố khá quan trọng để quyết định vận mệnh một người. Cùng theo dõi vận mệnh người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch để biết được tuổi Tị  sinh tháng nào là có vận số tốt nhất nhé

tuổi tị sinh vào tháng nào tốt

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt

Người tuổi Tị vốn tư chất thông minh hơn người, lanh lợi linh hoạt, biết ứng biến tùy thời cơ. Họ là những người hiểu sự đời, nhìn thấu lý lẽ ẩn giấu bên trong, biết cách để tạo mối quan hệ với mọi người, cũng biết làm thế nào để phát huy thế mạnh của mình. 

Tháng 1 âm lịch

Tháng Giêng là tiết Tân Xuân, Tháng này có nhiều tham vọng, mơ ước cao xa. Có thể nói, người tuổi Rắn sinh tháng Giêng không phải chịu nhiều khó khăn gian khổ, nhưng cũng chẳng được may mắn quá nhiều. 

Tính cách vui vẻ hoạt bát, mệnh chủ được nhiều người yêu mến. Dương khí vượng, ý chí ngất trời, có điều tiền đồ không được thoáng đáng, chính vì thế mà muốn làm nên đại nghiệp vô cùng khó.

Trong suốt cuộc đời, Tháng 1 lịch âm hiếm khi nào được quý nhân phù trợ. Tuy có nhiều lý tưởng và tham vọng muốn thực hiện nhưng người có tài mà không có cơ hội thì cũng khó bề thi triển sức mình, muốn giành được thành công chẳng mấy dễ dàng. 

Tháng 2 âm lịch

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, vạn vật bừng tỉnh sau mùa đông lạnh giá, tuy nhiên còn đôi chút ngỡ ngàng sau giấc ngủ dài, không biết phải làm sao cho phải. Tháng này mang chút mơ hồ như vậy, tinh thần không được tốt cho lắm, khó có thể tự lập, càng không nói đến chuyện một tay làm nên cơ nghiệp.

Tính cách người này khá trầm lắng, thích yên tĩnh, ham học hỏi, có tài năng về thơ ca nghệ thuật nhưng không may chẳng tìm được nơi dụng võ. Bất mãn với thời cuộc, ý chí phấn đấu ngày càng sa sút, lý tưởng cũng héo mòn, chỉ biết ngày ngày làm những chuyện nhàm chán, chẳng còn tham vọng sự nghiệp, cũng khó giành được thành công trong cuộc sống.

Tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch là tiết Thanh Minh, Tháng này thông minh lanh lợi, tính cách trung nghĩa thiện lương. Sinh vào tháng này trong năm, người tuổi Tị tài đức song toàn, có nhiều tài năng, được nhiều người ngưỡng vọng.

Họ có nhiều tham vọng và lý tưởng cao đẹp, cũng rất biết cách đối nhân xử thế, biết linh hoạt ứng biến tùy theo từng tình huống. Dù không có quý nhân ở bên hỗ trợ thì với tài năng của bản thân, người này cũng có thể tự mình làm nên sự nghiệp, thành công không quá khó khăn.

Tháng 4 âm lịch

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ. Người tuổi Tị sinh vào thời điểm này trong năm là người trung hậu, tính tình ôn hòa nhã nhặn, có tinh thần nghĩa hiệp, tư chất thông minh. 

Dù là con đường học vấn hay con đường sự nghiệp của người này cũng khiến cho bao người thầm mong ước. Họ có tài năng xuất chúng, đa tài đa nghệ, trí dũng song toàn, dường như có thể làm được tất cả mọi điều, chỉ cần họ muốn mà thôi.

Tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch là tiết Mang Chủng, người tuổi Tị sinh vào tháng này trong năm có ý chí hơn người, có dũng có mưu, có tài thao lược. Đầu óc lanh lợi thông minh, họ còn giỏi quan sát thời thế nhân tâm nên mưu sự tất thành. 

Người này có thể khắc phục được mọi khó khăn, vượt qua gian nan trở ngại để giành lấy những gì mình muốn. Gia vận hưng vượng, chuyện cát khánh cực nhiều. Cuộc đời bình an, phúc lộc lâu dài.

Tháng 5 âm may mắn được quý nhân ở bên giúp đỡ cho khá nhiều. Là người nhanh nhạy và tinh tế, họ biết nắm bắt thời cơ.

Tháng 6 âm lịch

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt khi tháng 6 tiết Tiểu Thử, họ là người có lòng từ tâm, chân thành đối đãi với mọi người. Có tài mà có đức, họ được trời ban cho phúc lộc, vạn sự như ý, danh lợi song toàn. 

Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất tốt đẹp, vợ chồng ân ái, hạnh phúc bền lâu. Dù là theo đường quan lộ hay theo nghiệp kinh doanh thì Tháng 6 âm lịch cũng giành được những thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ, có tiền bạc dồi dào và địa vị xã hội khá cao.

Xem thêm: Tuổi Thìn sinh vào tháng nào tốt

Tháng 7 âm lịch

Sinh tháng 7 âm, người tuổi Tị có số mệnh tốt đẹp, có thể tay trắng làm nên cơ nghiệp. Tài năng xuất chúng, tiền bạc dư dôi, dù làm chuyện gì họ cũng dễ dàng đạt được thành công. Đây còn là người rất giỏi kinh doanh, nếu theo nghiệp làm ăn buôn bán thì chắc chắn chuyện kinh doanh sẽ vô cùng phát đạt, tiền bạc theo nhau đổ về nhà. 

Tháng 8 âm lịch

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt trong tiết Bạch Lộ.  Người tuổi Tị sinh vào tháng âm là những người vui vẻ nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người, trọng bạn bè và cũng có mối quan hệ vô cùng rộng khắp. 

Họ thông minh nhanh nhẹn, lại lương thiện chân thành, cũng có tài năng nên con đường sự nghiệp khá thuận lợi. Được nhiều người giúp đỡ, bản thân lại có khả năng nên chuyện thăng tiến không quá xa xôi. 

Nhờ tài năng đức độ, tích đức hành thiện, Tháng này không phải chịu nhiều vất vả cơ cực trong đời, được hưởng cuộc sống an lạc thảnh thơi, phú quý trường cửu. Bạn bè ở khắp bốn phương, họ sống vui vẻ và được nhiều người yêu mến.

Tháng 9 âm lịch

Tháng này cuộc đời khá bình an thuận lợi, không phải trải qua nhiều sóng gió. Họ là người dĩ hòa vi quý, không thích làm mọi chuyện trở nên rối loạn mà luôn tâm niệm “một sự nhịn là chín sự lành”.

Người này không dễ dàng có được thành công trong chớp mắt mà vẫn cần phải cố gắng nỗ lực mới có được những gì mình muốn. Đường đời khó tránh khỏi những lúc gặp phải trở ngại, cần vững lòng bền chí mới giành được mục tiêu đáng mong đợi.

Tháng 10 âm lịch

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 10 âm rơi vào tiết Lập Đông, người tuổi Tị sinh vào tháng 10 âm lịch là người có tâm hồn đẹp, sống thanh cao chẳng vướng bụi trần. Với họ, giúp đỡ mọi người là chuyện rất đỗi bình thường. Họ thích giao thiệp và có bạn bè khắp bốn phương.

Họ có thể chịu khó chịu khổ, ăn gió nằm sương để thực hiện lý tưởng của mình. Nếu giành được thời cơ thuận lợi thì vẫn có cơ may làm nên sự nghiệp thành công. Nhưng nếu muốn gây dựng sự nghiệp to lớn thì e rằng mong muốn khó thành hiện thực. 

Tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch rơi vào tiết Đại Tuyết, khắp nơi tiết trời giá lạnh, cây cối khó bề sinh trưởng. Tháng này tiến thoái lưỡng nan, mưu sự khó thành, ngày chuyện chi tiêu cũng túng thiếu trăm bề, cuộc sống không được đủ đầy. 

Sinh không gặp thời, thời trai trẻ người này phải chịu nhiều cực khổ, mãi tới những năm tháng cuối đời mới gặp được may mắn. Là người có tài, có tinh thần trách nhiệm cao, ghét chuyện bất bình, tính tình lại nóng nảy nên họ dễ đắc tội với người, làm mất lòng người khác. 

Tháng 11 âm tốt nhất nên đi xa lập nghiệp thì cơ may thành công sẽ cao hơn.

Tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch trong năm là tiết Tiểu Hàn, trời giá buốt, rắn không muốn ra khỏi hang, cũng chẳng nhìn thấy ánh mặt trời. Tháng này cũng vì thế mà phải chịu cảnh cơ hàn, luôn gặp phải chuyện rắc rối phiền não, khổ tâm không dứt. 

Tuy có cát tinh cao chiếu nhưng cũng khó lòng vạn sự như ý. Sống khoan dung độ lượng, phóng khoáng với người, có trước có sau, cũng nhờ thế mà dù tiền vận vất vả, khó có được thành công trong sự nghiệp nhưng từ trung vận trở đi, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn.

Kết luận

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt. Hy vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com nhé.

Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc vui vẻ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top